Hướng dẫn cách nâng bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven của BoxBox

Kẻ lưu đày Riven – đấu sĩ mạnh mẽ có sức sát thương vật lý lớn và cực kỳ cơ động ngay mở màn đầu trận chiến. Chính vì lý do này, rất nhiều game thủ tham gia chiến đấu trong LoL đã chọn Riven để ra trận. Tiêu điểm kẻ lưu đày cùng với ngọc và bảng bổ trợ Riven luôn là chủ đề chưa bao giờ ngừng hot. Trong bài viết này, http://videogameblogger.org sẽ phân tích chi tiết về vấn đề tối ưu Riven cho game thủ. Hãy đọc đến hết bài nhé!

Thông tin về tiêu điểm tướng Riven cho người mới

Trước khi tìm hiểu chi tiết về ngọc và các bảng bổ trợ Riven, hãy cùng điểm qua những thông tin thú vị về vị tướng này.

Kỹ năng và chỉ số của Riven

Kỹ năng của Riven

  • Kiếm Cổ Ngữ
  • Tam Bộ Kiếm
  • Kình Lực
  • Anh Dũng
  • Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Chỉ số sức mạnh tướng

  • Máu: 644.48
  • Hồi máu: 7.5 
  • Sát thương: 67
  • Giáp: 36.2
  • Tốc độ đánh: tăng thêm 3.5% sau mỗi cấp
  • Kháng phép: 33.35
  • Tốc độ di chuyển: 340

Điểm mạnh và điểm yếu của Riven

Điểm mạnh

Riven có các điểm mạnh sau mà người chơi cần khai thác:

  • Riven là tướng có tính cơ động rất cao.
  • Vì lối chơi của Riven thuộc hàng hoa mỹ nên bộ kỹ năng của tướng này khá phức tạp. Người chơi lúc đầu có thể gặp tình trạng khó làm quen, khó thông thạo. Tuy nhiên, nếu bỏ thời gian tìm tòi, học hỏi thì kết quả rất bất ngờ đấy.
  • Có thể sống sót tốt trước những tướng tank khó xơi nhất nhờ khả năng dồn lực sát thương rất kỳ mạnh và né tránh nhanh chóng.
  • Snowball của Riven phải nói là cực mạnh.
  • Có thể sẵn sàng mở giao tranh bất ngờ.
  • Mất rất ít máu để có thể dọn sạch sẽ quái rừng.
  • Đi gank đỉnh cao từ khá sớm

Điểm hạn chế

Các hạn chế của Riven đòi hỏi người chơi phải đưa ra các phương án tác chiến hợp lý:

  • Bạn cần rèn luyện để có nhiều kỹ năng thì mới có thể khai thác được tối ưu sức mạnh của nữ tướng lĩnh này.
  • Một trong những điểm yếu mà Riven cần phải khắc phục là khả năng hồi chiêu thức khá ít.

Những màn sáp lá cà đẫm máu hơn bao giờ hết chỉ có ở Call of Duty: Modern Warfare 3. Nhiều người đã thử và bị thu hút ngay ván đầu đầu tiên. Việc trải nghiệm game sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Còn chờ gì mà không download Call of Duty Modern Warfare 3 full crack ngay!

Bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven

Ngọc và bảng bổ trợ Riven mùa 9 được thể hiện qua hình dưới đây:

bang ngoc va bang bo tro riven

Ngọc và bảng bổ trợ Riven mùa 9

Chuẩn Xác là nhánh ngọc chính

  • Sẵn Sàng Tấn Công giúp cho Riven tối ưu sức sát thương .
  • Được 25 vàng và sử dụng hồi máu khi dùng Đắc Thắng.
  • Hạ Gục giúp Riven có ưu thế trước đối thủ khi nó có khả năng hút máu vĩnh khi bạn tham gia hạ gục.
  • Tăng sức sát thương cực mạnh với Nhát Chém Ẩn Huệ.

Áp đảo là nhánh ngọc phụ cho Riven

  • Gia tăng lực sát thương với combo: Anh Dũng + Tác Động Bất Chợt.
  • Ngọc áp đảo không thể thiếu Thợ Săn Tham Lam.

Nhánh chỉ số Riven

Giáp, giảm thời gian hồi chiêu và Sát thương thích ứng chính là chỉ số không thể thiếu khi bạn ra trận với Riven.

Bảng ngọc và bổ trợ Riven của BoxBox

bang ngoc va bang bo tro riven

Bảng ngọc và bổ trợ Riven của Boxbox chuẩn nhất

Xem cách cầm tướng Riven mùa 9 của anh chàng BoxBox để có nhiều kinh nghiệm hơn dưới đây.

Chiến thuật cầm tướng Riven hay qua từng giai đoạn

Nếu đã cầm tướng Riven bạn không thể nào không nắm các chiến thuật sau:

Lúc bắt đầu trận đấu

  • Tận dụng khả năng trao đổi máu với kẻ địch ngay khi có đủ 3 chiêu thức chính.
  • Để tránh bị Gank ngay từ đầu trận, bạn phải chú ý cắm mắt quan sát và nâng cao cảnh giác. Việc Riven có Snowball cực mạnh khi đi đường là điều khiến cô nàng này rất dễ bị gank ngay đầu trận.
  • (Q) Tam Bội Kiếm -> (E) Anh Dũng -> (W) Kình Lực là combo đỉnh nhất của Riven bạn  không được quên mà phải dùng thường xuyên để cô nàng có thể ghi điểm nhé!

Bạn muốn có ưu thế khi mở giao tranh trong LoL? Bạn muốn nâng cao khả năng chiến thắng trong những màn combat thì đừng bỏ qua tướng Nautilus – Gã Khổng Lồ Biển Sâu nhé! Những thông tin thú vị về bảng ngọc Nautilus sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết này đấy.

Giữa trận chiến

  • Lớp giáp ảo giúp hồi chiêu ngắn và những trang bị của Riven giai đoạn này có thể giúp cô tự tin đối mặt với các tướng khác.
  • Khả năng đánh lẻ tốt, lợi thế trong combat khi cô nàng có thể kéo dãn đội hình của đối phương rất dễ dàng.
  • Hãy luôn đi cùng đồng đội để tránh combat bất ngờ.

Giai đoạn kết thúc game

Tìm kiếm cơ hội tiếp cận tướng chủ lực của phe địch với vị trí hợp lý. Điều này có thể khiến bạn trở thành tâm điểm chung cuộc đấy.

Riven là một tướng đi đường không thể xem thường nếu bạn biết cách phát huy hết sức mạnh của cô nàng. Hãy có chiến thuật thật thông minh và dành phần thắng dễ dàng với bảng ngọc và bảng bổ trợ Riven nhé! Chúng tôi mong bài viết có ích cho bạn.