Cách khắc chế Renekton dành cho tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Renekton là một trong những tướng tên tuổi trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách khắc chế Renekton là một trong những điều những người chơi game muốn biết. Đặc biệt, với những người mới chơi điều này càng quan trọng và cần được chú ý nếu muốn chơi tốt. Hãy để http://videogameblogger.org bật mí cho bạn những “tuyệt chiêu” khắc chế Renekton ngay sau đây nhé!

Thông tin sơ lược về tướng Renekton LMHT

Tướng Renekton là một tướng đại diện cho vùng sa mạc Shurima nóng bỏng. Nói cách khác, nhiều người chơi gọi đây là Thể Thăng Hoa. Tướng Renekton là một trong những tướng hùng mạnh và tài giỏi. Ông từng lãnh binh và chiến thắng từ trận đánh này sang trận đánh khác. Tuy nhiên, sau đó ông bị mất trí nhớ, khi trở lại ông rơi vào trạng thái điên loạn. Cũng từ đó, Renekton luôn đổ lỗi cho Nasus và tìm Nasus để tiêu diệt.

Quyết chiến Final Fantasy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn tải game Final Fantasy XV cực nhanh sẽ giúp bạn download cực nhanh đấy. Bạn sẽ phải tiếc nuối nếu không thử trải nghiệm trò chơi này đấy.

Các kỹ năng vốn có của tướng Renekton người chơi cần biết

Để khắc chế Renekton, trước tiên chúng ta cần nắm được các kỹ năng của vị tướng hung bạo này. Hiện tại, Renekton có 5 kỹ năng cơ bản:

Đế chế Cuồng Nộ

Khi thanh Nộ của Renekton chuyển sang màu đỏ chính là lúc sức mạnh của vị tướng này đang tăng mạnh. Nếu lúc này, bạn để mình bị sát thương sẽ nguy hiểm hơn bình thường. Mỗi một lần Renekton tung đòn thì Nộ sẽ tăng. Khi máu xuống thấp thì Renekton cũng có thể nhận thêm Nộ (đây là điểm quan trọng cần lưu ý).

Vũ điệu cá sấu

Bộ kỹ năng của Renekton hoạt động khá ổn định
Bộ kỹ năng của Renekton hoạt động khá ổn định

Khi Renekton vũng vũ khí và gây sát thương các mục tiêu xung quanh thì Nộ của Renekton được tăng và được hồi máu (một lượng nhỏ). Nếu để cho Renekton có 50 Nộ thì khả năng sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng cao.
Nói dễ hiểu, khi Renekton tung đòn nếu trúng tướng sẽ nhận được 10 Nộ, trúng đơn vị khác sẽ nhận được 2.5 Nộ. Số Nộ mỗi lần tung đòn nhận được không quá 30.

Kẻ săn mồi tàn nhẫn

Nếu để Renekton chém liên tiếp hai nhát thì chắc chắn nhân vật của bạn sẽ bị choáng trong 0.75 giây và bị sát thương nhẹ. Nếu Renekton có trên 50 Nộ và chém liên tiếp 3 nhát thì người nhận sẽ bị choáng 1.5 giây.

Cắt và xắt

Như chính sự hung bạo được khắc họa, Renekton luôn hùng dũng lao về phía trước. Kèm với đó, Renekton sẽ gây sát thương trên đường mình đi qua. Mỗi lần gây sát thương thành công, Renekton sẽ càng mạnh lên.

Thần cá sấu

Renekton có thể được hóa khổng lồ. Lúc này, hắn được tăng thêm máu và nếu có thể gây sát thương lên đối phương sẽ càng mạnh hơn. Đặc biệt, Nộ của hắn lúc này tăng theo thời gian.

Cách khắc chế Renekton hiệu quả nhất

Muốn khắc chế Renekton cần lưu ý đến ống Nộ của tướng này (đây là điểm mấu chốt và quan trọng để chiến thắng). Khi đạt đến mức nhất định trên ống Nộ, chắc chắn Renekton sẽ tấn công, nên chúng ta lưu ý sẽ tránh được đòn.

bạn có thể khac che renekton với chiến thuật đánh
Bạn có thể khắc chế Renekton với chiến thuật đánh
  • Những người dùng Renekton trong cuộc chiến đa phần đều cho hắn đi ra phía sau đối thủ để tung đòn cắt và xắt. Thế nên, bạn cần lưu ý điểm này và tránh đòn kịp lúc.
  • Đừng quên Renekton còn có vũ điệu cá sấu, vũ điệu này gây sát thương khá cao và giúp hắn tăng Nộ nhanh chóng. Vì thế, khi cho lính fam gần hắn thì hãy nhớ đến kỹ năng này của hắn và dẫn lính cho chính xác.
  • Nếu Renekton đang có tốc biến và máu bạn đang thấp thì không nên đối đầu với hắn. Vì hắn hoàn toàn có thể kết hợp tốc biến cùng cắt và xắt để đánh bạn trong một nốt nhạc.
  • Tìm mọi cách để ngăn Renekton tung hoành và giảm thiểu việc gia tăng điểm Nộ của hắn. Như vậy, hắn sẽ yếu đi và dễ tiêu diệt.

Hướng dẫn tải game Final Fantasy XIII cho PC nhanh nhất sẽ được chúng tôi gửi đến bạn rất chi tiết. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game đình đám này rồi đấy. Tải ngay thôi nào!

Tóm lại, bạn không nên để cho thanh Nộ của Renekton chuyển sang màu đỏ vì đây là lúc hắn nguy hiểm nhất.
Các cách khắc chế Renekton đều được liệt kê bên trên. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi vào trận chiến thực bạn sẽ biết vị tướng này hung tàn thế nào. Do đó, thực hành và kỹ năng cùng kinh nghiệm đúc kết sẽ giúp bạn khắc chế Renekton.