Blog game

Cách tạo custom PUBG Mobile đơn giản cho người mới chơi

Sự cần thiết của việc tạo phòng PUBG Mobile

Custom Room là tính năng hấp dẫn trong game PUBG Mobile mà không phải người chơi nào cũng biết. Cách tạo phòng PUBG Mobile cũng khá đơn giản và được rất nhiều game thủ tìm kiếm khi chơi cùng với đồng đội của mình. Bài viết dưới đây videogameblogger xin giới thiệu tới các bạn cách tạo custom PUBG Mobile đơn giản cho các tân thủ, cùng khám phá nhé!

PUBG Mobile là tựa game bắn súng trên di động xuất sắc nhất năm 2018. Với số lượng người chơi vượt xa so với cá tựa game bắn súng khác, PUBG Mobile luôn khiến người hâm mộ phải hài lòng với những tính năng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Một trong số các kỹ năng đó chính là Custom Room.

Tầm quan trọng của việc tạo custom PUBG Mobile

Tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile cho phép người chơi tạo những phòng chơi riêng để trải nghiệm cùng bạn bè một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo custom PUBG và nếu có vào được phòng thường bị lỗi “You are not authorized”. Vậy tại sao bạn lại gặp phải lỗi này?

Sự cần thiết của việc tạo phòng PUBG Mobile
Sự cần thiết của việc tạo phòng PUBG Mobile

Do tính năng tạo phòng PUBG và kết nối người chơi chung hiện đang bị niêm phong. Phương án duy nhất để tạo custom đó là người chơi cần phải có 1 tấm thẻ đặc biệt (Room Card). Tấm thẻ này không được bán trong game, các game thủ cũng không thể loot lấy được bất kỳ địa điểm nào. Người chơi cần phải nâng cấp Royale Pass để nhận 2 loại thẻ tạo phòng (loại 3 ngày và loại 7 ngày). Nếu như không có thể tấm thẻ này thì cho dù có cố gắng đến mấy bạn cũng không thể tạo phòng để chơi cùng bạn bè.

Thông thường khi chơi game, mọi người thường chỉ vào click Start để hệ thống tự động “pick” nhân vật trong các phòng bất kỳ. Đó cũng là điểm bất tiện lớn nếu như người chơi muốn chơi riêng với bạn bè hoặc lập thành một nhóm để chơi. Tuy nhiên không phải ai cũng biệt cách tạo phòng PUBG, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các cách tạo custom room PUBG Mobile, cùng theo dõi nhé!

Nếu như muốn trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile dễ dàng hơn, cùng chúng tôi tham khảo cách chơi PUBG miễn phí của các cao thủ nổi tiếng nhé!

Hướng dẫn cách tạo custom room PUBG Mobile

Custom Room là chế độ mà người chơi có thể tùy chỉnh bản đồ, số lượng người chơi và chế độ chơi của riêng mình. Điểm đặc biệt của cách tạo custom PUBG Mobile đó là người chơi khác có thể tham gia vào. Nếu như bạn có nhiều bạn bè và muốn chiến đấu với họ, hãy tạo phòng tùy chỉnh rồi chia phe để chơi với nhau. Đây cũng là tính năng để tạo phòng đấu giải cho người chơi PUBG. Bạn có thể tham khảo các cách tạo custom PUBG sau đây:

Mua Elite Pass để tạo phòng custom PUBG

Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể mua Elite Pass (600 UC) hoặc là Elite Pass (1800 UC) để mở khóa chức năng tạp custom room. Mỗi khi bạn lên được level 11 thì cơ hội có được 1 tấm Room Card để tạo 1 phòng tùy chỉnh là rất cao. Tấm thẻ Room Card có giá trị trong khoảng thời gian 3 ngày liên tiếp.

Hướng dẫn cách tạo phòng trong PUBG Mobile
Hướng dẫn cách tạo phòng trong PUBG Mobile

Đặc biệt khi lên đến level 56, người chơi sẽ được tặng thêm 1 thẻ Room Card có giá trị trong khoảng 7 ngày. Để có thể nâng level của pass, các game thủ phải thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày hoặc vượt qua các thử thách của trò chơi này.

Macro PUBG là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra khi chơi thể loại game bắn súng sinh tồn này. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Dùng điểm Clan

Rất nhiều người chơi PUBG không để ý tới Clan, đó là một điều thiết sót không hề nhỏ. Khi bạn gia nhập một Clan thông qua các nhiệm vụ hàng ngày, cơ hội nhận được điểm Clan là rất cao. Số điểm này có thể sử dụng để mua các vật phẩm có giá trị trong cửa hàng của Clan như: Áp Clan, khung ảnh đại diện… đặc biệt là Room Card. Bạn có thể đổi lấy 300 điểm Clan để lấy 1 thẻ Room Card có giá trị trong 1 lần sử dụng.

Sử dụng điểm Clan để tạo custom PUBG Mobile
Sử dụng điểm Clan để tạo custom PUBG Mobile

Được ủy quyền hay hợp tác với PUBG Mobile

Nếu như bạn là một streamer nổi tiếng hoặc nhân vật có tầm ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được sự cho phép từ phía PUBG Corp trực tiếp để có thể tùy chỉnh việc thực hiện cách tạo phòng PUBG Mobile. Còn nếu như bạn muốn được ủy quyền bởi PUBG Mobile thì chỉ cần chuyển sang cài đặt cơ bản (Basic setting) sau đó vào phần Customer Service là được.

Chỉ có một số ít người có thể nhận được sự ủy quyền của PUBG Mobile. Bên cạnh đó, nếu như muốn tham gia chương trình PUBG Content Creator, người chơi có thể nhận được sự ủy quyền tạo các phòng PUBG Mobile tùy chỉnh.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các cách tạo custom PUBG Mobile đơn giản nhất. Hy vọng chúng thực sự hữu ích đối với các game thủ khi trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comment here