Bật mí hướng dẫn cách tăng điểm Hoa Sơn Võ Lâm 1 cho người chơi

Phái Hoa Sơn còn được gọi là Hoa Sơn Kiếm là một môn phái được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, videogameblogger sẽ hướng dẫn bạn cách tăng điểm Hoa Sơn Võ Lâm 1 đơn giản mà hiệu quả cho người chơi. Nếu bạn là người mới tập chơi thì cũng có thể áp dụng và thu thập điểm cho mình nhé!

Giới thiệu sơ lược game Hoa Sơn Võ Lâm

Hoa Sơn Võ Lâm là game kiếm hiệp được nhiều người chơi chọn lựa để thỏa mộng hành hiệp giang hồ. Đệ tử phái Hoa Sơn Võ Lâm 1 được chia thành tu thân hữu vi với tu tâm vô vi. Các nhân vật trong phái Hoa Sơn có nội công và võ công thâm hậu nhưng lại ôn hòa, khiêm tốn. Đây là những đặc điểm hiếm có và chỉ có đệ tử phái Hoa Sơn mới có được.

Hoa Sơn Phái được lựa chọn bởi rất nhiều game thủ
Hoa Sơn Phái được lựa chọn bởi rất nhiều game thủ

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra mối quan hệ giữa bóng đá nước ta với phái Hoa Sơn Võ Lâm 1 đấy. Becamex Bình Dương cùng câu lạc bộ bóng đá Khánh Hội là một trong những đội bóng lâu đời và giàu truyền thống ở Việt Nam.  Nếu câu lạc bộ Becamex Bình Dương có biệt danh là Cơn Cuồng Phong Đỏ thì môn phái Hoa Sơn trong tựa game Võ Lâm lại lấy sấm sét và cuồng phong làm những kỹ năng chính.

Cách tăng điểm Hoa Sơn Võ Lâm 1 bằng các kỹ năng của phái

Môn phái nào cũng có những tuyệt chiêu riêng cho mình, Hoa Sơn phái Võ Lâm 1 cũng không ngoại lệ. Chúng ta có thể điểm qua vài tuyệt chiêu của phái:

Phái Hoa Sơn có nhiều kỹ năng vượt trội trong game Võ Lâm
Phái Hoa Sơn có nhiều kỹ năng vượt trội trong game Võ Lâm

Kỹ năng Hoa Sơn Kiếm với chiêu thức Hoa Sơn Kiếm pháp. Với chiêu thức này, bạn có thể Đoạt mệnh liên hoàn của tam tiên kiếm, Tử Hà Kiếm Khí, Cửu Kiếm Hợp Nhất. Ưu điểm của kỹ năng này là nếu bạn càng lên cấp thì chắc chắn bạn càng mạnh.

Các chiêu thức khi sát thương vừa rộng vừa xa. Các chiêu thức trở thành tổ hợp có thể khắc chế đối thủ. Bên cạnh đó, chiêu thức còn có khả năng chạy và băng sát cao. Đặc biệt,  lợi hại hơn khi dùng Tử Hà Kiếm Khí nó sẽ giúp nhân vật hồi phục máu rất nhiều và nhanh khi bị sát thương. Các kỹ năng này sẽ giúp phái Hoa Sơn Võ Lâm miễn phí tăng điểm nhanh chóng:

  • Sức mạnh tăng 70%.
  • Sinh khí tăng thêm 30%.
  • Thân pháp: không cần thiết phải có.
  • Nội công: không cần thiết.

Kỹ năng Hoa Sơn Chưởng tuyệt diệu. Kỹ năng này bao gồm: Phách Thạch Phá Ngọc, Tử Hà Kiếm Khí, Thần Quang Toàn Nhiễu. Ưu điểm khi bạn dùng kỹ năng này chính là combo kỹ năng đặc biệt, chỉ riêng phái Hoa Sơn mới có không phái nào có được.

kỹ năng Long Huyền bá đạo, chỉ khi sử dụng Hoa Sơn chưởng mới có được. Các chiêu thức tổng hợp lại mạnh vô đối. Phách Thạch Phá Ngọc có thể được xuất chiêu 3 lần liên tiếp không phải phái nào cũng có được. Trong trường hợp bị sát thương, nội lực sẽ tăng. Bên cạnh đó, nội lực đầy thì khả năng sát thương đối thủ sẽ càng cao.

Bên cạnh những ưu điểm hiếm có thì Hoa Sơn phái Võ Lâm 1 cũng có những nhược điểm người chơi cần nắm. Chiêu thức mới, khó chơi cần luyện kỹ. Muốn sử dụng được tuyệt chiêu cần có ít nhất 170 điểm kỹ năng. Cần biết cách kết hợp thành thục Ma Vân Kiếm Khí  + Thần Quang Toàn Nhiễu thì mới dễ dàng chiến thắng. Khi dùng chiêu này, bạn cũng có thể nâng điểm bằng cách:

  • Sức mạnh: không cần có
  • Sinh khí: tăng 50%
  • Thân pháp: không cần có
  • Nội công: tăng 50%

Riven trong tay Faker chính là con quái vật không hơn không kém. Ả ta “buôn hành” cho rất nhiều game thủ chuyên nghiệp trên đấu trường Chân Lý. Bạn đã biết gì về cách chơi Riven của Faker chưa? Cập nhật ngay những chiến thuật cầm tướng hay thôi!

Cách cộng điểm tiềm năng tốt nhất cho Hoa Sơn phái trong game Võ Lâm

Khác với phái nội công, Hoa Sơn phái là phái võ công thuộc ngoại công. Thế nên, người chơi nên ưu tiên cộng ba điểm vào: Thế, Sức và Thân.

Cộng điểm tiềm năng phái Hoa Sơn Võ Lâm 1 nhanh
Cộng điểm tiềm năng phái Hoa Sơn Võ Lâm 1 nhanh

Nói thì dễ nhưng để cộng được 3 điểm mà cả 3 điểm đều dùng được và mang đến hiệu quả, đưa người chơi lên top thì không phải ai cũng biết. Thực chất, cộng điểm phái Hoa Sơn Võ Lâm cũng không khó, chúng ta chỉ cần nghỉ đơn giản là được. Hiện tại, có 3 cách cộng đơn giản mà hiệu quả ai cũng làm được, dù là người mới chơi:

  • Cách 1: công max cho sức, còn lại dồn thân.
  • Cách 2: ngược với cách 1, bạn cộng max thân, còn lại dồn sức.
  • Cách 3: chia đều: 2 cộng thế, 4 cộng thân, 4 cộng sức.

Chơi LMHT đã lâu bạn đã biết cách lên bảng ngọc Riven Top đúng đắn chưa? Sức mạnh tướng sẽ được nâng lên rất nhiều nếu như bạn biết cách sử dụng hợp lý các viên ngọc đấy.

Bên trên là hướng dẫn cách tăng điểm Hoa Sơn Võ Lâm 1 cho người chơi. Chúc bạn sẽ thành công! Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết này của chúng tôi với bạn bè của mình nhé!