Chia sẻ cách kèm người trong FIFA Online 4 bắt chết đối thủ

Cách phòng ngự FIFA Online 4

Game bóng đá Fifa Online 4 chắc hẳn đã rất quen thuộc với những ai yêu thích bóng đá rồi đúng không? Để chơi tốt game này bạn cần bỏ ra một số tiền ảo để mua các cầu thủ nổi tiếng để thi đấu cho đội mình. Tuy nhiên, khi bạn đã sở hữu các cầu thủ giỏi, bạn cần có chiến thuật để phát huy hết kỹ năng của họ.

Bạn đã thực sự muốn trở thành một vị huấn luyện viên tài ba của Fifa Online 4 chưa? Videogameblogger sẽ gửi đến bạn một số cách kèm người trong FIFA Online 4 để góp một phần công sức vào chiến thắng của bạn!

Cách kèm người trong FIFA online 4 bằng phím Q

Khi bạn thực hiện cách kèm người trong FIFA Online 4 không hợp lý thì xác định rằng những chiến thuật phòng ngự FIFA Online 4 đều trở nên vô nghĩa. Vì nếu không gọi người hợp lý bằng phím Q thì hàng phòng ngự sẽ không có quân số đông để đối mặt với các cầu thủ tấn công của đội bạn.

Kỹ thuật gọi người hay còn được gọi là cách kèm người Q. Việc sử dụng tốt kỹ thuật này sẽ đem lại phần trăm chiến thắng cho bạn. Khi bạn ấn nút Q để thực cách kèm người trong FIFA Online 4 bạn có thể gọi được 1 hoặc 2 cầu thủ để hỗ trợ bạn kèm đối phương không để cho đối phương giữ bóng.

Sử dụng phím Q để thực hiện cách kèm người trong FIFA Online 4
Sử dụng phím Q để thực hiện cách kèm người trong FIFA Online 4

Để cướp bóng từ chân đối thủ bạn thực cách lấy bóng trong FIFA Online 4 bằng việc ấn nút Sút/Chuyền (D/S) cầu thủ sẽ thò chân ra lấy bóng. Bạn cần lưu ý căn đúng thời điểm vì nếu thực hiện không đúng thì đối thủ của bạn sẽ dễ dàng rê bóng đi và bạn sẽ mất cơ hội.

Đổi số áo cầu thủ trong FIFA Online 4 là một việc làm được nhiều người yêu thích. Game sẽ mặc định số áo cho đội bóng của bạn, và nếu không thích số áo đó bạn có thể đổi theo ý thích của mình.

Kỹ thuật kèm người bằng phím Q này rất tốt nếu như bạn sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, khi bạn gọi đồng đội đến hỗ trợ thì sẽ tạo ra một khoảng trống nào đó trên sân ở các vị trí khác. Bạn cần chú ý kiểm soát hành động này, và phải quan sát thật tốt để tránh thất bại đáng tiếc.

Kỹ thuật kèm người Q rất thích hợp đối với các đội hình phòng ngự trong FIFA Online 4 hoặc những đội hình phòng thủ chặt. Vì thế, nếu muốn chiến thắng ở kỹ thuật này bạn cần chú ý quan sát nhất cử nhất động của đội bạn, và đừng để khoảng trống ở các vị trí quá lâu nhé!

Cách phòng ngự FIFA Online 4
Cách phòng ngự FIFA Online 4

Dùng tổ hợp phím E+D và C+D để kèm người trong FIFA Online 4

Để có cách kèm người trong FIFA Online 4 thành công bạn không nên bỏ qua kỹ thuật kèm người này. Kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D là một trong những kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4. Kỹ thuật này được thực hiện như sau: Bạn dùng phím D để lấy bóng từ cầu thủ của đội bạn. Sau đó kết hợp sử dụng tổ hợp phím E+D để cầu thủ chạy nhanh hơn và thoát khỏi đối phương.

Nếu như bạn có những cầu thủ sở hữu lối chơi kỹ thuật, thì bạn nên dùng thêm kỹ năng qua người để phát huy hết sức mạnh của cầu thủ này. Lưu ý khi bạn sử dụng phím E hay phím D, cầu thủ của bạn sẽ dễ bị chạy quá đà. Khi đó đối phương sẽ nắm được điểm yếu của bạn và chạy vượt qua bạn để cướp bóng. Lúc này, bạn nên sử dụng tổ hợp phím C+D để thay đổi hướng di chuyển và lấy bóng về mình.

Kỹ thuật kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D
Kỹ thuật kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D

Cách kèm người trong FIFA Online 4 bằng tổ hợp phím E+D và C+D đòi hỏi sự tập trung ở bạn đạt mức cao nhất. Bạn cần cẩn thận và hạn chế bất kỳ sai sót nào. Vì chỉ cần sai sót nhỏ bóng sẽ về chân đội bạn ngay.

Trò chơi F03 không còn được nhiều người lựa chọn, họ đã quyết định chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 để trải nghiệm sự mới mẻ của game đá bóng phiên bản mới này nhé!

Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Sử dụng tổ hợp phím E+D+A được dùng trong trường hợp bạn cần lấy bóng khẩn cấp. Khi bạn sử dụng kỹ thuật này, hậu vệ sẽ tự động lao cả thân mình vào cầu thủ của đội bạn để lấy bóng. Kiểu lấy bóng này đem lại hiệu quả khá cao nhưng hậu vệ của bạn sẽ rất dễ bị phạm lỗi. Vì thế, chúng tôi khuyến cáo các bạn chỉ nên sử dụng kỹ thuật này trong những trường hợp khẩn cấp nhất.

Nếu không phải là trường hợp khẩn cấp bạn không nên chọn kỹ thuật này. Bạn nên chọn một trong hai cách chúng tôi giới thiệu trên. Tuy trong hai cách trên đòi hỏi kỹ thuật khá cao ở bạn, nhưng nó mang lại sự yên tâm cho các cầu thủ. Còn đối với cách này, bạn sẽ dễ dàng lấy được bóng nhưng cầu thủ của bạn sẽ bị phạm lỗi thậm chí có thể ra sân. Một trận đấu bóng mà thiếu đi một cầu thủ thì khả năng chiến thắng sẽ giảm đúng không nào?

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách kèm người trong FIFA Online 4 thông dụng và hiệu quả nhất. Bạn hãy áp dụng cùng những kỹ thuật sẵn có ở các cầu thủ của bạn để mang về chiến thắng vẻ vang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *