Dịch vụ Hosting giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại Bkhost

Trải nghiệm dịch vụ hosting tại Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người mới thông qua vài cái nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có vốn kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra giá rẻ nhưng đi kèm chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho những chuyên gia.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: sử dụng công nghệ lưu trữ SSD chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và công cụ ngăn chặn hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn hoạt động một cách trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: những gói hosting ở Bkhost sẽ được cài hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của người dùng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật tốt nhất: máy chủ hosting của Bkhost 100% sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ gia tăng tốc độ xử lý mà còn cải thiện được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một trang web riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, thích hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào nhu cầu người dùng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại web hosting khác nhau như sau: share hosting (chi phí rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng cao cấp, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Chi phí rẻ, chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí thấp, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết các máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các thiết bị bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tuyến 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng domain ở địa điểm khác và trỏ tới server của Bkhost. (Nhưng, vấn đề tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng đơn vị cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một không gian server ổn định, không gặp trục trặc, có thể hoạt động truy cập bất kể lúc nào mà bạn cần. Cộng thêm khả năng phòng chống mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *