Hướng dẫn cách chuyển tài khoản và đổi tên trong PUBG

Đổi tên nhân vật PUBG

PUBG là một trong những game đang được rất nhiều người chơi hiện nay. Với những điểm nổi bật từ nội dung đến đồ họa, PUBG thực sự đã và đang mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái nhất. Với những ai mới tiếp xúc với tựa game này thì đổi tên trong PUBG hay cách chuyển tài khoản PUBG mobile là những bước cơ bản nhất.

Cách đổi tên trong PUBG chi tiết cho người mới chơi

Với bất cứ một tài khoản chơi game nào, bạn cũng sẽ cần có một cái tên cho nhân vật của mình. Một số game, tên nhân vật sẽ đi theo bạn cho đến hết quá trình chơi game. Tuy nhiên với PUBG thì bạn có thể thay đổi được tên gọi của nhân vật. Đổi tên trong PUBG sẽ được thực hiện qua các bước sau: 

Đổi tên nhân vật PUBG
Đổi tên nhân vật PUBG

Bước 1: Trên giao diện game, bạn ấn chọn mục Inventory – đây là một kho chứa các đồ trong game. 

Bước 2: Ấn chọn biểu tượng có hình là chiếc hộp – trong hợp này có một thứ là thẻ thiết lập. 

Bước 3: Trong bộ item bạn đã chọn kia, có 1 chiếc thẻ có tên là Rename card. Ấn chọn vào hình thẻ này để bạn bắt đầu thực hiện đổi tên PUBG mobile.

Bước 4: Sau khi chọn thẻ đổi tên PUBG, một bảng nhỏ sẽ xuất hiện. Bạn chọn mục use để tiếp tục quá trình đổi tên trong PUBG của mình nhé.

Bước 5: Nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

Bước 6: Ấn xác nhận OK.

Sau khi kết thúc quá trình đổi tên, bạn đã có thể chơi game với cái tên mới của mình. Như vậy bạn đã thay đổi tên trong PUBG chỉ qua 6 bước đơn giản. Bạn hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một cái tên ấn tượng để thay đổi nào. 

Làm thế nào để chơi PUBG Mobile trên máy tính mượt mà và không bị giật lag, hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về trò chơi bắn súng hấp dẫn này nhé!

Cách chuyển tài khoản PUBG mobile đơn giản và chi tiết

Bạn đang chơi phiên bản PUBG là của quốc tế và bây giờ bạn muốn chuyển phiên bản này thành của Việt Nam. Bởi phiên bản của Việt Nam sẽ dễ dàng cho bạn hơn. Vậy cách chuyển tài khoản PUBG mobile như thế nào? Với 4 bước đơn giản sau, bạn sẽ dễ dàng chuyển sang phiên bản mà mình mong muốn: 

Cách chuyển tài khoản PUBG mobile
Cách chuyển tài khoản PUBG mobile

Bước 1: Vào ứng dụng App Store để tải phiên bản PUBG của Việt Nam.

Bước 2: Đăng nhập lại tài khoản hiện tại của bạn. Để xác định tài khoản của bạn là hợp lệ. Trong bước này bạn có thể ghi nhớ lại các thông số của tài khoản của mình để có thể đối chiếu trước và sau khi chuyển đổi có điều gì thay đổi hay không. 

Bước 3: Bạn truy cập vào phiên bản PUBG Việt Nam vừa cài đặt và chọn đăng nhập với facebook. 

Bước 4: Sau đó, về phía game sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại. Tiến hành đăng nhập tài khoản PUBG của bạn. 

Sau khi chuyển đổi tài khoản thành công, các thông số chơi game như level, vũ khí,… của bạn sẽ không bị thay đổi. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về những sai sót trong quá trình thiết lập. 

Tham khảo cách tăng FPS PUBG để có những giây phút trải nghiệm thú vị bên tựa game này nhé!

Những lưu ý khi đổi tên và chuyển tài khoản trong PUBG 

Với bất kỳ một quá trình nào cũng sẽ có những yêu cầu nhất định. Đổi tên và chuyển tài khoản trong PUBG cũng có một vài yêu cầu nhất định. Khi đổi tên PUBG và chuyển tài khoản PUBG, bạn sẽ cần chú ý một số điều như sau: 

Đổi tên PUBG
Đổi tên PUBG
  • Với đổi tên trong PUBG, bạn cần có thẻ Rename Card. Để sở hữu tấm thẻ này, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua thẻ trong Shop. Hoặc có một cách khác là thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày, hằng tuần để giành lấy phần thưởng. 
  • Trong quá trình đổi tên nhân vật PUBG, khi gõ tên mới, bạn có thể đưa một số kí tự đặc biệt PUBG mobile để tên của mình. Đây là tùy sở thích của mỗi người. Bởi tên PUBG không bắt buộc theo yêu cầu nào quá nghiêm ngặt. 
  • Với cách chuyển tài khoản PUBG mobile, tài khoản PUBG ban đầu của bạn bắt buộc phải có liên kết với Facebook. Vì như vậy, quá trình chuyển mới diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chuyển tài khoản PUBG mobile và cách đổi tên trong PUBG. Hai hướng dẫn trên thực sự khá đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý một số điều như liên kết tài khoản facebook  và kí tự đặc biệt PUBG mobile. Như vậy là chúng ta đã thành công trong quy trình chuyển đổi rồi đấy. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, để bạn có một trận game tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *