Cách tải Đấu Trường Thú 1, 2, 3, 4, 5 dành cho máy tính và điện thoại

Đấu trường thú – game nổi tiếng với những trận chiến khốc liệt

Game đấu trường thú (Bloody Road) là tựa game đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người chơi. Cũng vì vậy mà game đã cho ra đời rất nhiều phiên bản khác nhau từ phiên bản 1 với cách cài đặt dễ dàng đến phiên bản 5 với đồ họa cực khủng. Cho dù có rất nhiều game phát triển hiện nay nhưng nhiều người chơi vẫn chọn đấu trường thú để vừa chơi vừa nhớ lại tuổi thơ dữ dội. Vậy có cách tải đấu trường thú nào về chơi trên điện thoại và máy tính đây, cùng xem qua nhé!

Cách tải đấu trường thú (Blood Road)

Game đấu trường thú thường được gọi với nhiều tên khác nhau như đấu trường thú, võ đài thú. Khi chơi bạn sẽ hóa thân thành một tay đấm bốc với nhiệm vụ chiến đấu và đánh bại kẻ địch. Game này đòi hỏi người chơi sự khéo léo trong di chuyển cùng khả năng tấn công đối thủ một cách mạnh mẽ, dứt khoát.

dau truong thu moi nhat – game nổi tiếng với những trận chiến khốc liệt
Đấu trường thú – game nổi tiếng với những trận chiến khốc liệt

Hiện tại game đấu trường thú đã cho ra đời đến 5 phiên bản khác nhau dành cho cả người dùng smartphone và người dùng máy tính. Để tải game đấu trường thú bạn có thể chọn 1 trong 5 phiên bản. Trong đó các phiên bản 3, 4, 5 cần phải cài đặt PS2 để chơi được. Còn bản cài đặt 1 và 2 thì có thể tải đấu trường thú về là có thể cài đặt được ngay. Cách cài đặt cũng khác nhau khi cài trên điện thoại hoặc máy tính. Hãy tham khảo một số cách download đấu trường thú 3, 4, 5 dưới đây.

Tải đấu trường thú về điện thoại

Như đã nói, nếu bạn muốn chơi phiên bản 1, 2 thì có thể tải từ App Store về máy rồi cài đặt là đã có thể chơi được. Còn để tải các phiên bản đấu trường thú mới nhất thì cần làm những bước sau:

Bước 1: Bạn cần các file sau:

  • Tải bản PS2 hoặc các bản PS mới hơn.
  • Tải đấu trường thú (Bloody Road) về điện thoại.
  • Vào App Store chọn tải ứng dụng ZArchiver để giải nén game đấu trường thú miễn phí.

Bước 2: Đầu tiên bạn chọn file PS để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn giải nén game đấu trường thú vừa tải về. Khi tải về game có dung lượng lên đến 300MB nên sau khi giải nén có thể lên đến 500MB. Vì vậy hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn có đủ bộ nhớ để cài đặt được game nhé.

Bước 3: Tại màn hình chính, bạn chọn phần giả lập game từ PS đã cài đặt trước đó. Trước khi chơi game, hãy vào phần Preferencces để chọn các thông số từ hiển thị màn hình đến âm thanh. Việc cài đặt các thông số này giúp bạn thực hiện cách chơi game Đấu Trường Thú ổn và vừa mắt nhìn nhất.

Bước 4: Trở về phần menu của phần giả lập, chọn Run game. Lúc này bạn chỉ cần chọn game đấu trường thú, đăng nhập, thưởng thức và chiến đấu game.

Chọn Run game game dau truong thu mien phi để chiến đấu 
Chọn Run game đấu trường thú để chiến đấu

Với các bước vô cùng đơn giản bạn đã có thể tải game đấu trường thú về điện thoại rồi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không trở về tuổi thơ thôi nào!

Cách tải game đấu trường thú về máy tính

Để tải đấu trường thú về máy tính, bạn cũng cần cài file giả lập PS2 trở lên để có thể chơi được phiên bản đấu trường thú mới nhất.

Sau đó bạn tải game đấu trường thú về, giải nén và cài đặt theo hướng dẫn. Ngoài ra bạn có thể dùng trình giả lập của BlueStacks để chơi game giống như khi chơi trên điện thoại. BlueStacks sẽ cài đặt một môi trường gần giống với điện thoại của bạn để chạy các ứng dụng đã cài đặt. Vì vậy với đồ họa của máy tính bạn có thể trải nghiệm đồ họa cực kì đỉnh cao của các phiên bản đấu trường thú mới nhất.

Mời các bạn đón đọc: Đấu Trường Thú ShenLong – Nhân vật với skill 18 cú đấm thần thánh

cách download dau truong thu 3/cách download dau truong thu 4 về máy
Đối với máy tính bạn cũng cần giải nén để chơi game Đấu Trường Thú

Đối với máy tính, khi tải game đấu trường thú về bạn cài đặt giống như cài đặt các ứng dụng trên máy tính. Mở game tạo tài khoản, đồng ý với các điều khoản của game, sử dụng tài khoản để chọn nhân vật và đánh bại các đối thủ khác.

Tuy là một tựa game khá cổ nhưng đấu trường thú pc vẫn luôn thu hút rất nhiều các game thủ. Đó không chỉ là những trận đấu khốc liệt mà còn là tuổi thơ của khá nhiều người vào những thời đầu phát triển công nghệ thông tin và game tại nước ta. Mặc dù đã ra đời từ lâu, song game luôn phát triển và đưa ra những phiên bản đấu trường thú mới nhất dành để phục vụ các game thủ.

Hy vọng với những cách tải đấu trường thú của http://videogameblogger.org các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi chơi game. Hãy tham gia vào võ đài và hạ gục các đối thủ khác nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *