Tuyệt chiêu lên đồ Riven LMHT vị trí Top cực mạnh bạn nên biết

Cách lên đồ Riven Top phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao phần thắng của mình trong trận đấu LMHT. Sức mạnh của Kẻ Lưu Đày rất khủng khiếp khi nữ tướng ở vị trí đường trên. Bảng bổ trợ Riven cũng như cách chơi Riven hiệu quả sẽ được videogameblogger gửi đến bạn ngay sau đây. Đừng bỏ qua nhé!

Bảng bổ trợ mới cho Riven LMHT

Để chơi tốt một vị tướng thì biết được cách lên bảng bổ trợ phù hợp là điều bắt buộc. Ngọc tái tổ hợp Riven mùa  có rất nhiều thay đổi trong chiến thuật đánh của rất nhiều game thủ. Vậy bảng bổ trợ cho Riven ở mùa giải mới ra sao? Hãy cùng chúng tôi đến với chi tiết ngay sau đây nhé!

bang bo tro moi cho riven chuẩn nhất mùa 9
Bảng bổ trợ mới cho Riven chuẩn nhất mùa 9

Bảng bổ trợ của Riven lấy Chuẩn Xác làm nhánh ngọc chính:

  • Ngọc bổ trợ Riven không thể nào thiếu viên ngọc siêu cấp mang tên Sẵn Sàng Tấn Công: nó giúp tăng sát thương cho đòn đánh của tướng.
  • Đắc Thắng: nhận thêm vàng, hạ gục đối thủ nhanh đồng thời hồi lại một lượng máu nhất định cho tướng.
  • Huyền Thoại: Hút Máu: tăng hút máu vĩnh viễn “xử lý” nhanh kẻ địch.
  • Nhát Chém Ân Huệ: gây sát thương 10% lên kẻ địch thấp máu.

Bảng bổ trợ Riven lấy Áp Đảo làm nhánh ngọc phụ:

  • Tác Động Bất Chợt: xuyên kháng phép đặc biệt là giúp tướng tăng thêm sát thương cho đòn đánh.
  • Thợ Săn Tham Lam: tăng khả năng hút máu.
  • Bên cạnh đó còn có các viên ngọc phụ như Tấn Công, Linh Hoạt và Phòng Thủ.

Game Fortnite Battle Royale tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ ngay từ khi ra mắt. Tuy là một game bắn súng sinh tồn nhưng trò chơi này lại sở hữu gameplay khá đặc biệt. Cách chơi của Fortnite chính là tổ hợp tinh túy từ lối đánh của nhiều game đình đám hiện nay đấy. Tại sao bạn không thử tải game về và trải nghiệm.

Chia sẻ cách lên đồ Riven Top mạnh nhất mùa 9

Bên cạnh bảng ngọc hay hướng dẫn chơi Riven thì một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định thắng hay bại của trận đấu Liên Minh chính là cách lên đồ. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ có thể bật mí cho bạn cách lên đồ Riven Top. Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách lên đồ Riven Mid hay cách lên đồ Riven rừng thì hãy tìm hiểu những bà viết sau của chúng tôi nhé!

Cách lên đồ Riven Top phù hợp sẽ giúp tướng chiến đấu hiệu quả
Cách lên đồ Riven Top phù hợp sẽ giúp tướng chiến đấu hiệu quả

Riven – Trang bị khởi đầu cần có: Kiếm Doran, Khiên Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Trang bị Riven trong lượt về đầu: Gậy Hung Ác, Búa Chiến Caufiel và Mắt Kiểm Soát.

Trang bị trấn phái bạn nên biết: Kiếm Ma Youmuu và Rìu Đen.

Giày phù hợp cho Riven: Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.

Thuốc Cường Hóa và Phụ Kiện: bao gồm Dược Phẩm Phẫn Phẫn Nộ và Oracle Biến Đổi.

Các trang bị Riven phù hợp: Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmoritus và Nỏ Thần Dominik.

Bật mí cách chơi Riven LoL hiệu quả nhất

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày cách chơi Riven đi rừng. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chơi Riven Mid thì có thể theo dõi ở những bài viết sau nhé!

Cách chơi Riven hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng
Cách chơi Riven hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng

Chơi Riven Top giai đoạn mở đầu

  • Tam Bộ Kiếm > đánh thường xen lẫn kỹ năng để tối đa sát thương.
  • Khi lên cấp 2, tiếp cận đối phương bằng cách dùng Tam Bộ Kiếm >  làm choáng kẻ địch với Kình Lực đồng thời kết hợp với Anh Dũng chính là combo gây nhiều sát thương của Riven Top.
  • Kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công bằng cách sử dụng những kỹ năng xem kẻ 3 đòn đánh thường để gây thêm nhiều sát thương ở những đòn đánh tiếp theo đồng thời hạ gục nhanh chóng kẻ địch.
  • Kích hoạt Tác Động Bất Chợt nhờ kỹ năng Anh Dũng để tối ưu hóa sát thương lên kẻ địch.
  • Giảm khả năng tấn công khi tướng bị kẻ địch sát thương bằng cách sử dụng Anh Dũng thường xuyên.
  • Cắm mắt ở những thời điểm quan trọng để không trở thành mục tiêu của đối thủ.

Chiến thuật đánh Riven giai đoạn giữa trận

  • Đẩy mạnh sử dụng chiêu thức Rìu Mãng Xà để bỏ những chiêu thức thừa.
  • Bạn có thể tận dụng Tam Bộ Kiếm để vượt qua những địa hình nhỏ lúc di chuyển.
  • Sử dụng chuẩn xác Lưỡi Kiếm Lưu Đày để hạ nhanh đối thủ.

Cách chơi Riven hay nhất cuối trận

Tiếp cận combat bằng các cách sau:

  • Sử dụng Anh Dũng kết hợp với Tốc Biến trong lúc đội hình đối phương bị giãn cách để làm choáng tướng địch nhanh chóng.
  • Tiếp cận và tấn công tướng địch bằng cách lao vào những kỹ năng khống chế của tướng địch chính xác theo một hướng.
  • Tận dụng Chém Gió để gây sát thương mục tiêu và đưa đối tượng lên bảng hiệu quả.

Cách chơi Fortnite hiệu quả nhất sẽ giúp bạn lọt Top dễ dàng mà không phải tốn quá nhiều sức lực. Bạn đã biết về các “tuyệt chiêu” chiến game hiệu quả chưa? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn biết nhé!

Trên đây là bật mí của chúng tôi về cách lên đồ Riven Top hiệu quả nhất dành cho bạn. Chúc bạn có được những màn combat thật ấn tượng với Kẻ Lưu Đày nhé!