Cách chọn bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi thông minh nhất

Cách sử dụng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

Bảng ngọc tái tổ hợp là thông tin được các tân thủ săn lùng trước khi tham gia các trận giao tranh trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành game Riot, bảng ngọc tái tổ hợp LOL ra đời để thay thế cho bảng ngọc bổ trợ cũ trước đó. Nếu như bạn cảm thấy đắn đo trong việc lựa chọn ngọc tái tổ hợp khi điều khiển một vị tướng Liên Minh, cùng videogameblogger.org tham khảo cách chọn ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi thông minh ở bài viết dưới đây nhé!

Việc cập nhật bảng ngọc tái tổ hợp cho các tướng Liên Minh đồng nghĩa với việc người chơi phải tìm hiểu lại cách chơi Liên Minh Huyền Thoại. Các game thủ Hàn Quốc cũng nhanh chóng đưa ra bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi cũng như cách chơi Liên Minh sau khi bản update này ra đời. Mặc dù chúng chưa phải bản chuẩn nhất nhưng bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi vẫn được các game thủ đánh giá khá cao.

Ngọc tái tổ hợp LOL tự chọn lối chơi như thế nào?

Ngọc tái tổ hợp LOL tự chọn lối chơi ra đời xóa bỏ sự cân bằng của bảng ngọc bổ trợ với hệ thống 30 ô rườm rà chỉ áp dụng cho một tướng duy nhất. Bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Liên Minh Huyền Thoại hay còn được gọi là ngọc then chốt mang đến cho người chơi các tính năng, kỹ năng và sự hỗ trợ mang tính nhất định. Đặc biệt bảng ngọc này hoàn toàn miễn phí cho người chơi, vì vậy chúng thu hút được khá đông game thủ lựa chọn hiện nay.

Đôi nét về ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi trong LMHT
Đôi nét về ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi trong LMHT

Có rất nhiều quyết định mà các game thủ cần đưa ra trước khi xây dựng bảng ngọc cho tướng Liên Minh của mình. Trước tiên chính là việc lựa chọn hệ ngọc chính cho bảng ngọc tái tổ hợp LOL của bạn. Đây cũng là điều quan trọng nhất mà các game thủ cần phải lưu ý. Ngoài ra, các bạn cũng nên tìm hiểu ý nghĩa của các viên ngọc để có thể lựa chọn chúng cho bảng ngọc LOL phù hợp cho riêng mình.

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp tự lựa chọn lối chơi mà các game thủ lâu năm chia sẻ dưới đây để có thể tự tạo bảng ngọc phù hợp dành cho tướng của mình.

Hãy tải Liên Minh Hàn Quốc để nâng cao trình độ và kỹ năng khi so tài với các game thủ nổi tiếng Hàn Quốc hàng ngày nhé!

Cách xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

Theo thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng biết rằng để xây dựng bảng ngọc thì phải xây dựng 2 hệ ngọc chính và phụ. Để hiểu rõ hơn về cách thức mà các viên ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi hoạt động, cùng chúng tôi tham khảo các hướng xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp của chúng tôi sau đây:

Cách sử dụng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi
Cách sử dụng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

Tổng quan về các hướng đi của ngọc tái tổ hợp LOL

Khi xây dựng một bảng ngọc trong hệ thống ngọc tái tổ hợp LOL này, chắc hẳn các bạn sẽ có những quyết định lựa chọn khác nhau. Trong đó quyết định lớn nhất đó là lựa chọn hướng ngọc chính. Người chơi có thể lựa chọn hệ ngọc chính từ 5 hệ ngọc đó là: Áp Đảo, Chuẩn Xác, Pháp Thuật, Cảm Hứng và Kiên Định.

Tên các tướng trong LOL ấn tượng thể hiện cá tính của họ cũng như giúp các game thủ dễ dàng nhận biết khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cái tên tướng LOL ấn tượng nhé!

Hướng đi chính và phụ

Tương ứng với các hướng đi sẽ có một số ô trống để người chơi có thể lắp các viên ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi vào đó. Trong mỗi ô trống, các game thủ cần phải lựa chọn 3-4 viên ngọc tướng ứng với hướng đi đó. Ô ngọc quan trọng nhất đó là ngọc Siêu Cấp.

Ví dụ về một bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Liên Minh Huyền Thoại
Ví dụ về một bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Liên Minh Huyền Thoại

Hệ ngọc chính sẽ mang lại ít chỉ số nhằm tạo nên sự khác biệt trong cảm nhận và cách chơi của một tướng Liên Minh Huyền Thoại. Điển hình như hệ Chuẩn Xác có thể cho một lượng nhỏ Tốc Độ Đánh. Sau khi đã lựa chọn xong hệ ngọc chính, hãy thiết lập hệ ngọc phụ. Bạn có thể lựa chọn 2 trong các ô không phải ngọc Siêu Cấp và lưu ý 2 ô đó phải nằm cùng 1 hệ. Việc lựa chọn hướng đi phụ phù hợp sẽ giúp cho bảng ngọc của bạn trở nên rõ ràng hơn và việc điều khiển tướng trong các trận giao tranh cũng sẽ dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi cho các tướng Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể tham khảo tiêu điểm tướng Liên Minh, cách lên đồ và cách chơi để có điều khiển tướng Liên Minh Huyền Thoại lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *