Hướng dẫn cách tạo Clan trong Clash of Clan dành cho newbie

Clash of Clan là một trò chơi chiến thuật được rất nhiều người yêu thích. “Đặc sản” của trò chơi này là tạo Clan – tạo cho mình một đội quân riêng để mở rộng lãnh thổ. Đặc biệt là bạn sẽ được lãnh đạo quân đội của mình. Vậy cách tạo Clan trong Clash of Clan như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua 5 bước sau đây.

Tạo bang hội Clash of Clan cho riêng bạn 

Khi thành lập Clan, ai cũng muốn bang hội Clash of Clan của mình phải húng mạnh. Vì vậy, trong cách tạo Clan trong Clash of Clan, bạn cần chú ý 2 điều sau: 

 • Level của bạn đạt 60 trở lên.
 • Nhà chính của bạn đạt cấp độ 7 trở lên
Clan trong Clash of Clan
Clan trong Clash of Clan

Những điều lưu ý trên cũng chính là cách tìm bạn trong Clash of Clan dễ dàng và nhanh chóng. Bởi những kinh nghiệm của bạn sẽ chứng nhận cho khả năng lãnh đạo của bạn khi thành lập. 

Quá trình thành lập bang hội, bạn cần làm những việc sau: 

 • Lựa chọn kiểu bang họi bạn muốn lãnh đạo: Hardcore (Hung hãn), Casual (Bình thường), Farming (Trồng trọt).
 • Lựa chọn cho bang hội một cái tên hay. Tên của hội có thể sẽ giúp bạn trên còn đường tìm cách mời bạn vào Clan trong Clash of Clan.
 • Tạo biểu tượng cho hội sao cho ấn tượng và đẹp. Với một hình ảnh đẹp từ ban đầu, bạn sẽ dễ dàng quảng quá cho hội trong bước tìm thàng viên đấy.

Như vậy, bạn đã hoàn thành những điều kiện cơ bản để tạo nên một bang hội trong Clash of Clan. 

Tìm hiểu cách giảm lag PUBG Mobile trên PC để trải nghiệm tựa game bắn súng một cách mượt mà nhé!

Tuyển thành viên cho bang hội Clash of Clan của bạn

Để Clan của bạn hùng mạnh thì các thành viên trong hội sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vậy, bước tuyển thành viên khá quan trọng. Bạn phải nghĩ được ra cách tìm bạn trong Clash of Clan. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một cách cách mời bạn vào Clan trong Clash of Clan như sau: 

 • Đầu tiên, bạn hãy đặt hội ở chế độ “công khai” tức ai cũng có thể tham gia. Bởi ban đầu, bạn cần phổ biến bang hội Clash of Clan của bạn.
 • Sau khi hội đã đủ số lượng người, bạn hãy chuyển chế độ của hội. Sau đó thì bạn hãy chỉ chấp nhận những thành viên mạnh, đáp ứng đủ tiêu chí của bang hội. 
Cách mời bạn vào bang hoi Clash of Clan
Cách mời bạn vào Clan trong Clash of Clan

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những công cụ sau để có thể tìm kiếm thành viên cho hội: 

 • Sử dụng công cụ tìm kiếm: bạn sẽ sử dụng công cụ chat để tìm những thành viên chưa thuộc nhóm nào. Và từ đó mời họ tham gia vào bang hội. 
 • Quảng cáo bang hội của bản thân. Đây là cách được sử dụng rất nhiều hiện nay nhằm phổ biến nhóm Clan của mình cho mọi người tham gia. 

Bạn muốn biết thông tin về các loại quân trong Clash of Clan khi mới làm quen với tựa game hấp dẫn này. Hãy khám phá cùng chúng tôi nhé!

Phát triển bang hội Clash of Clan trở nên hùng mạnh hơn

Sau khi đã hoàn thành cách tạo Clan trong Clash of Clan, bước tiếp theo là làm cho hội nhóm mạnh hơn. Với vấn đề này, bạn cần nhận thức được những điều sau: 

Làm quân đội của bạn hùng mạnh
Làm quân đội của bạn hùng mạnh
 • Hãy đưa ra cho Clan một quy định chung để mọi người tuân theo và cùng phát triển trên một nền móng vững chắc. 
 • Từ chối chấp nhận hoặc kick những thành viên không có vai trò nào trong bang hội Clash of Clan của bạn. 
 • Đề ra các chiến lược cho Clan của mình: chiến thuật tấn công cũng như phòng thủ. Đây chính là bước thể hiện tài chỉ huy của bạn cũng như vài trò lãnh đạo của bản thân đổi với hội đấy. 
 • Có cho hội một chế độ khen thưởng cũng như phạt đối với các thành viên trong bang hội. Đây là hành động nhằm khích lệ tinh thần anh em cũng như răn đe những hành động sai quy định của hội. 
 • Tham gia Clan war trong Clash of Clan. Để có thêm nhiều và nhiều hơn nữa các kinh nghiệm chiến đấu, hay là khiến cho đội quân của bạn hùng mạnh hơn, thì việc tham gia các cuộc chiến là không thể thiếu. Từ những trận đấu, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm quý báu cho quá trình phát triển hội về sau. 

Cách tạo Clan trong Clash of Clan là một hướng đi tạo cho mình một đội quân hùng mạnh để tham gia vào những trận chiến đỉnh cao. Việc tạo ra Clan thực sự không quá khó. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bang hội. Từ đó bạn sẽ phát triển Clan của mình theo hướng mà mình mong muốn. Việc phát triển bang hội sẽ mất của bạn một khoảng thời gian dài. Bạn hãy kiên nhẫn, thành quả của bạn sẽ được đền đáp nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *