Đánh giá Divinity Original Sin 2: Game hành động nhập vai xuất sắc

Divinity Original Sin 2 có cốt truyện hấp dẫn

Divinity Original Sin 2 kể từ khi ra mắt đã thu hút rất nhiều người chơi và nghiễm nhiên trở thành một huyền thoại của làng game RPG. Để lý giải lý do vì sao Divinity Original Sin 2 lại thu hút người chơi như vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá Divinity Original Sin 2 ngay sau đây.

Đánh giá Divinity Original Sin 2 thông qua cốt truyện

Divinity Original Sin 2 với phần cốt truyện dài hơn 70 tiếng nhưng vẫn đem lại cho người chơi sức hút riêng. Cốt truyện của game Divinity Original Sins 2 xoay quanh chủ đề xung đột giữa thần thánh và người phàm. Cốt truyện mạch lạc, chặt chẽ, có hướng đi rõ ràng. Cách kể chuyện của game lại đầy sự phóng khoáng và sự tự do. Dẫn truyện hài, hước, lắt léo đưa người chơi đến những khám phá và tương tác từng yếu nhỏ nhặt trong thế giới game.

Hình ảnh trong game Divinity Original Sin 2 vô cùng sắc nét
Hình ảnh trong game Divinity Original Sin 2 vô cùng sắc nét

Trong cốt truyện luôn có một nhân vật như elf đi theo để biết được những bí ẩn từ những câu chuyện đằng sau mỗi cái xác chết. Mỗi sinh vật trong game đều mang đầy màu sắc và một sức sống mãnh liệt. Càng chơi, người chơi càng cảm thấy hứng thú và muốn hòa mình vào khám phá hết sự bí ẩn trong thế giới ảo này.

Divinity Original Sin 2 có lối chơi hấp dẫn

Khi đánh giá Divinity Original Sin 2 ngoài cốt truyện hấp dẫn ra một lối chơi xuất sắc cũng khiến nhiều người quan tâm. Game Divinity Original Sin 2 vẫn giữ lại hầu hết lối chơi ở phần một, phần 2 thêm khá nhiều thứ như: Độ khó của game cũng tăng dần lên để phù hợp với từng trình độ của người chơi. Sự khác biệt và mang lại sức hút cho game đó là sự tự do. Trong game bạn có thể làm những điều mình thích theo lối chơi và phong cách riêng của mình kể cả khi chiến đấu với quái vật.

Ở trong phần 1, game chỉ có 8 kỹ năng chiến đấu, đến phần hai thì số kỹ năng đó đã được tăng lên 10. Các kỹ năng đó có thể kết hợp lại với nhau thành các đường riêng. Game có tới gần 20 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn, mỗi nhân vật có đầy đủ các phân cấp riêng.

RPG là dòng game hành động nhập vai rất kén người chơi. Tuy vậy, nhưng dòng game này vẫn thu hút được đông đảo người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn . Chính vì sự hấp dẫn của nó mà nhiều game thủ Việt Nam đã tìm các game RPG Việt Hóa để có thể trải nghiệm tốt hơn.

Người chơi divinity original sin 2 danh gia game có lối chơi xuất sắc
Người chơi Divinity Original Sin 2 đánh giá game có lối chơi xuất sắc

Khí hậu và độ chi tiết trong từng trận đánh của game được đánh giá là số 1 trong làng game hành động nhập vai. Bất kể một hành động nhỏ nào của bạn cũng đều chịu sự ảnh hưởng từ môi trường trong game.

Divinity Original sin 2 đánh giá từ góc nhìn của một game thủ thì yếu tố môi trường và địa hình rất quan trọng trong game. Những nhân vật ở dưới thường sẽ gây ít và nhận nhiều sát thương hơn là những nhân vật ở trên và ngược lại. Hầu hết các phép thuật diện rộng đều có thể ảnh hưởng đến kẻ địch lẫn đồng đội. Do đó, bạn cần phải tính toán thật cẩn thận trước khi ra chiêu thức.

Hình ảnh sắc nét

Thông thường khi đánh giá Divinity Original Sin 2, một tựa game thiên hoàn toàn về lối chơi, những game thủ dễ tính sẽ bỏ qua phần hình ảnh trong game. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nhà phát hành game Divinity: Original Sin 2 Việt Hóa quên đi nhiệm vụ “ngoại hình” cho game. Trái lại, game lại là một sản phẩm có hình ảnh và âm thanh xuất sắc, ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Hình ảnh trong game Divinity Original Sin 2 vô cùng sắc nét
Hình ảnh trong game Divinity Original Sin 2 vô cùng sắc nét

Đặc biệt trong phần 2 này, sự cải tiến về hình ảnh đã vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Nhà phát hành game đã phải đau đầu để tìm cách tối ưu hóa phần cứng để game không thua bất kể thể loại bom tấn nào khác. Ngoài ra, nhà phát hành game còn rất chu trọng về phần hiệu ứng trong mỗi trận đánh tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho game.

Nhà phát hành game rất chú trọng và tối ưu cấu hình để bạn có thể chơi mượt game. Máy của bạn chỉ cần VGA GTX 550 là có thể thoải mái chơi game mà không lo bị giật hay bị lag.

Mặc dù hình ảnh khá được chỉnh chu, nhưng có một điểm trừ về mặt âm thanh cho game. Ngoại trừ bài hát mở đầu da diết ở mục menu ra thì các bản nhạc khác trong game lại đơn điệu và không tạo được cảm giác hứng thú cho người chơi. Mặc dù còn nhiều một số lỗi nhỏ nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng game. Quan trọng game vẫn được sự đón nhận của hàng triệu người chơi.

Trên đây http://videogameblogger.org đưa ra những đánh giá Divinity Original Sin 2 trên phương diện là fan ruột của game nhiều năm liền.  Nhà phát hành game luôn nỗ lực của để đem lại cho người chơi một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hy vọng bạn sẽ mãi ủng hộ Divinity Original Sin 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *