Cân team LMHT dễ dàng với cách lên đồ cho Garen Top chuẩn nhất

Garen LMHT là vị tướng chơi rất tốt ở vị trí Top. Bên cạnh chiến thuật đánh và bảng ngọc phù hợp còn có một yếu tố không thể thiếu khi bạn ra trận với vị tướng này đó chính là cách lên đồ cho Garen. Nếu bạn đang cùng Sức Mạnh của Demacia ra trận thì bài viết này của videogameblogger.org ra đời là để dành riêng cho bạn đấy. Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn lên đồ cho Garen đi Top hiệu quả

Garen là một trong số ít vị tướng LMHT có khả năng đi đường trên cực mạnh. Để phát huy hết toàn lực của hắn ta ở vị trí top thì bạn phải nắm được cách lên đồ Garen. Cụ thể về cách lên đồ Garen Solo Top như sau:

lendo garen top đóng vai trò rất quan trọng trong trận đấu LMHT
Lên đồ Garen Top đóng vai trò rất quan trọng trong trận đấu LMHT
  • 4 trang bị khởi đầu: Kiếm Doran, Khiên Doran, Mắt Vật Tổ và Bình Máu.
  • 3 phụ kiện trong lần về đầu tiên gồm có: Gậy Hung Ác, Búa Chiến Caufield.
  • Trang bị trấn phái cho Garen: Rìu Đen Kiếm Ma Youmuu.
  • Giày phù hợp: Giày Thủy Ngân, Giày Ninja và Giày Bạc.
  • Lên đồ tướng Garen không thể thiếu phụ kiện Oracke Biến Đổi.
  • Dược Phẩm Cứng Cáp là thuốc cường hóa mà Garen phải có.
  • Bên cạnh đó còn có một số trang bị phù hợp khác như: Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Móng Vuốt Sterak và Giáp Tâm Linh.

Nếu trong mùa 8, cách lên đồ Garen SP hay Garen Top Tank là chủ đề hot thì mùa 9 này với sự thay đổi bảng ngọc tái tổ hợp, cách lên đồ cho Garen Top mùa 9 lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Fallout 4 là một tựa game chiến tranh nổi tiếng được phát hành bởi Bethesda Game Studios. Game lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế – 200 năm kể từ khi “cơn mưa” hạt nhân phá hủy toàn bộ sự sống trên trái đất. Với chủ đề hấp dẫn, Fallout Việt hóa nhanh chóng trở thành giấc mơ của những game thủ yêu thích tựa game. Liệu giấc mơ có thể trở thành hiện thực?

Cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Garen LMHT

Garen probuild lấy Kiên Định làm nhánh ngọc chính và Chuẩn Xác làm nhánh ngọc phụ. Chi tiết các viên ngọc Garen Top cần có như sau:

bang bo tro cho garen đường trên mạnh nhất
Bảng bổ trợ cho Garen đường trên mạnh nhất

Nhánh ngọc Kiên Định

  • Quyền Năng Bất Diệt: tăng 5 máu vĩnh viễn, hồi máu và tăng sát thương cho tướng.
  • Tàn Phá: phá hủy nhanh công trình của team địch.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: hồi máu hiệu quả sau khi nhận sát thương từ kẻ địch.
  • Kiên Cường: khi sử dụng phép bổ trợ sẽ được kháng hiệu ứng.

Nhánh ngọc Chuẩn Xác:

  • Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: tăng khả năng kháng hiệu ứng.
  • Nhát Chém Ân Huệ: tăng sát thương trong các đòn đánh địch thấp máu.

Ta có thể thấy rằng nếu như trong cách lên đồ Garen Dame sử dụng nhanh ngọc chính là Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ là Pháp Thuật thì ở nâng đồ Garen ở vị trí Top lại ưu tiên Kiên Định và Chuẩn Xác.

Tải game Fallout về máy tính chỉ với vài bước đơn giản, tại sao không? Hãy tải tựa game chiến tranh này về có thể chiến đấu trong một thế giới hậu tận thế nhé! Nghe rất hấp dẫn đúng không nào?

Hướng dẫn chơi tướng Garen Top hay nhất

Hướng dẫn đánh Garen đường trên mạnh nhất sẽ được chúng tôi gửi đến bạn ngay sau đây. Tìm hiểu ngay thôi!

huong dan choi tuong garen mạnh nhất vị trí Top
Hướng dẫn chơi tướng Garen mạnh nhất vị trí Top

Đánh Garen đầu trận

  • Khởi đầu bằng cách núp trong bụi và chờ đợi “con mồi” > khi mục tiêu xuất hiện hãy nhảy xổ ra với Đòn Quyết Định để tạo sát thương > tiếp tục cấu máu với Phán Quyết.
  • Trong giai đoạn này, các chiêu thức của Garen có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và bất cứ lúc nào. Điều bạn cần chính là cơ hội mà thôi.
  • Lưu ý: Tránh đẩy lính quá mức nếu bạn không muốn bị các tướng địch chú ý trong giai đoạn khởi đầu này.
  • Bên cạnh tác dụng chính là gây sát thương thì Đòn Quyết Định còn có các công dụng sau: Thứ nhất, tối ưu sát thương với combo quen thuộc Đánh thường + Phán Quyết. Thứ hai, Phán Quyết giúp tướng lấy lại tốc độ di chuyển trước các kỹ năng làm chậm từ đối thủ.

Cách đánh Garen giữa trận

  • Nắm chắc Rìu Đen trong tay.
  • Phá trụ đối phương và đẩy mạnh săn người.
  • Câm lặng kẻ địch với Đòn Quyết Định > Phán Quyết > Công Lý Demacia là combo sát lực cực cao của tướng Garen.
  • Đối với địch thấp máu ưu tiên sử dụng Công Lý Demacia để tối ưu sát thương từ kỹ năng đặc trưng này.
  • Dùng Phán Quyết để đẩy lính > đi roam để gây áp lực cho đối thủ.

Chiến thuật đánh Garen cuối trận

  • Trong giai đoạn quyết định này thì Garen đã ở hữu combo sát thương hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vội lao vào đối thủ mà hãy lựa chọn thời gian và địa điểm hợp lý.
  • Nếu có thể hãy ra chiêu thức sau cùng, lúc mà đối thủ đã tung hết các chiêu khống chế.
  • Chắn đường kẻ địch với Lòng Dũng Cảm > cấu máu địch với Công Lý Demacia. Hãy chủ động vô hiệu hóa Pháp Sư team địch với Đòn Quyết Định và mở rộng sát thương với Phán Quyết.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách lên đồ cho Garen Top chuẩn nhất mùa 9. Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé!