Hướng dẫn cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile SIÊU TỐC

Cách tăng điểm và chọn bạn đồng hành VLTK Mobile

Bí kíp môn phái Thiếu Lâm VLTK Mobile là thông tin được rất nhiều game thủ truy lùng khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với đặc tính phòng ngự cao cùng với những đòn sát thương, phái Thiếu Lâm có thể đảm nhận vị trí phòng thủ cũng như dẫn đầu trong tổ đội khá tốt. Tuy nhiên sức tấn công của phái Thiếu Lâm khá yếu, vì vậy các môn đệ Thiếu Lâm cần phải tập trung cao độ và kết hợp các chiêu thức để khống chế cũng như dồn sát thương lên kẻ địch. Bài viết dưới đây Videogameblogger.org xin giới thiệu tới các bạn cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile nhanh chóng và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách tăng điểm Thiếu Lâm Võ Lâm VLTK Mobile

Mỗi môn phái VLTK Mobile đều sở hữu cho mình các kỹ năng đặc trưng và Thiếu Lâm cũng vậy. Theo hướng dẫn chơi Thiếu Lâm VLTK Mobile của các game thủ chuyên nghiệp, môn phái này sở hữu khá nhiều kỹ năng và chiêu thức. Cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile tốt nhất cho các game thủ là tăng đồng đều các kỹ năng. Các chiêu thức của Thiếu Lâm bao gồm:

Côn Pháp Thiếu Lâm – Bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile cơ bản

Bí kíp môn phái Thiếu Lâm VLTK Mobile cơ bản được nhiều người biết tới nhất đó là Côn Pháp Thiếu Lâm. Kỹ năng này sử dụng trường côn có 2 chiều sau tấn công mục tiêu xung quanh và 2 chiều đầu tấn công các mục tiêu ở phía trước. Chiêu thức này thi triển trong cự ly 2.5m.

huong dan choi thieu lam vltk mobile don gian
Hướng dẫn cách chơi Thiếu Lâm VLTK Mobile

Giáng Long Côn

Giáng Long Côn sử dụng côn đánh về phía trước nhằm gây sát thương trong phạm vi nhỏ khiến đối thủ trọng thương. Kỹ năng này được đánh giá là chiêu thức gây sát thương lớn, kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Cự li khai triển kỹ năng Giáng Long Côn là 7m và giãn cách trong khoảng 12 giây.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài The Sim 3 về máy để có những giây phút trải nghiệm hấp dẫn và thú vị mọi lúc mọi nơi nhé!

Đại Lực Kim Cang Chỉ

Đại Lực Kim Cang Chỉ là chiêu thức các game thủ sử dụng để bắn chưởng lực về phía mục tiêu. Chiêu thức này gây sát thương đơn kèm định thân. Khi tăng max thời gian khống chế, sát thương sẽ rất lớn. Bổ sung thêm bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile này, người chơi có thể điểm huyệt cùng lúc nhiều mục tiêu từ phía xa. Kỹ năng thi triển trong cự li 7m và giãn cách trong khoảng 12 giây.

Kim Cang Phục Ma

Kim Cang Phục Ma là chiêu thức giúp tăng kích cỡ bản thân trong khoảng thời gian nhất định. Chiêu thức này miễn dịch trạng thái dị thường và có thể hóa giải các sát thương không mong muốn. Đây là một trong các chiêu thức quan trọng của Thiếu Lâm. Chúng có thể biến hắn ta thành một trong các tanker lỳ lợm và khó chịu nhất. Kim Cang Phục Ma triển khai trong cự li 10m và giãn cách trong 30 giây.

Đạt ma võ kinh

Là nội tại quan trọng hàng đầu của Thiếu Lâm, Đạt Ma Võ Kinh giúp tăng vĩnh viễn sinh lực tối đa cho người chơi. Đồng thời tăng tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính cùng với tỉ lệ kháng tàn phế cao.

Hướng dẫn cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile
Hướng dẫn cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile

Thập Nhị Cầm Long Thủ

Thập Nhị Cầm Long Thủ chỉ cần sử dụng 1 điểm là đủ. Tính sát thương không lớn và thời gian hồi chiêu khá lâu. Khi tăng thêm điểm, chiêu thức này cũng chỉ tăng thêm chút sát thương chứ không tăng thời gian Định Thân. Chiêu thức Thập Nhị Cầm Long Thủ được sử dụng để kéo mục tiêu xung quanh về phía bạn. Đồng thời gây sát thương kèm định thân cho đối thủ. Cự li triển khai của kỹ năng này là 5m và giãn cách trong 34 giây.

La hán trận

Khi bị tấn công, chiêu thức La Hán Trận sẽ giúp người chơi phản kích mục tiêu xung quanh một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó kỹ năng “Phản damage” này cũng là một số các kỹ năng làm nên thương hiệu của phái Thiếu Lâm.

Thông số cấu hình Assassin’s Creed 4 là thông tin được các game thủ quan tâm hàng đầu khi tựa game mới ra mắt. Nếu muốn tải game về máy trải nghiệm, cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số cấu hình Assassin’s Creed 4 trước nhé!

Tiến cấp côn pháp

Tiến Cấp Côn Pháp là chiêu thức có tính sát thương chính của phái Thiếu Lâm. Chiêu thức này giúp tăng sức mạnh và uy lực của Thiếu Lâm Côn Phái

Lập địa thành phật

Lập Địa Thành Phật là nội tại giúp phái Thiếu Lâm có sức chống chịu trên chiến trường. Khi bạn bị trúng đòn đánh thường của địch sẽ cộng dồn kháng cơ bản trong một khoảng thời gian.

Dịch cân kinh

Dịch Cân Kinh là nội tại tăng sát thương lớn nhất khi người chơi đủ cấp. Bản thân chiêu thức này giúp tăng tấn công, sinh lực, tộc độ đánh và xác suất gây bị thương cao.

Chọn đồng hành cho Thiếu Lâm VLTK mobile

Thiếu Lâm là môn phái thuộc hệ kim chủ yếu phòng ngự cao và có tính sát thương thấp. Bởi vậy, người chơi nên chọn Đồng Hành Thiếu Lâm VLTK Mobile có tính sát thương cao, có thể đánh xa tốt để hỗ trợ chiến đấu. Hơn nữa, người chơi cần tập trung  điểm mạnh về phòng thủ và chống chịu để tiếp cận đối thủ.

Cách tăng điểm và chọn bạn đồng hành VLTK Mobile
Cách tăng điểm và chọn bạn đồng hành VLTK Mobile

Với khả năng chịu đòn tốt cùng với khả năng kết liễu đối thủ nhanh chóng, bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile được các game thủ đánh giá là lợi hại nhất trong các môn phái VLTK Mobile. Tuy nhiên nhược điểm của môn phái này đó là khả năng tấn công trong phạm vi hẹp và chúng thường bị các môn phái có xu hướng đánh xa khắc chế.

Để chọn đồng hành cho Thiếu Lâm VLTK Mobile, các game thủ nên ưu tiện chọn các nhân vật có khả năng cộng thể chất, kháng lại tính bạo kích và kháng hệ hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số đồng hành cho Thiếu Lâm VLTK Mobile như sau: Thanh Hiểu Sư Thái, Hàn Thế Trung, Nguyệt My Nhi, Mạnh Tri Thu.

Tóm lại, cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile không chỉ phụ thuộc vào cách tăng điểm Thiếu Lâm VLTK Mobile mà còn phụ thuộc vào cách chọn đồng hành cho Thiếu Lâm VLTK Mobile. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp thực sự hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!