Bật mí cách khắc chế Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh hiệu quả

Rengar là một sát thủ hạng nặng có khả năng khống chế cứng mục tiêu. Đây là một trong các tướng mạnh ngay giai đoạn đầu game, có khả năng quét nhanh lính khi đi Top. Vì vậy vẫn có người thường nói, có Rengar thì “ngon”, nhưng gặp Rengar thì “ăn hành”. Vậy để làm sao khắc chế Rengar hiệu quả, cùng http://videogameblogger.org tìm hiểu một số chiến thuật dưới đây nhé!

Rengar mạnh như thế nào?

Như đã nói, Rengar là một sát thủ có dame cao ngay giai đoạn đầu và giữa game, vậy bước đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu Rengar có những kỹ năng gì thì mới có thể tìm được cách khắc chế và vô hiệu hóa sức mạnh nhé!

Tướng Rengar khá khó chịu trong lối đánh
Tướng Rengar khá khó chịu trong lối đánh

Kỹ năng nổi bật của Rengar

Việc biết được các kỹ năng của hắn sẽ giúp bạn đề ra chiến thuật đánh hiệu quả đấy.

Thú Săn Mồi Lẩn Khuất (P)

  • Rengar lao trực tiếp vào mục tiêu, hạ xuống đòn đánh thường khi ở khu vực bụi rậm.
  • Các skill của Rengar tích trữ điểm Hung Tợn, đủ điểm sẽ tự động cường hóa sức mạnh và tăng tốc khi dùng skill, bước vào giao tranh thì mất hết Hung Tợn.
  • Một khi đã hạ gục kẻ thù, thì chiến tích sẽ được lưu lại trên Dây Chuyền Răng Nanh, tăng Sức mạnh Công kích mãi mãi.

Tàn Ác (Q)

  • Đòn đánh tiếp theo sẽ đâm một cú thật mạnh vào kẻ thù, tăng sát thương.
  • Hung Tợn: tiếp tục tăng sức sát thương lẫn tốc độ đánh.

Tiếng Gầm Chiến Trận (W)

  • Rengar dùng tiếng gầm để gây sát thương cho địch thủ, và có thể hồi lại lượng sát thương đã gánh.
  • Hung Tợn: có thể thêm hiệu ứng xóa bỏ khống chế.

Cú Ném Bola (E)

  • Rengar ném ra một bola, làm chậm mục tiêu đầu tiên trúng phải trong chốc lát.
  • Hung Tợn: trói chân mục tiêu.

Khao Khát Săn Mồi (R)

  • Bản năng săn mồi của Rengar trỗi dậy, Ngụy Trang nó và làm lộ diện tướng địch gần nhất trong bán kính lớn xung quanh.
  • Khi Khao Khát Săn Mồi, Rengar nhận thêm Tốc độ Di chuyển và có thể nhảy vào mục tiêu bị săn đuổi để chắc chắn chí mạng, dù không đứng trong bụi cỏ.

Ưu – nhược điểm của Rengar

Với vai trò là một sát thủ hạng nặng, Rengar mang trong mình những ưu – nhược điểm sau:

Biết được ưu, nhược điểm của Rengar để khắc chế tướng tốt hơn
Biết được ưu, nhược điểm của Rengar để khắc chế tướng tốt hơn

Điểm mạnh của Rengar

  • Khả năng solo 1:1 tốt, hồi phục nhanh ở trong rừng và đánh nhanh trong rừng nhờ vào những đặc điểm của kỹ năng của hắn.
  • Khi sử dụng chiêu cuối hoặc ở vị trí rừng, bụi rậm thì sức sát thương, đánh giáp lá cà tăng cao.
  • Lối chơi đa dạng phù hợp với từng tình hình chiến trận.

Yếu điểm của Rengar

  • Chưa đạt đến cấp 6 thì gank khá yếu, tất cả đều dựa vào việc xác định phương hướng.
  • Người chơi phải biết tính toán để tăng điểm Hung Tợn và cường hóa các khả năng tiếp theo.

Final Fantasy Việt hóa đang tạo được nhiều ấn tượng trong lòng game thủ. Bạn đã biết về công trình Việt ngữ game đình đám này chưa? Hãy cùng hiểu ngay thông tin cũng như cách cài từ chúng tôi nhé!

Kinh nghiệm khắc chế Rengar “cực gắt”

Với từng vị trí khác nhau mà Rengar nắm giữ mà ta có thể biện pháp khắc chế phù hợp. Sau đây là top những vị tướng khắc chế Rengar hiệu quả nhất cũng như cách vô hiệu hóa sức mạnh của hắn:

3 cách kiềm hãm sức mạnh của Rengar

  • Rengar có skill nội tại là lẩn khuất trong bụi rậm, có thể một giây nào đó hắn nhảy xổ từ trong đó ra và hạ gục đối phương, vì thể tốt nhất hãy tránh việc giao tranh với Rengar gần những vị trí có bụi rậm.
  • Lúc Rengar bật skill Khao khát săn mồi thì hắn có thể tàng hình tạm thời để ngụy trang cho chính mình và làm lộ diện quân địch, thế nên, tốt nhất hãy tránh đi đâu đó khi thấy thanh máu của mình đã xuống thấp.
  • Rengar sẽ không phát huy hết sức mạnh của mình khi gặp một số đối thủ sau: Jax, Fiora, Pantheon, Lee Sin, Renekton,…

Các tướng khắc chế Rengar “đỉnh kout”

Rengar có thể nắm giữ nhiều vị trí khác nhau như: đường trên, đường giữa, đi rừng và ở mỗi vị trí hắn lại có thế mạnh riêng. Sau đây là top các tướng khắc chế Rengar hữu hiệu:

maokai là tướng khac che rengar hiệu quả
Maokai là tướng khắc chế Rengar hiệu quả

Khắc chế Rengar LoL đường trên

  • Maokai: có khả năng giảm sát thương cho toàn đội, skill khống chế mạnh, là điều bất lợi cho Rengar lúc chiến đấu.
  • Poppy: khắc chế Rengar gần như ở mọi kĩ năng, W chặn nhảy, E đẩy ra đồng thời R – Sứ Giả Phán Quyết có thể hất tung Rengar bay xa ngàn dặm.
  • Garen: Rengar không hề thích những ai lấy tên hắn rồi đảo lại.

Khắc chế Rengar LoL đường giữa

  • Syndra: Rengar rất ghét bị người khác đẩy văng đi, và Syndra làm được điều ấy.
  • Zilean: Hồi sinh, buff chạy nhanh, bao nhiêu đấy là đủ đáng sợ với một sát thủ chuyên dame như Rengar rồi

Khắc chế Rengar LMHT đi rừng

  • Rek’Sai: với khả năng kiểm soát rừng tốt nhất cô ta có thể kiềm hãm sức mạnh của Rengar đầu trận bằng khả năng kiểm soát và cướp rừng tốt. Trong giao tranh, Cảm Quan Địa Chấn là một công cụ để phát hiện tàng hình cực tốt, quả là cú shock với kẻ tàng hình như Rengar mà!
  • Lee Sin: Ở giai đoạn đầu game, Rengar sẽ không đánh lại Lee Sin do khả năng dồn sát thương cực lớn của Thầy Tu Mù. Trong giao tranh Lee Sin có thể bảo vệ tuyến sau của đội mình bằng cách sút Rengar đi.

Các phiên bản Final Fantasy trên PC đang khuấy đảo đấu trường trò chơi điện tử. Con cưng của ông lớn Square Company, Ltd thu hút hàng triệu người chơi. Bạn đã biết gì về series game nhập vai này chưa? Hãy cập nhật cho mình những thông tin mới nhất nhé!

Trên đây là những thông tin về “bí kiếp” khắc chế Rengar hiệu quả nhất được chúng tôi gửi đến bạn. Mong rằng các bài viết này sẽ giúp bạn đưa Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh lên bảng nhanh nhất nhé! Chúc bạn thành công!