Kinh nghiệm “cày cuốc” LMHT hiệu quả với hướng dẫn chơi Rek’sai

Một trong những vị trí phát huy toàn diện sức mạnh của tướng Rek’sai LMHT chính là vị trí đi rừng. Hướng dẫn chơi Rek’sai, cách lên đồ Rek’sai cũng như bảng bổ trợ Rek’sai sẽ được http://videogameblogger.org bật mí vô cùng chi tiết trong bài viết này đấy. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin nổi bật về tiêu điểm tướng Rek’sai LoL

Trước khi đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rek’sai hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích về Rek’sai tiêu điểm tướng ngay sau đây:

rek'sai tieu diem tuong được rất nhiều game thủ LMHT quan tâm
Rek’sai tiêu điểm tướng được rất nhiều game thủ LMHT quan tâm

Ưu, nhược điểm của tướng Rek’sai:

Điểm mạnh của LMHT Rek’sai:

  • Tạo áp lực trong trận đấu LMHT ngay từ đầu trận.
  • Dọn rừng với tốc độ đáng kinh ngạc.
  • Sát thương cực khủng nếu kích hoạt chiêu Thu Thập Hắc Ám.
  • Quan sát và nắm được vị trí của kẻ địch với tầm nhìn tốt ngay cả khi đối phương dùng chiêu tàn hình.

Điểm yếu của LMHT Rek’sai:

  • Không thể “đề kháng” với thả diều nếu không có chiêu cuối.
  • Yếu ở cuối trận.

Kỹ năng nổi bật của Rek’sai

Rek’sai sở hữu những chiêu thức tiêu biểu sau:

  • Cơn Thịnh Nộ Xer’Sai: tăng Nộ khi chưa độn thổ trong các kỹ năng và đòn đánh đồng thời có thể dùng Nộ để hồi một lượng máu đáng kể.
  • Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Săn Mồi): gây cho địch sát thương vật lý tối đa 40 (+),
  • Độn Thổ / Trồi Lên: tăng tốc độ di chuyển cũng như nhận thêm kỹ năng mới. Tuy nhiên, khi sử dụng chiêu này tướng sẽ giảm tầm nhìn và không thể sử dụng đòn đánh thường.
  • Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến (kỹ năng Đường Hầm): tạo gấp đôi sát thương dần chuyển sang sát thương chuẩn trong trường hợp có đầy Nộ.
  • Tốc Hành Hư Không: ẩn thân dưới lòng đất và bất ngờ lao về phía đối phương khiến hắn phải gánh một lượng sát thương cực lớn.

Fallout 76 là một tựa game sinh tồn mới của Bethesda. Nó nhận về nhiều ý kiến đánh giá trái chiều. Đâu là một đánh giá Fallout 76 chuẩn nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của chúng tôi.

Bảng bổ trợ Rek’sai đi rừng mới nhất 2019

Build Rek’sai không thể thiếu được bảng hỗ trợ. Nếu như muốn tăng sức mạnh cho tướng cũng như nâng cao phần thắng thì việc có được các viên ngọc phù hợp là cần thiết.

bang ngoc Rek'sai đi rừng mạnh nhất nên trang bị
Bảng ngọc Rek’sai đi rừng mạnh nhất nên trang bị

Bảng bổ trợ Rek’sai đi rừng lấy Áp Đảo làm nhánh ngọc chính:

  • Thu Thập Hắc Ám: đối với những kẻ địch thấp máu nó sẽ giúp cho tướng gây sock sát thương lên đối tượng và đưa hắn lên bảng điểm số dễ dàng.
  • Tác Động Bất Chợt: tăng sát thương, xuyên kháng phép.
  • Thu Thập Chiến Tích: bằng cách phá mắt hoặc hạ gục sẽ giúp tướng tăng sát thương vĩnh viễn.
  • Thợ Săn Tối Thượng: rút ngắn thời gian hồi chiêu.

Chuẩn Xác sẽ là nhánh ngọc phụ mà Rek’sai cần có:

  • Chuẩn Xác: tăng sức mạnh phép thuật thêm 15 hoặc công kích thêm 11.
  •  Đắc Thắng: có thêm vàng và hồi máu.
  • Nhát Chém Ân Huệ: sát thương 10% địch thấp máu.
  • Bên cạnh đó còn có Tấn Công, Linh Hoạt và Heart.

Tựa game hành động nhập vai hấp dẫn nhất Nhật Bản chính là Final Fantasy. Bạn muốn thử chơi trò này nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn thông qua hướng dẫn tải game Final Fantasy nhé!

Bật mí cách lên đồ Rek’sai đi rừng hay nhất

Chiến thuật Rek’sai Build cần có cách lên đồ Rek’sai rừng mạnh nhất. Nếu bạn quan tâm về cách lên đồ Rek’sai Top thì hãy theo dõi những bài viết sau nhé!

  • Lên đồ cho Rek’sai ở giai đoạn khởi đầu gồm có: Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng và Mắt Vật Tổ.
  • Trang bị trong lần về đầu tiên: Rìu Tiamat, Mắt Kiểm Soát và Búa chiến Caufiel.
  • Trang bị trấn phái Rek’sai cần có: Rìu Đen và Gươm Truy Tung – Chiến Binh.
  • Giày phù hợp với Rek’sai: Giày Cuồng Nộ, Giày Thủy Ngân và Giày Ninja.
  • Thuốc cường hóa và phụ kiện: Dược Phẩm Cứng Cáp và Oracle Biến Đổi.
  • Một số trang bị Rek’sai phù hợp: móng vuốt Sterak, Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần, Giáp Tâm Linh và Khiên Băng Randuin.

Trên đây là hướng dẫn lên đồ Rek’sai chuẩn nhất được chúng tôi gợi ý. Hãy tập trung trang bị trước khi bước vào trận chiến nhé!

Hướng dẫn chơi Rek’sai đi rừng hiệu quả nhất

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào trình bày cách chơi Rek’sai đi rừng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về cách chơi Rek’sai Top thì hãy theo dõi trong những bài viết sau của chúng tôi nhé! Dưới đây là cách build Rek’sai chiến thuật đánh chi tiết:

Chiến thuật đánh Rek'sai hợp lý thì phần thắng sẽ thuộc về bạn
Chiến thuật đánh Rek’sai hợp lý thì phần thắng sẽ thuộc về bạn

Cách chơi Rek’sai rừng giai đoạn mở đầu

Cách đi rừng Rek’sai giai đoạn bắt đầu như sau:

  • Dùng độn thổ khi đi ăn quái trong rừng cũng như dễ dàng biết được nhất khả nhất động của kẻ địch.
  • Tạo sát thương chuẩn với Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến khi tích đủ lượng Nộ cần thiết.
  • Kích hoạt tuyệt kỹ Thu Thập Hắc Ám trước khi diệt kẻ địch bằng chiêu cuối để nâng cao khả năng thắng lợi.
  • Đào nhiều hầm trong rừng để di chuyển nhanh nhẹn hơn, thuận tiện trong chiến đấu.
  • Tiếp cận đối tượng khi đi gank bằng Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến trước khi tung hất tung địch bằng Độn Thổ.
  • Tốc Biến kết hợp với Độn Thổ sẽ giúp bạn đánh trúng tướng địch hiệu quả nhất.
  • Đừng quên kiểm soát tầm nhìn với Nữ Hoàng Phẫn Nộ.
  • Tốc Hành Hư Không sẽ giúp tướng né tránh các đòn kỹ năng từ phía địch.

Hướng dẫn chơi vào giữa trận

  • Hoàn thành một nửa trang bị trấn phái và hoàn tất trang bị đi rừng là yêu cầu bắt buộc trong giai đoạn này.
  • Ăn mục tiêu lớn như Sứ Giả, Trụ và Rồng khi đi cùng team.
  • Chú ý kiểm soát tầm nhìn với Nữ Hoàng Phẫn Nộ và sử dụng Độn Thổ liên tục.
  • Tốc Biến + Độn Thổ là combo mở combat hiệu quả.
  • Nếu bạn tấn công địch không thành công với cách đào hầm hay trong thế bị dồn sát thương thì tốt nhất bạn nên rút lui nhanh chóng nếu không muốn bị thả diều dễ dàng.

Cách đánh Rek’sai đi rừng giai đoạn cuối trận

  • Giai đoạn này bạn có thể tự tin phần nào về sát thương mà Rek’sai sở hữu ở giai đoạn này là khá cao đấy.
  • Việc bạn cần làm là chờ đợi thời cơ thích hợp để tung combo và kỹ năng cuối.
  • Hãy chủ động dùng Độn Thổ để chắn đường Tanker team địch.
  • Trong thời khắc quyết định hãy dùng Độn Thổ và kích hoạt nội tại lao vào combat với chiêu cuối.

Trên đây là hướng dẫn chơi Rek’sai được chúng tôi gửi đến bạn. Chúc bạn thành công trong việc giành lấy chiến thắng cuối cùng với tướng Rek’sai nhé! Chúc bạn thành công!