Hướng dẫn cách lên bảng bổ trợ Aurelion Sol đi đường giữa

Tiêu điểm tướng Aurelion Sol – thần rồng vũ trụ trong Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích. Aurelion Sol mang vẻ ngoài đầy uy nghi của rồng và khả năng sát thương đối thủ lớn. Tuy nhiên, việc nắm trong tay Aurelion Sol khiến nhiều game thủ LoL không khỏi đau đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm bảng ngọc Aurelion Sol hãy đọc bài viết này nhé! Video game blogger sẽ mang đến cho bạn những thông tin rất bổ ích về bảng bổ trợ Aurelion Sol để tối ưu thần rồng đấy.

Tổng quan về Aurelion Sol

Aurelion Sol những mùa trước được đánh giá là rất nhạt nhòa. Tuy nhiên, trong mùa 9 này, thần rồng lại là một vị tướng đáng đáng gờm nếu bạn biết sử dụng nó. Một sự thay đổi lớn về hệ thống ngọc dẫn đến nhiều chiến thuật cầm quân của game thủ LoL cũng phải thay đổi theo cho phù hợp. Aurelion Sol cùng không ngoại lệ. Trước khi tìm hiểu về bảng ngọc cho Aurelion Sol hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản của rồng thần sau đây nhé:

Điểm mạnh và điểm yếu của Aurelion Sol

Cầm tướng Aurelion Sol đã lâu, liệu bạn có biết hết về ưu, nhược điểm của vị tướng này không? Hãy tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh của Aurelion Sol

Một số điểm mạnh nổi bật phải kể đến là:

  • Aurelion Sol có khả năng sát thương lớn và kéo dài.
  • Một trong những điểm nổi bật của Aurelion Sol là khả năng khống chế đối thủ rất lớn.
  • Thần rồng có khả năng cơ động cao, di chuyển nhanh nhạy.

Điểm yếu của tướng Aurelion Sol

Bên cạnh điểm mạnh, Aurelion Sol vẫn có những điểm yếu cần khắc phục sau:

  • Lực sát thương yếu hơn một số tướng khác sử dụng phép theo thời gian.
  • Aurelion Sol đòi hỏi khá nhiều kỹ năng của người điều khiển để nó có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Người chơi Aurelion Sol cần chú ý giữa vị trí tốt trong chiến đấu để tránh bị gank.

Bộ kỹ năng lợi hại của Aurelion Sol

Kỹ năng của Aurelion Sol được nâng theo thứ tự: W -> Q -> E. Các kỹ năng cần nắm:

  • Khai Mở Thiên Hà (W): mở rộng vòng sao, tăng sát thương lên đối phương.
  • Tinh Vân Cầu (Q): tạo ra tinh vân, làm nó nổ tung để gây choáng cho đối thủ ở khoảng cách xa.
  • Du Hành Không Gian (E): có thêm tốc độ để di chuyển và bay một quãng khá xa.
  • Sóng Ánh Sáng (R): gây sát thương, làm chậm kẻ địch với luồng sóng hỏa tinh.

Bảng bổ trợ Aurelion Sol chuẩn nhất cho game thủ

Bảng ngọc Aurelion Sol đi Mid phổ biến nhất

bang ngoc cho aurelion sol

Bảng bổ trợ Aurelion Sol phổ biến 2019

Bảng ngọc Aurelion Sol Chuẩn Xác

bang ngoc cho aurelion sol

Bảng ngọc Chuẩn Xác cho Aurelion Sol

Bảng bổ trợ tái tổ hợp cho Aurelion Sol

bang ngoc cho aurelion sol

Bảng bổ trợ tái tổ hợp cho Aurelion Sol 2019

Chiến thuật chơi Aurelion Sol hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu chiến thuật chơi Aurelion Sol hiệu quả nhất giúp phát huy sức mạnh của thần rồng nhé!

Bắt đầu trận đấu

  • Sử dụng hợp lý mana vào chiêu thức Khai Mở Thiên Hà để dọn dẹp quái rừng hay.
  • Dùng lần lượt các chiêu thức theo thứ tự: (E) > (Q) > vòng sao để gây choáng và gây sát thương liên tục cho kẻ địch.
  • Hỗ trợ đồng đội trên toàn bản đồ với kỹ năng Du Hành Vũ Trụ để đảo đường gank.
  • Chọn vị trí cắm mắt hợp lý giúp bản thân và đồng đội tránh được đường gank của đội đối phương.

Cách chơi Aurelion Sol giữa trận

  • Hỗ trợ gank với combo cơ bản.
  • Sử dụng sớm trượng pha lê Rylai và Trượng Trường Sinh để có nhiều lợi thế.
  • Cùng đồng đội dọn dẹp quái rừng và ăn rồng nhanh nhất.
  • Cắm mắt ở vị trí chiến lược để quan sát toàn bản đồ.
  • Hãy ăn những mục tiêu lớn ở giai đoạn giữa này.

Gần kết thúc game

  • Dùng (W) hiệu quả để gây sát thương kẻ địch trong các pha tấn công trực diện vào đội địch.
  • Dùng (Q) + (W) để đảm bảo phần thắng mà vẫn an toàn khi vừa gây choáng vừa rỉa máu địch.
  • Tận dụng khoảng thời gian sử dụng chiêu cuối cùng để đánh bất cứ kẻ địch nào gần tướng của bạn lúc này.

Đây là những chiến thuật chơi Aurelion Sol hợp lý nhất theo các giai đoạn trong LMHT mà chúng tôi gửi đến bạn. Hãy tận dụng tất cả các mẹo để tướng rồng thần của bạn có thể ghi điểm với đồng đội nhé!

Trên đây là bài viết về bảng bổ trợ Aurelion Sol hay nhất mùa 9 cho tướng rồng thần. Mong rằng trình bày của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu sức mạnh của Aurelion Sol. Hãy cầm tướng thật cool ngầu và chơi pro với bảng ngọc cho Aurelion Sol.