Mẹo hay giúp game thủ đi tìm Pokemon go nhanh chóng nhất

Cách di chuyển trong pokemon go

Pokémon Go là một tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích. Để tạo ra một đội Pokémon mạnh mẽ nhất, các game thủ phải  thu thập thập thật nhiều các chiến binh Pokémon cho mình. Tuy nhiên việc tìm và bắt chúng lại không hề đơn giản. Trong bài viết này, videogameblogger sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo truy tìm Pokemon go để bắt chúng về với đội của mình nhé!

Truy tìm Pokemon go hoang dã

Thông thường khi có một Pokemon hoang dã xuất hiện, thì thiết bị của người chơi sẽ rung chuông báo cho người chơi biết. Để truy tìm Pokemon go không khó khăn, bạn chỉ cần ấn vào thanh chỉ dẫn phía dưới góc của mình hình trên thiết bị chơi. Một loạt danh sách các Pokemon gần bạn nhất sẽ hiện lên.

Pokémon Go là một trong những trò chơi điện tử hấp dẫn nhất
Pokémon Go là một trong những trò chơi điện tử hấp dẫn nhất

Khoảng cách hay tọa độ Pokemon go đến chỗ bạn được xác định theo dấu chân, và được quy ước như sau:

  • Pokemon ở gần hoặc khá gần bạn được xác định là một vết chân.
  • Đối với hai vết chân được tính là xa.
  • Ba bước chân là rất xa.

Mẹo chơi Pokemon go tốt là bạn cần nên chọn những con Pokemon có khoảng cách gần bạn nhất trong phạm vi từ 1 tới 2 vết chân. Vì khi bạn chọn trong khoảng cách này, tỉ lệ bắt được chúng sẽ cao hơn bạn chọn những con ở xa bạn.

Trong bảng Nearby, bạn sẽ thấy con Pokemon ở góc bên trái trên cùng, đấy là con gần nhất bạn cần đi tìm Pokemon go và bắt nó. Còn đối với con nằm góc bên phải phía dưới là những con xa bạn. Bạn không nên ham theo những con này cho dù nó là một con Pokemon cực mạnh. Trừ khi bạn không tìm thấy những con ở gần thì mới tìm cách bắt Pokemon go xa này.

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên Bluestack với màn hình lớn.

Truy tìm Pokemon go gần nhất
Truy tìm Pokemon go gần nhất

Thông thường khi truy tìm Pokemon go bạn sẽ bắt gặp chúng ở những địa điểm nhiều người như: Các khu giải trí, công viên… Tuy nhiên, người chơi có thể thu hút chúng đến những vị trí của mình nhờ vào những vật phẩm hỗ trợ được trang bị sẵn như Lure Module hay Incense.

Trên đường truy tìm Pokemon go, nếu bạn may mắn bắt gặp một chú Pokemon hoang dã, hãy tận dụng cơ hội để tránh nó chạy thoát.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn những con cao cấp để sẵn sàng đấu Pokemon go với những con Pokemon có sức mạnh. Từ đó tăng thêm cơ hội thu thập chúng về đội của mình.

Hướng dẫn cách bắt Pokémon nhanh chóng

Để thực hiện được cách bắt Pokemon go người chơi cần luôn trong tư thế sẵn sàng:

  • Trên thực tế, cách di chuyển Pokemon go hoang dã rất phức tạp, vì vậy để bắt được nó bạn cần chuẩn bị cho mình những chiến lược thích hợp và cụ thể.
Cách di chuyển trong pokemon go
Cách di chuyển trong pokemon go
  • Trong cách chơi game Pokemon Go, để bắt được các Pokemon cứng đầu bạn phải luôn có sẵn các loại Poke ball cần thiết như: Ultra Balls, Great Balls và Master Balls.
  • Để có thêm năng lực, bạn cần cố gắng chụp ảnh Pokemon hoang dã dù bạn có muốn hay không.
  • Khi quyết định ném Poké ball, bạn hãy chú cẩn thận đến màu sắc của chiếc vòng tròn bao quanh nó. Màu xanh chứng tỏ rằng tỷ lệ cao bạn sẽ thu phục được chúng. Còn màu đỏ và màu cam chứng tỏ khả năng thu phục thấp, bạn cần thay đổi chiến thuật sao cho phù hợp để có thể bắt chúng.
  • Ngoài ra, khi ném Poké ball mà vòng tròn có kích thước nhỏ nhất, thì hãy tận dụng cơ hội quăng quả cầu về phía Pokemon mình muốn thu phục. Làm điều này càng nhanh, tỷ lệ thành công của bạn càng cao.
  • Khi bạn ném thành công, con Pokemon đó sẽ thuộc về bạn, nó sẽ cung cấp sức mạnh cho bạn trong những chặng đường tiếp theo. Nếu chẳng may bị trượt, hãy cố gắng thử lại trước khi nó chạy thoát nhé!
  • Ngoài đi truy tìm Pokemon go và bắt những con Pokemon hoang dã, bạn cũng thể tạo ra những Pokemon mới bằng cách ấp nở trứng chúng. Hoặc bạn có thể tiến hóa những con Pokemon mà bạn đã thu phục trước đó.

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách truy tìm Pokemon go và bắt những Pokemon hoang dã nhanh chóng nhất. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bạn sẽ thu thập được nhiều chiến binh hùng mạnh nhất cho mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để nhận những thông tin hữu ích cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *