Một số cách lên đời nhanh trong Đế Chế không phải ai cũng biết

Chọn vị trí xây nhà BE phù hợp khi chơi Đế Chế

Đế Chế là một trong các tựa game chiến thuật 2D khá lâu đời. Tuy nhiên chúng vẫn thu hút được số lượng lớn người tham gia qua từng giai đoạn. Tham gia game, người chơi cần phải tìm kiếm thức ăn, xây nhà, lên đời và lấy quân đi đánh chiếm các đối thủ khác. Cách lên đời nhanh trong Đế Chế quyết định đến thắng lợi của các game thủ trong các trận giao tranh.

Vậy làm thế nào để thực hiện cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất? Đó là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra. Kể từ thời điểm các giải đấu công bố luật đời 3 không được chơi thành, chòi thì việc lên đời Đế Chế sớm cực kỳ cần thiết, nhất là trong các trận đánh solo hoặc đánh team mà mình đứng cánh. Vì vậy khi lên đời trước đối thủ bạn sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Phút bao nhiêu được gọi là lên đời nhanh trong Đế Chế?

Với những người bắt đầu làm quen với tựa game này thì chắc chắn quá trình lên đời sẽ dài hơn so với các game thủ lâu năm. Bạn có thể mất tới nửa tiếng mới có thể lên được đời 3. Khoảng thời gian được tính từ lúc hệ thống bấm lên đời 3 đến khi hoàn thành đó là 2 phút 20 giây.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể lên đời nhanh khi chơi Đế Chế?
Mất bao nhiêu thời gian để có thể lên đời nhanh khi chơi Đế Chế?

Với những người đã có kinh nghiệm chơi Đế Chế thì họ sẽ rút ra được quy định qua các lần chơi. Về cơ bản thì khi đã có một lượng dân nhất định, họ sẽ bắt đầu cho đi dò quanh khu vực nhà chính để có thể tìm mỏ quả, hươu, voi và vàng. Thông thường sẽ là 8 dân, nếu như còn 10 dân thì bạn hãy đập thêm BE nhé. Khi đó khoảng thời gian để lên đời 3 của bạn sẽ xoay quanh khoảng từ 14 – 16 phút.

Một yếu tố cũng quyết định tới việc lên đời sớm hay muộn của người chơi đó là quân của họ là quân gì? Nếu đó là quân Shang, bạn sẽ tốn 35 thịt/1 dân để có thể lên đời, tuy nhiên chất lượng dân lại ở mức trung bình. Còn nếu là quân Palmyran, bạn sẽ tốn 75 thịt/1 dân, khi đó chất lượng dân cũng sẽ tốt hơn và làm việc gì cũng nhanh.

Hướng dẫn cách lên đời nhanh trong Đế Chế

Rất nhiều ý kiến cho rằng, việc học đầu tiên khi chơi Chế đó là học cách lên đời Đế Chế nhanh. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm bởi khi chưa có các kỹ năng và nắm vững các phím tắt chưa tốt thì không thể nào lên đời sớm được. Vì vậy việc học cách chơi Đế Chế lên đời nhanh nhất thực sự cần thiết khi bạn hoàn thiện các kỹ năng như: hiểu rõ các phím tắt, xác định công việc cần làm để có thể kiếm lương thực và gỗ nhiều nhất có thể.

Thông tin dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách chơi Đế Chế hay và lên đời sớm nhất cho các game thủ, đừng bỏ lỡ nhé!

Macro Pubg Free là gì? Phần mềm này có thực sự hữu ích đối với các game thủ? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Xây nhà dân BE khi bắt đầu trận đấu

Khi bắt đầu game, người chơi thường xin dân và đóng nhà BE mà chưa biết vị trí của mình đóng sẽ mang lại lợi ích và bất lợi gì. Nếu như bạn vô tình đóng BE vào vị trí đẹp để đặt nhà chứa thực BG thì bắt buộc bạn sẽ phải xây nhà BG sang chỗ khác. Khi đó quãng đường di chuyển của nông dân hái quả về nhà BE sẽ xa hơn và quá trình thực hiện cách đánh Đế Chế nhanh lên đời cũng khó khăn hơn.

Chọn vị trí xây nhà BE phù hợp khi chơi Đế Chế
Chọn vị trí xây nhà BE phù hợp khi chơi Đế Chế

Tận dụng tối đa bóng dò nông dân

Nông dân mà bạn cho đi dò sẽ quyết định đến việc lên đời sớm hay muộn của bạn. Hãy tận dụng tối đa bóng dò nông dân, đặc biệt là dân Macedonia với lợi thế gấp 0.5 lần bóng dò của các quân còn lại. Khi đó việc tìm tài nguyên cũng sẽ nhanh hơn và tránh gặp phải những chú sư tử hiểm ác.

Bạn muốn tìm hiểu bản hack AOE mới nhất để có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ khi chơi game Đế Chế, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Sử dụng xe dò SH để tìm tài nguyên

Mỗi nhà sẽ có từ 1-2 xe dò trong mỗi trận đấu. Nếu như bạn là người may mắn khi tìm thấy xe SH của mình, khi đó bạn sẽ có 1/2 nông dân để đi dò tài nguyện và tìm nhà đối phương nhanh chóng hơn.

Hãy tận dụng tốt xe dò, ban đầu SH sẽ là 0,5 nông dân của bạn. Khi sở hữu SH từ ban đầu sẽ giúp bạn tăng điểm dẫn top trong bảng xếp hạng mà còn khiến cho việc dò tìm thức ăn và tìm nhà đối phương thuận lợi hơn.

Hướng dẫn cách chơi Đế Chế giỏi và hay nhất cho các tân thủ
Hướng dẫn cách chơi Đế Chế giỏi và hay nhất cho các tân thủ

Cắm cờ cho dân để đi dò

Một trong những cách đánh Đế Chế giỏi dành cho các game thủ nữa đó là thực hiện việc cắm cò cho dân khi đi dò. Việc cắm cò cho dân không chỉ giúp rèn luyện thao tác cho người chơi mà còn giúp họ phản kháng lại sư tử khi bị tấn công.

Đa số các game thủ sử dụng phím Shift và các phím mũi tên để cắm cờ. Nếu như bạn có một đôi bàn tay như các cao thủ, hãy để tốc độ chuột Max và thực hiện cách đánh Đế Chế hay bằng việc sử dụng phím Shift + di chuột để giảm thời gian di chuyển tay trên bàn phím.

Trên đây là một số cách lên đời nhanh trong Đế Chế mà các bạn có thể tham khảo. Nếu như muốn tìm hiểu thêm cách bo nhà trong Đế Chế hay cách chia dân trong Đế Chế, hãy tìm đọc các bài viết sau của chúng tôi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *