Hướng dẫn cách tạo tài khoản và chơi Pokemon Go tại Việt Nam

Điền tên đăng nhập và chấp nhận các điều khoản của Pokemon Go

Pokemon Go chính thức có mặt tại Việt Nam đã tạo một làn sóng với trong cộng đồng game Việt. Với những người mới bắt dầu chơi Pokemon luôn gặp khó khăn khi tạo tài khoản Pokemon Go. Dưới đây là một số cách tạo tài khoản Pokemon Go nhanh nhất, dễ dàng nhất của http://videogameblogger.org bạn có thể tham khảo.

Cách đăng ký Pokemon Go bằng tài khoản Google

Có rất nhiều cách lập nick Pokemon Go. Việc sử dụng tài khoản Google để đăng ký tài khoản Pokemon Go giúp bạn không cần trải qua nhiều bước để xác lập thông tin tài khoản của mình. Đây được coi là cách mọi người hay dùng nhất để chơi Pokemon Go tại Việt Nam. 

Ngay cả khi bạn muốn xóa tài khoản đi thì khi đăng nhập Pokemon Go lại tài khoản bạn vẫn giữ nguyên như lúc trước khi bạn xóa. Khi bạn muốn tìm cách chơi Pokemon Go trên máy tính thì việc lập tài khoản liên kết với Google sẽ giải quyến được vấn đề này. Vậy làm thế nào tạo tài khoản Pokemon Go bằng tài khoản Google? Hãy cùng làm theo các bước sau nhé!

Bước 1: Tải game Pokemon Go vào máy, mở game đã tải, chọn vào đăng ký Pokemon Go bằng tài khoản Google.

Chọn đăng ký game bằng tài khoản Google để choi pokemon go 2
Chọn đăng ký game bằng tài khoản Google

Bước 2: Lựa chọn tài khoản Google bạn muốn liên kết với game (tài khoản Google ở đây là các email bạn đã tạo, nếu chưa có bạn có thể vào Google và ấn đăng ký để tạo tài khoản Google). Sau đó ấn Ok để xác nhận. Pokemon Go sẽ gửi đến gmail của bạn một mã xác nhận cho phép ứng dụng lấy các thông tin bạn về tài khoản bạn chơi. Hãy lấy mã để xác nhận gmail của bạn là chính xác nhé!

Bước 3: Ấn vào Accept để đồng ý với các điều khoản của game.

Vậy là bạn đã có một tài khoản để đăng nhập và chơi Pokemon Go ở Việt Nam rồi. Hãy tham gia cộng đồng để săn đươc thật nhiều con vật dễ thương về tài khoản của mình nhé!

Cách chơi Pokemon Go bằng tài khoản Trainer Club

Đây là cách tạo tài khoản Pokemon Go mà không cần liên kết với Google, cũng không cần đến bất kì mã xác thực nào. Thường thì khi bạn đăng nhập bằng Google sẽ yêu cầu một mã xác thực đến gmail để có thể xác minh tài khoản của bạn có thật sự tồn tại hay không. Nhưng đối với cách tạo tài khoản bằng Train Club này giống như việc bạn đang tự xác thực thông tin cá nhân của bản thân mình để có thể tham gia Pokemon Go.

Tìm hiểu thêm về các skill chuẩn của Pokemon Go và những skill có sức mạnh đặc biệt.

Việc này không mất thời gian bạn chờ mã xác thực đến tài khoản Google  và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên việc tạo tài khoản này cũng khá mất thời gian vì bạn phải đưa ra các thông tin bản thân thì mới có thể chơi Pokemon Go được. Còn khi đăng nhập bằng tài khoản Google tức là bạn đã tự đồng bộ hóa các thông tin cá nhân của mình từ ứng dụng này sang ứng dụng khác.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể tạo tài khoản Pokemon Go Trainer Club. Hãy thực hiện đúng và đừng bỏ qua bất cứ bước nào nhé!

Bước 1: Truy cập vào link của trang đăng ký pokemon.com bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Truy cập trang chủ để thực hiện cách choi pokemon go
Truy cập trang chủ của Pokemon Go và chọn Join

Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn Join để có cách chơi Pokemon Go (tham gia đăng ký tài khoản Pokemon Go)

Bước 3: Để thiết lập tài khoản Pokemon Go Trainer Club đầu tiên bạn chọn ngày sinh, quốc gia bạn đang sống.

Bước 4: Nhập tên đăng nhập bạn muốn, thiết lập mật khẩu cho tài khoản của mình. Sau đó nhập email, xác nhận lại email và chọn hiển thị thông tin hồ sơ cá nhận hoặc không khi người chơi khác muốn xem thông tin về bạn. Cuối cùng ấn Check Availability để kiểm tra thông tin bạn đã điền là duy nhất.

Bước 5: Bạn điền tên Screen Name (tên bạn muốn hiển thị khi chơi), tích vào mục đã đồng ý với các điều khoản từ trò chơi. Nhấn vào Continue để kết thúc việc tạo nick Pokemon Go.

Điền tên đăng nhập và chấp nhận các điều khoản để lap nick pokemon go
Điền tên đăng nhập và chấp nhận các điều khoản của Pokemon Go

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể lập nick Pokemon Go rồi. Sau khi có được tài khoản Trainer Club, cách vào Pokemon Go cũng rất đơn giản. Bạn mở trò chơi và chọn cách đăng nhập Pokemon Go bằng tài khoản Trainer Club. Bạn nhập tên tài khoản,mật khẩu đã thiết lập ở trên để đăng nhập vào game. Vậy là bạn có cách chơi Pokemon Go 2, cách chơi game Pokemon Go 3 mà không cần phải kích hoạt gì nữa. Hãy xem thật kỹ các hướng dẫn cách chơi Pokemon Go để có thể ăn được thật nhiều con vật đáng yêu nhé! 

Việc trong team của bạn có những chú Pokemon đầy sức mạnh thì rất tuyệt vời phải không? Để có được những chú Pokemon sức mạnh đó bạn cần phải lặn lội đi tìm Pokemon Go và bắt chúng về đội của mình.

Một lưu ý nhỏ với người chơi sử dụng tài khoản Trainer Club để đăng nhập sẽ chỉ có ba cơ hội. Nếu bạn nhập sai tên tài khoản hoặc mật khẩu tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa trong 15 phút. Với những người đã từng chơi Pokemon Go bằng tài khoản Google thì khi đăng nhập sử dụng tài khoản Trainer Club bạn sẽ được chơi lại từ đầu.

Chúc các bạn sẽ tạo tài khoản Pokemon Go thành công và săn được thật nhiều thú bằng cách chơi Pokemon Go trên tài khoản của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *