Hướng dẫn cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 miễn phí

FIFA Online là một trong những game mới ra mắt đã gây nên một cơn sốt. Cho đến nay, trò chơi này đã trải qua 4 phiên bản game. Với phiên bản mới nhất là FIFA Online 4, trò chơi đã có khá nhiều cải tiến để phù hợp với thị hiếu người dùng hơn. Đi kèm đó là một vài thao tác bị thay đổi. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4.

Sự cần thiết của hành động đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 

Với FIFA Online 4, bạn sẽ có một đội bóng riêng cho mình. Bạn gần như trở thành huấn luyện viên để hướng dẫn đội bóng của mình tiến dần đến chiến thắng. Và một trong những thao tác mà bạn cần làm chính là đổi đội bóng trong FIFA Online 4 hay đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4. Việc đổi số áo trong FIFA Online 4 này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. 

Đầu tiên, bạn có thể sắp xếp lại đội hình của đội bóng. Một team chơi bóng thì số 1 thường là thủ môn, số 9 là tiền đạo và ngôi sao của đội bóng là số 10. Như vậy, như một thói quen, bạn sẽ quen với những con số trên. Và đổi số áo FIFA Online 4 giúp bạn tránh sự nhầm lẫn trong quá trình chơi. 

Đổi số áo trong FIFA Online 4
Đổi số áo trong FIFA Online 4

Thứ hai, đổi số áo trong FIFA Online 4 sẽ cho phép bạn sắp xếp lại đội hình một cách cho trật tự và đúng với ý mình hơn. Từ đó, việc đặt đội hình ra sân sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Bởi ban đầu số áo của các cầu thủ rất lộn xộn khiến bạn khó khăn hơn trong các cuộc chơi. 

Nắm vững thông tin bảng ngọc tái tổ hợp cho AD sẽ giúp các game thủ phát huy tối đa sức mạnh của các kỹ năng của các xạ thủ trong giao tranh.

Chi tiết cách đổi đội bóng trong FIFA Online 4 đơn giản 

Như vậy đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 thực sự là một việc khá cần thiết. Sau đây chúng ta sẽ đến với cách thay đổi số áo trong FIFA Online 4 như sau:

Bước 1: Lựa chọn “Số áo CT” bằng cách: Từ màn hình chính, bạn vào menu của trò chơi, chọn “Đại diện quản lý đội” và chọn “Số áo CT” 

Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra số áo ứng với cầu thủ của bạn. Hãy nhấp chuột trái vào cầu thủ bạn muốn đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4. Bên phải màn hình sẽ có một bảng danh sách số áo cho bạn lựa chọn. Khi này, bạn chỉ cần chọn số áo mình thích là xong. Mọi thứ sẽ được tự động lưu lại khi bạn chọn. 

Cách đổi số áo FIFA Online 4
Cách đổi số áo FIFA Online 4

Như vậy, sau hai bước đơn giản, bạn đã có thể nắm được cách đổi số áo FIFA Online 4 đơn giản mà miễn phí. Tuy việc đổi số áo này không quá quan trọng tới kỹ năng của cầu thủ, những việc đổi số áo trong FIFA Online 4 này giúp bạn dễ dàng sắp xếp đội hình hơn. 

Một số việc cơ bản khác dành cho người mới chơi FIFA Online 4

Để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong FIFA Online 4 thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua một số kỹ thuật về thiết lập đội hình như: 

  • Quản lý các cầu thủ 
  • Sắp xếp đội hình 
  • Chiến thuật riêng cho đội bóng
  • Nắm được các kỹ năng của từng cầu thủ

Với mỗi kỹ thuật đều có những vai trò nhất định đối với đối bóng của bạn. Và việc chú ý vào chúng thực sự rất cần thiết.

Đổi số áo FIFA Online 4
Đổi số áo FIFA Online 4

Đối với những người mới chơi FIFA Online 4 thì nắm chắc một số kỹ thuật như nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 hay đổi đội bóng FIFA Online 4 rất quan trọng. Với nâng cấp cầu thủ, bạn sẽ có thêm những khả năng mới của cầu thủ đó. Từ đó, tỷ suất chiến thắng có thể cao hơn rất nhiều. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm cách kèm người trong FIFA Online 4 đơn giản và hiệu quả nhất của những game thủ lâu năm nhé!

Song song với vấn đề nâng cấp là đổi đội bóng trong FIFA Online 4. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn có thể thiết lập được một đội hình như mơ cho riêng mình. Hay bạn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ MU và kỹ thuật đổi câu lạc bộ trong FIFA Online 4 sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Thực sự là tuyệt vời phải không nào? 

Như vậy, qua bài viết này chúng ta đã nắm được cách đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 đơn giản. Chỉ với 2 bước, bạn đã có thể đổi số áo trong FIFA Online 4 để việc sắp xếp được đơn giản hơn. Ngoài kỹ thuật đổi số áo này ra thì với một người chơi FIFA cần nắm thêm một số skill khác như đổi đội bóng trong FIFA Online 4. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có một trận đấu thật hay và giành được chiến thắng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *