Kinh nghiệm khắc chế Ryze hiệu quả nhất cho game thủ LoL

Ryze là tướng nổi bật nhất Liên Minh Huyền Thoại với sức mạnh “thiên hạ vô song”. Pháp Sư Cổ Ngữ không ít lần khẳng định những kỹ năng đáng gờm của mình trên Đấu Trường Công Lý. Bạn từng thất bại thê thảm dưới tay Ryze? Bạn mong muốn hạn chế ông ta? Hãy cùng videogameblogger.org tìm hiểu cách khắc chế Ryze hiệu quả ngay sau đây!

Cách khắc chế Ryze hiệu quả với chiến thuật đánh

Tuy Pháp Sư Cổ Ngữ rất mạnh nhưng không phải là không có cách hạn chế sức mạnh hay khắc chế ông ta. Cách khắc chế Ryze cụ thể thông qua cách đánh sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong phần này:

Bạn có thể khac che ryze với chiến thuật đánh phù hợp
Bạn có thể khắc chế Ryze với chiến thuật đánh phù hợp
  • Không vội vàng “xáp lá cà” với Ryze trong trường hợp bạn không có lợi thế hoặc mạnh hơn ông ta.
  • Trong trường hợp giao tranh mà team bạn gặp phải hắn ta thì hãy ưu tiên ông ta đầu tiên bởi Ryze có thể khiến team bạn bị sát thương cực mạnh đấy!
  • Trong bản cập nhật mới nhất, sức mạnh của Ryze khá yếu giai đoạn đầu trận. Cách khắc chế Ryze thông minh trong lúc mở đầu này chính là đẩy thật nhiều lính vào trụ của ông ta ngay từ đầu.
  • Luôn cảnh giác khi đối đầu với tướng Ryze khi thấp máu.
  • Dây Chuyền Chữ Thập và Thanh Tẩy chính là cách khắc chế Ryze hiệu quả.

Các tướng khắc chế Ryze hiệu quả nhất

Để khắc chế vị pháp sư cực mạnh này một cách hiệu quả thì bên cạnh cách sử dụng chiến thuật bạn còn có thể dùng tướng khắc chế Ryze. Bạn đã biết đến những vị tướng này chưa?

Khắc tinh của Ryze không ai khác chính là Cassiopeia

Xà Nữ Cassiopeia với lợi thế sát thương liên tiếp nhờ vào bộ kỹ năng đặc biệt có thể chống lại sức mạnh của pháp sư Ryze. Bạn có thể dùng nữ tướng này để chống lại ông ta như sau:

Xà Nữ Cassiopeia là tuong khac che Ryze hiệu quả nhất
Xà Nữ Cassiopeia là tướng khắc chế Ryze hiệu quả nhất
  • Nanh Độc (E): Đây là kỹ năng giúp Cassiopeia có thể “chơi khô máu” với Ryze trong giai đoạn đầu trận nếu như ông ta đứng sai vị trí.
  • Chướng Khí (W) kết hợp cùng Hóa Đá (R): Sẽ khiến ông ta bất tỉnh ngay lập tức.
  • Sức mạnh vào cuối trận của tướng Cassiopeia cũng chẳng hề thua kém Ryze khi combat quyết định thắng thua.

Cách chơi Võ Lâm hiệu quả không đâu khác ngoài việc sử dụng Auto. Trong số các phiên bản bổ trợ Võ Lâm thì 3.3 chính là đề cử chúng tôi dành cho bạn. Cách download Auto Võ Lâm miễn phí sẽ được chúng tôi bật mí rất chi tiết đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Oriana đẩy đường hiệu quả hơn cả Ryze

Oriana với khả năng đẩy đường cực mạnh chính là điểm mấu chốt để bạn có thể khắc chế Pháp Sư Cổ Ngữ. Cô nàng là một trong những tướng khắc chế Ryze hiệu quả nhất đấy:

Oriana là tướng đẩy đường cực mạnh
Oriana là tướng đẩy đường cực mạnh
  • Ngay từ lúc mở đầu thì pháp sư Ryze đã yếu thế hơn hẳn về khả năng đẩy đường so với Oriana. Co nàng có thể cấu rỉa máu Pháp Sư Cổ Ngữ dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Sử hữu bộ kỹ năng có ưu thế về thả diều có thể khắc chế tốt Ryze với hạn chế về tầm đánh tiến tới lúc tấn công đối phương.
  • Chiêu cuối Lệnh Sóng Âm (R) của Oriana sẽ gây sát thương mạnh cho Ryze khi mà tầm sử dụng kỹ năng của ông ta quá ngắn.

Người chơi Võ Lâm không còn xa lạ gì với nhiệm vụ Danh Vọng. Bạn mới gia nhập thế giới Võ Lâm? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách thực hiện nhiệm Danh Vọng Võ Lâm 1 hiệu quả nhất nhé!

Xerath với Xung Kích Năng Lượng

  • Vị tướng này có thể đẩy đường mạnh hơn cả Ryze với chiêu Xung Kích Năng Lượng, dọn lính nhanh.
  • Cấu rỉa máu đối phương chính là điểm mạnh của hắn.
  • Chiêu Diện Tích Cầu và Vụ Nổ Năng Lượng của Xerath chính là khắc tinh đối với Ryze mỗi khi ông ta muốn sử dụng áp sát kỹ năng.
  • Chính sự khác biệt lớn về lối đánh chính là điểm chính yếu giúp tướng Xerath có thể đối đầu với Ryze ngay cả khi ông ta “phá đảo” đội hình của Pháp Sư Thăng Hoa – Xerath.

Vọng Âm Luden của tướng Ziggs

  • Ziggs sở hữu kỹ năng Bom nảy và Bãi mìn có thể nhanh chóng dọn lính.
  • Vọng Âm Luden của Chuyên Gia Chất Nổ sẽ hạn chế sức mạnh của Pháp Sư Zyze khi hắn ta thực hiện các pha ép đường.
  • Ziggs sẽ có ưu thế về cấu rỉa máu Ryze đầu trận.
  • Nhờ Gói Chất Nổ cũng như chiêu Bãi Mìn mà Ziggs có thể thoát thân cực nhanh khi Ryze áp sát tấn công.
  • Ryze có thể phá trụ của Ryze với Gói Chất Nổ (W).
  • Siêu Bom Địa Ngục (R) của Ryze sẽ có thể phá hủy đội hình của đối phương khi mà Ryze không còn khả vận chuyển được đồng minh.

Qua đây, bạn có thể thấy rằng tuy Ryze rất mạnh nhưng không phải là không có cách khắc chế hắn ta đúng không nào? Bạn có thể so tài cao thấp cùng Pháp Sư Cổ Ngữ thông qua cách các khắc chế Ryze hiệu quả mà chúng tôi đề xuất. Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn với game LMHT nhé!