Tổng hợp nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 hay nhất cho game thủ

Người chơi Võ Lâm không còn xa lạ gì với nhiệm vụ Danh Vọng. Bạn mới gia nhập thế giới Võ Lâm? Hãy để videogameblogger bật mí cho bạn cách thực hiện nhiệm Danh Vọng Võ Lâm 1 hiệu quả nhất nhé! Đừng bỏ lỡ đấy! Những phần quà hấp dẫn khi thực hiện nhiệm vụ đang chờ đợi bạn.

Thông tin thú vị về tựa game Võ Lâm 1

Trước khi đến với cách thực hiện các nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tun thú vị về tựa game này nhé!

Cái tên Võ Lâm đã quá quen thuộc với những game thủ thế hệ 8X, 9X từ lâu. Trò chơi này thách thức người chơi với hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng. Sau khi kết thúc mỗi thử thách game thủ sẽ nhận được những vật phẩm mà nổi bật chính là điểm Danh Vọng.

Người chơi có thể lựa chọn gia nhập nhiều môn phái khác nhau thông qua việc lựa chọn nhân vật để nhập vai vô cùng thú vị. Những trang phục cùng đao kiếm, vũ khí,… vô cùng phong phú kiến bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có dùng ngựa để di chuyển như trong thế giới võ hiệp thật sự.

Có thể bạn chưa biết, có một điểm tương đồng khá thú vị giữa tựa game này với bóng đá đấy. Người chơi Võ Lâm có hệ thống vật cưỡi là những chú ngựa phân thành nhiều cấp độ khác nhau như Ô Vân Đạp Tuyết, Xích Thố,…. Trong khi bóng đá cũng có cầu thủ mang biệt danh là “Ngựa Chứng”, người đó không ai khác chính là Balotelli.

Hình ảnh "Ngựa Chứng" Balotelli
Hình ảnh “Ngựa Chứng” Balotelli

Cầu thủ Balotelli từng là một mảnh ghép của đội hình Inter Milan 2010. Chàng tiền đạo này đã đóng góp rất lớn trong những trận đấu lịch sử của Inter Milan vào 2010 như Champions League, Cúp Quốc gia Ý và Serie A. Balotelli từng giành tận 3 danh hiệu Serie A khi anh khoác áo Inter Milan trước khi anh đầu quân cho Manchester City.

Nếu “Ngựa Chứng” Balotelli tung hoành khắp sân cỏ thì người chơi Võ Lâm lại cưỡi ngựa khuynh đảo Võ Lâm đấy. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 Thôn – Trấn hiệu quả

Nếu muốn sở hữu thật nhiều điểm Danh Vọng thì bạn nhất định phải biết về cách làm các nhiệm vụ sau đây:

Cách làm nhiệm vụ Ba Lăng Huyện

Nhiệm vụ mở màn: Tìm thuốc cho cha tiểu ngư.

Nhiệm vụ tìm thuốc cho cha Tiểu Ngư
Nhiệm vụ tìm thuốc cho cha Tiểu Ngư
  • Đi đến Ba Lăng huyện để tìm gặp Tiểu Ngư > nhận được thông tin cha Tiểu Ngư bị bệnh > Tìm bà Tì để cứu chữa.
  • Tìm thần y họ Ngô ở phía nam Quảng trường trung ương phía nam > thuốc đã được tướng lĩnh Thiên Vương mua tất cả.
  • Đuổi theo Thiên Vương > hoàn tất cuộc đối thoại > nhận 1 viên Tì Bà.
  • Đem thuốc đó về cho Tiểu Ngư để cứu cha và kết thúc nhiệm vụ.

Sau khi hoàn tất nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 này, bạn sẽ nhận được 5 điểm Danh Vọng và một đôi giày.

Nhiệm vụ 2: Mua hồi môn cho A  Phương:

  • Đến gặp A Phương > nhận lời mua hộ cho cô ta đôi bông tai hồi môn.
  • Gặp Thẩm Cửu ở phía Tây > mua vật phẩm với 200 lượng.
  • Mang nó trở về trao cho A Phương và kết thúc nhiệm vụ.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 6 điểm Danh Vọng và một chiếc mũ.

Nhiệm vụ 3: Tìm con trai cho Cổ Lão Thái

  • Tìm gặp Cổ Lão Thái và biết thông tin con trai ông đi đánh cá 3 ngày chưa thấy trở về và nhận nhiệm vụ tìm kiếm.
  • Đến hồ Động Đình ở phía Đông Bắc > bạn sẽ tìm được một miếng Ngọc Bội.
  • Mang nó về cho Cổ Lão Thái > nhận bức tranh được tặng từ Cổ Lão Thái.
  • Mang bức tranh đến hồ Động Đình để gặp một du khách > người này sẽ mua lại bức tranh sau một hồi lâu đối thoại với mức giá 1000 lượng trở lên.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận điểm Danh vọng có một khoảng ngân lượng kha khá để du ngoạn giang hồ.

Chơi LMHT nhất định bạn phải biết đến cách khắc chế Ryze nếu muốn nâng cao tỷ lệ thắng. Nếu không muốn bại trận bạn nhất định phải biết về các tướng khắc chế vị tướng cực mạnh đấy. Tìm hiểu ngay nhé!

Cách làm nhiệm vụ Chu Tiên Trấn

Bạn có thể thu về nhiều điểm Danh Vọng với các nhiệm vụ sau:

Nhiệm vụ Chu Tiên Trấn Võ Lâm 1
Nhiệm vụ Chu Tiên Trấn Võ Lâm 1

Nhiệm vụ đầu tiên: Thuyết phục Lão Chu quay trở về nhà.

  • Nhận lời khuyên Lão Chu quay về nhà giúp Chu Tẩu.
  • Tìm Lão Chu ở Tửu điếm > khuyên ông.
  • Sau khi đối thoại ông ta sẽ tỉnh ngộ và nhiệm vụ của bạn hoàn tất.

Phần thưởng dành cho bạn sẽ là 5 điểm Danh Vọng và 3 lọ máu.

Nhiệm vụ 2: giúp Doanh Doanh trao khăn cho Trương Đại Nguyên.

  • Nhận lời giúp Doanh Doanh chuyển chiếc khăn đến Trương Đại Nguyên.
  • Bạn trao khăn và chuyển lời của nàng cho Trương Đại Nguyên khi hắn ta đang đứng cùng một cô gái cạnh một chiếc cầu.
  • Trương Đại Nguyên cho rằng bạn vu cáo hắn.
  • Quay lại thông báo cho Doanh Doanh và kết thúc nhiệm vụ.

Sau khi kết thúc bạn sẽ nhận được 5 điểm Danh Vọng và 1 đôi giày.

Nhiệm vụ 3: Tìm nhẫn cho Song Song

  • Gần chỗ Chu Tẩu bạn sẽ nhìn thấy Song Song đi lại liên tục vì mất nhẫn.
  • Đến hỏi Tiểu Hùng và biết được chiếc nhẫn của Song Song đang ở chỗ một người ăn mày.
  • Tìm người ăn mày > mua “Đậu Phụ Ngũ Hương” ở Tửu điếm với giá 100 lượng.
  • Mang về cho tên ăn mày > đổi lấy nhẫn > trả nhẫn cho Song Song > kết thúc nhiệm vụ.

Bạn sẽ nhận được 9 điểm Danh Vọng và 200 lượng bạc. Lưu ý: Hãy nhấn F4 khi cô nàng tặng bạn 200 lượng để xem bạn sẽ nhận được gì nhé!

Hiểm Họa Cơ Khí của LoL không ai khác chính là Rumble. Nếu bạn đang tìm cách chơi Rumble hay nhất thì bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Trên đây là trình bày của chúng tôi về nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 bạn cần biết. Bên cạnh các nhiệm vụ trên, bạn còn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thử thách khác nếu muốn xưng bá Võ Lâm. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!