Đấu Trường Thú ShenLong – Nhân vật với skill 18 cú đấm thần thánh

Đấu Trường Thú ShenLong hấp dẫn người chơi bởi các skill đánh cực ngầu, đồ họa đẹp mắt và lối chơi cực kì đơn giản. Vậy thì bạn biết gì về đấu trường này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Thông tin về Đấu Trường Thú Shenlong

Shenlong Đấu Trường Thú là cao thủ hàng đầu trong tựa game này và nó được xem là một nhân vật mạnh nhất của phiên bản thứ 2 của game. Nghề nghiệp của nhân vật là một sát thủ. Đồng thời cũng chính là lãnh đạo cấp cao của ZLF, kiêm luôn cả chức trùm xã hội đen.

shenlong dau truong thu sở hữu tạo hình hấp dẫn
Shenlong Đấu Trường Thú sở hữu tạo hình hấp dẫn

Mức cân nặng là 73kg và lúc hóa thú là 81kg. Chiều cao của tạo hình nhân vật này là 179cm và khi hóa thú thì chiều cao lên đến 181cm. Mang quốc tịch Trung Quốc.

 Hướng dẫn cách chơi Shenlong: Đây là võ công của Trung hoa truyền thống kết hợp với võ thuật của Trung Hoa ở thời hiện đại. Cách đánh, chơi của nó cũng giống như các phiên bản Long. Tuy nhiên, nó lại dùng đến các chiếu thức mang hơi hướng truyền thống hơn khi chiến đấu. ShenLong cũng sử dụng rất nhiều chiêu thức chơi của các bộ môn võ công đang được cải tiến. Thú hóa của nhân vật này chính là hổ xanh.

Tham khảo bảng ngọc mới cho Vayne cùng với cách lên đồ và hướng dẫn chơi vị tướng Liên Minh này của các game thủ chuyên nghiệp để nhanh chóng lên level trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Hình ảnh của Shenlong trong Đấu Trường Thú Shenlong

Shenlong Đấu Trường Thú xuất hiện ở phiên bản thứ 2. Và nhân vật này được khắc họa là một nhân vật mạnh, tàn độc và vô cùng kiêu ngạo. ShenLong có một ngoại hình như cao thủ võ lâm, cách ăn mặc mang hơi hướng truyền thống của người Trung Hoa. ShenLong đã từng là người hợp nhất và biến ZLF là 1 tổ chức đáng sợ.

dau truong thu shenlong - ShenLong xuất hiện với hình ảnh tàn độc và kiêu ngạo
Đấu Trường ShenLong – ShenLong xuất hiện với hình ảnh tàn độc và kiêu ngạo

Thế nhưng, Busuzima đã chứng minh và phơi bày ra rằng anh chính là một bản sao chứ không phải là Long thật. Các kí ức của anh là giả tạo. Shenlong bị suy sụp tinh thần và dần dần trở nên vô cùng điên loạn.

Lúc bấy giờ, anh căm thù và giết tất cả những ai có mặt ở đó, sau đó mất tích. ZLF vì thế cũng dần sụp đổ.

Hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong

Nhân vật này nổi bật với skill 18 cú đấm thần thánh. Hãy cùng chúng tôi khám phá về chúng nhé!

huong dan choi shenlong với các tuyệt chiêu cực đỉnh
Đấu Trường Thú Shenlong với các tuyệt chiêu cực đỉnh

Quyền đỏ Shenlong

Bạn thực hiện skill này như sau:

4 đấm – xuống – đá – tới – đấm – đá – xuống – đấm – tới – đá và đòn kết thúc.

4 đấm – tới – đá – xuống – đấm – đá – tới – đấm – xuống – đá và cuối cùng là đòn kết thúc.

Đây là hai skill chính trong quyền đỏ Shenlong. Khi mà bạn dùng đến các tuyệt chiêu Shenlong Đấu Trường Thú mới nhất thì bạn có thể triển khai skill dài. Cơ thể của nhân vật sẽ thành màu đỏ khi biến thành thú.

Đòn kết thúc trong Đấu Trường Thú ShenLong

Lùi – Đấm: Lúc này, nhân vật sẽ dùng vai để húc thẳng và trực tiếp vào người của đối phương.

Tới – Tới – Đấm: Shenlong sẽ nhảy sang một bên và tiếp tục dùng lưng tác động mạnh và đối phương chiến đấu. 

2 skill này được đánh giá là có sức sát thương ngay nhau và không cao bạn nhé!

Xuống – Xuống – Đấm: Đây là skill 17 hit. Với skill này thì hút màu ít hơn so với các skill khác.

Tới – Tới – Đá: Shenlong sẽ lộn người và đá vào đối phương.

Xuống – Xuống – Xuống – Cào: Đây là skill được đánh giá cao nhất, cool ngầu nhất. Khi bạn dùng đến đòn này thì Shenlong chỉ cần đi một bước và kết thúc đối thủ mà thôi. Tỷ lệ đối thủ dính phải đòn này cao 95%. 

Hướng dẫn tuyệt chiêu Shenlong – Cầm Shenlong

Các bạn dùng lùi – đấm nhé. Khi dùng 2 tay chưởng vào mặt đối phương thì dám chắc rằng nó sẽ bị đánh bay xa tới mấy vạn dặm đấy. Có lẽ dễ nhất khi chơi là bạn gặp Yugo. Với nhân vật này thì khi đánh nó phải chờ một lúc khá lâu nên bạn có thể nhân lúc này để tung chưởng nhé. 

Khó nhất có lẽ là khi bạn gặp tới uriko. Với nó, skill dài và nhanh nên bạn chỉ có nước né ngang và đánh. Khi bạn gặp tới những đối thủ nhẹ hơn như jenny thì có thể dùng tới skill Tới – Tới – Cào. Khi mà đối phương đã dính và bay lên thì dùng tới đòn Lùi – Cào. Khi đối phương tiếp tục bay lên lần nữa thì dùng Lùi – Cào – Đá nhé!

Trên đây là những thông tin và các skill Đấu Trường Thú ShenLong. Đây là những chia sẻ thiết thực của chúng tôi qua trò chơi. Vì thế, hi vọng rằng các bạn sẽ học được và chơi tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *