Mách bạn 6 mẹo chơi Clash of Clan hiệu quả và đơn giản nhất

Nằm trong top những thể loại game được yêu thích nhất, Clash of Clan đã và đang “hút hồn” nhiều game thủ bởi lối chơi thú vị cùng giao diện đẹp mắt. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 mẹo chơi Clash of Clan hiệu quả và đơn giản nhất.

Clash of Clan là thể loại game gì?

Trước khi phân tích về lối chơi cũng như chiến thuật để win game dễ dàng thì chúng ta cần hiểu về thể loại game này. Đối với một số người thì đây là loại game quen thuộc, nhưng với nhiều game thủ đây là loại game vô cùng mới mẻ.

Cách chơi Clash of Clan hiệu quả
Cách chơi Clash of Clan hiệu quả

Clash of Clan là một trò chơi điện tử di động chiến lược freemium được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan. Trò chơi được phát hành trên nền tảng IOS vào 2 tháng 8, 2012, và trên Google Play của Android vào ngày 7 tháng 10, 2013.

6 mẹo chơi Clash of Clan hiệu quả và đơn giản

Có rất nhiều cách chơi Clash of Clan hiệu quả, tuy nhiên phổ biến nhất cũng như được nhiều game thủ lựa chọn nhất vẫn là 6 mẹo chơi như: sử dụng tính nắng kế tiếp, sử dụng đơn vị giá rẻ, tiết kiệm Gém,… Để biết chi tiết các mẹo chơi game, mời bạn tham khảo các phân tích mẹo chơi hiệu quả sau đây:

Sử dụng tính năng “Next”

Khi nuôi 2 nguồn lực hay danh hiệu, bạn cần bỏ qua nút “next” này để tấn công.  Bạn cần phải chắc chắn rằng mình luôn có một cơ sở tốt trước khi dành tất cả các đơn vị tấn công. Ngoài ra, hãy để dành mỗi bit cuối cùng của vàng mà bạn có trong một bản nâng cấp – bạn cần phải tiết kiệm một số vàng để có thể sử dụng khả năng “Next” để tiếp tục nuôi.

kinh nghiem choi clash of clan
Kinh nghiệm chơi Clash of Clan

Bạn nên biết rằng các Spell Rage bắt đầu tại 23.000 elixir và phép thuật chữa bệnh bắt đầu từ 15.000 elixir.  Mỗi khi bạn sử dụng các phép thuật, bạn cần phải chắc chắn rằng việc sử dụng các phép thuật sẽ cho phép bạn kiếm được ít nhất thêm 15k hoặc 23k tài nguyên. Nhưng vì việc kiếm thêm tài nguyên không đơn giản nên chúng ta cần tiết kiệm số lần sử dụng Spells. Chỉ sử dụng spells khi cần thiết.

Sử dụng đơn vị giá rẻ

Đây là điều mà rất ít các game thủ chú ý đến. Đôi khi các bạn chỉ quan tâm đến việc mua các đơn vị mà mình thích, mình chưa có và quên đi việc nên sử dụng đơn vị giá rẻ. Tại sao vậy? chúng ta cần xem xét ở các trường hợp sau: Giants rất tốt nhưng nó cũng tốn chi phí nhiều hơn so với Barbarians. Ở mức độ cao hơn, Dragons là rất tuyệt, nhưng chi phí nhiều hơn so với Giants. Ngoài ra còn có các yếu tố thời gian để xem xét : Wizards mạnh hơn Archers, chi phí nhiều hơn để thực hiện, mỗi wizard cần 8 phút. Trong khi đó, bạn có thể tạo ra 4 Archers trong vòng chưa đầy 2 phút. Đó chính là điểm khác biệt mà bạn cần cân nhắc khi chơi Clash of Clan.

Bạn muốn biết thông tin về các nhân vật trong Clash of Clan, cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé!

Tiết kiệm Gems

Khi bắt đầu chơi Clash of Clans, bạn sẽ được cung cấp 500 gems, đến cuối hướng dẫn này bạn sẽ chỉ mất 50 gems bằng cách hoàn thành các cấu trúc ngay lập tức theo hướng dẫn. Bạn nên tiết kiệm Gems bởi nó sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp rất cần thiết đó nhé.

Đây là chi phí cho mỗi xây dựng : – Builder 2: 250 gems – Builder 3: 500 gems – Builder 4: 1000 gems – Builder 5: 2000 gems 

Builder 4 và 5 có thể sẽ kéo dài lâu hơn, Builder 3 có thể đạt được một cách nhanh chóng nếu bạn tiết kiệm gems của bạn . Với những thành tựu Clan War mới và một danh hiệu, bạn có thể mở khóa các builder 4 trong vòng một vài tháng chơi thậm chí không cần mua bất cứ điều gì. Builder 5 sẽ đòi hỏi một sự thúc đẩy Trophy hoặc thời gian nhiều hơn để mở khóa một số thành tựu khác.

Start Matchmaking Early

Bạn sẽ nhận được lá chắn 3 ngày khi bắt đầu chơi game. Tuy nhiên, nhờ các Loot phạt trước đó đã đề cập, rất ít người chơi muốn tấn công bạn ngay cả khi bạn thả lá chắn và bạn sẽ không sợ bị trả thù. Bạn có thể bỏ qua xung quanh và tìm kiếm một cơ sở thu gom tài nguyên tiếp xúc và sử dụng một số ít các Barbarians, Goblins, hoặc cung thủ để tấn công chúng.

chien thuat clash of clan
Chiến thuật Clash of Clan

Từ từ nâng cấp Town Hall

Bạn nên nâng cấp đến Town Hall level 4 và sau đó ngồi trong phạm vi này đến khi sử dụng hết các cấu trúc phòng thủ của bạn, trại quân đội của bạn, và các nghiên cứu của bạn. Thậm chí, bạn có thể nâng cấp max bức tường của bạn trước khi chuyển sang Town Hall 5 và lại quá trình này cho mỗi cấp độ.

Trên đây là các mẹo chơi game Clash Of Clan giỏi được nhiều game thủ chia sẻ lại. Hy vọng rằng, với 6 mẹo chơi Clash of Clan này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *