Tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc miễn phí tại trang chủ

Tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc bằng Client Việt Nam

Bạn đã quá nhàm chán việc chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và muốn chuyển qua một máy chủ khác? Sever Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. LMHT Hàn Quốc quy tụ rất nhiều các cao thủ hàng đầu của thế giới như Faker, Dopa, Deft, Madlife,…Tuy nhiên các bạn lại không biết làm thế nào để tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc cũng như đăng ký tài khoản LMHT Hàn Quốc như thế nào, bài viết này của http://videogameblogger.org sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất.

Kiểm tra thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của game LOL

Để có thể trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng và mượt mà hơn, người chơi cần phải kiểm tra xem cấu hình của thiết bị mình đang sử dụng liệu có đáp ứng nhu cầu tải và chơi game hay không? Bạn có thể tham khảo cấu hình tối thiểu và đề nghị của game Liên Minh Huyền Thoại sau đây:

Yêu cầu cấu hình LOL tối thiểu

 • Hệ điều hành OS: Windows XP SP3 trở lên
 • Bộ xử lý CPU: 2GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 10 GB
 • VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn có thể
Cấu hình phù hợp để tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc
Cấu hình phù hợp để tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Yêu cầu cấu hình LOL đề nghị để chơi game mượt mà

 • Hệ điều hành OS: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý CPU: 4GHz Dual Core hoặc 3GHz
 • Bộ nhớ RAM: 8GB trở lên
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 14 GB
 • VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn. Nvdia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB)

Với các thông số cấu hình LOL mà chúng tôi cung cấp ở trên, chỉ cần thiết bị của bạn sở hữu cấu hình cao hơn hoặc bằng cấu hình tối thiểu là có thể trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng. Trong quá trình chơi game sẽ không gặp phải các trường hợp giật, lag hoặc treo máy khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Nếu như muốn theo dõi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn của các game thủ Hàn Quốc, cùng chúng tôi đón xem stream LOL Hàn Quốc của họ nhé!

Hướng dẫn các cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc

Tải Liên Minh Hàn Quốc về máy tính để trải nghiệm sẽ giúp các game thủ có cơ hội nâng cao các kỹ năng và trình độ của mình với các game thủ nổi tiếng. Bên cạnh việc tìm hiểu cấu hình tải LOL sever Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo cách tải Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc của các game thủ đã thực hiện thành công. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 2 cách tải LOL sever Hàn Quốc đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

Cách 1: Tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trực tiếp trên trang chủ

Truy cập vào trang chủ LOL Hàn Quốc theo đường link Ở Đây. Sau đó click vào ô Download LOL Hàn Quốc đóng khung màu cam. Tiến hành làm theo 6 bước hướng dẫn để có thể đăng ký tài khoản mới cho game.

tai lien minh huyen thoai han quoc trực tiếp trên trang chủ
Tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trực tiếp trên trang chủ

Sau khi đã tải về máy, bạn tiếp tục tiến hành thực hiện cách cài LOL Hàn Quốc và chơi bình thường. Nếu như muốn lên rank cùng các cao thủ trên thế giới, hãy thử chơi server nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi của các tướng Liên Minh Huyền Thoại để có thể điều khiển tướng Liên Minh tốt nhất!

Lưu ý khi sử dụng cách tải Liên Minh server Hàn Quốc này:

Nếu như bạn sử dụng bản cài đặt Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ này thì sẽ không có điều gì bất thường với tài khoản và quá trình chơi game của bạn. Tuy nhiên nếu như toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Hàn thì việc trải nghiệm tựa game sẽ khó khăn hơn đối với các game thủ không phải người Hàn Quốc. Đặc biệt, phiên bản này không có cách nào có thể chuyển đổi ngôn ngữ so với các bản cài đặt khác.

Để có thể tải được bản cài đặt này, thiết bị của bạn cũng cần phải có cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7
 • RAM: 1 GB
 • Bộ xử lý CPU: 2 GHz processor
 • Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
 • VGA: DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Bước 2: Thay đổi Client trên bản cài đặt LOL

Để có thể chơi game thuận tiện hơn, bạn có thể thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Việt Nam sang ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên khi có bản cập nhật mới bạn sẽ không chơi được ngay bởi phiên bản Việt Nam cập nhật chậm hơn phiên bản Hàn Quốc khoảng 1 tuần.

tai lien minh han quoc và cài đặt game bằng Client Việt Nam
Tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc bằng Client Việt Nam

Hãy tìm đến file lol.properties và theo đường dẫn: LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Air ở trong thư mục mà bạn lưu trữ game LMHT. Sau đó mở file lên và xóa toàn bộ code cũ đi. Tiếp theo hãy copy toàn bộ đoạn code đó và paste vào là OK. Sau khi đã copy xong, bạn hãy click vào LolClient.exe trong thư mục Air và đăng nhập như bình thường. Bạn có thể nhấn “Dịch sang Tiếng Việt” để dễ dàng thực hiện cách tải LOL Hàn Quốc về thiết bị của mình.

Ngoài các cách tải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trên đây, các bạn có thể xin hoặc mượn tài khoản LOL của bạn bè hoặc người quen để có thể chơi thử và cảm nhận tựa game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *