Khám phá cách đánh Teemo vô cùng đơn giản mà hiệu quả

Cách đánh Teemo Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả cho các game thủ

Liên Minh Huyền Thoại là một trong số các tựa game hot nhất được cộng đồng game thủ lựa chọn để giải trí sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả. Tham gia game, nhiệm vụ của người chơi là trang bị cho các tướng tốt nhất trong các cuộc giao tranh. Một trong số các vị tướng được các game thủ lựa chọn nhiều nhất trong game đó là Teemo. Cùng http://videogameblogger.org tìm hiểu cách cộng bảng ngọc bổ trợ Teemo và cách đánh Teemo hiệu quả nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Cách cộng bảng bổ trợ Teemo Liên Minh Huyền Thoại

Để có thể điều khiển tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất, các game thủ cần phải nắm vững cách cộng bảng ngọc bổ trợ Teemo. Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Teemo bao gồm 2 nhánh ngọc và các viên ngọc chỉ số. Cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

Tướng Teemo sử dụng viên ngọc đầu tiên Triệu Hồi Aery để gây thêm lượng sát thương ổn sau khi sử dụng các kỹ năng đánh trúng vào đối thủ. Viên ngọc này giúp cho tướng Teemo trao đổi các chiêu thức tốt hơn và tạo ra một lớp giáp cộng thêm khi tướng Teemo sử dụng các chiêu thức. Tuy nhiên nếu như sử dụng viên ngọc này liên tục thì chúng sẽ không có thời gian hồi và không hỗ trợ tốt việc sử dụng chiêu thức của tướng Teemo.

Viên ngọc cao cấp tiếp theo được lựa chọn đó là Dải Băng Năng Lượng. Viên ngọc này giúp cho tướng Teemo gia tăng thêm khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường. Đồng thời giúp vị tướng này sử dụng được nhiều kỹ năng hơn.

Viên ngọc tiếp theo được chọn cho tướng Teemmo đó là Mau Lẹ. Viên ngọc này giúp Teemo có thêm sức mạnh phép thuật tùy theo tốc độ di chuyển mỗi lần gia tăng.

Thiêu Rụi là viên ngọc cuối cùng trong hệ ngọc chính Pháp Thuật được sử dụng. Viên ngọc này giúp gây thêm lượng sát thương đốt trong khoảng thời gian 1 giây sau khi tướng Teemo sử dụng kỹ năng trúng đối phương. Ngoài ra Thiêu Rụi còn giúp tướng Teemo tăng thêm khả năng cấu máu của mình, đặc biệt là ở chiêu cuối.

Như các bạn đã biết thì liên minh huyền thoại là một thể loại thể thao điện tử đặc sắc và thu hút nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên bạn cũng có tham khảo thêm một số môn thể thao khác như bóng đá,…Và keonhanh.com chính là môt trong các trang uy tín số 1 hiện nay, nó hội tụ tất cả các thông tin mới và nóng nhất về bóng đá. Truy cập ngay vào đây để biết thông tin nhận định kèo bóng đá đêm nay nhanh nhất bạn nhé.

Cách cộng bảng ngọc Teemo Liên Minh Huyền Thoại
Cách cộng bảng ngọc Teemo Liên Minh Huyền Thoại

Nhánh ngọc phụ: Áp Đảo

Viên ngọc cao cấp tiếp theo được sử dụng cho bảng ngọc Teemo đó là Thu Thập Chiến Tích. Viên ngọc này giúp tướng Teemo có thêm lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục hoặc tối đa khả năng snowball khi phá mắt cho tướng Teemo. Chúng giúp tướng Teemo kiểm soát tầm nhìn tốt và giành được lợi thế trong các cuộc giao tranh. Nếu như đồng đội cắm mắt cho bạn, hãy mua Máy Quét để phá mắt giúp tối đa lợi ích của viên ngọc Thu Thập Chiến Tích càng sớm càng tốt.

Viên ngọc tiếp theo trong hệ ngọc phụ Áp Đảo đó là Phát Bắn Đơn Giản. Với khả năng gây thêm sát thương chuẩn lên các tướng bị hạn chế tốc độ di chuyển, viên ngọc này giúp tướng Teemo gây thêm lượng sát thương chuẩn khi sử dụng khả năng khống chế của mình.

Ngoài ra bảng ngọc Teemo còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số bao gồm: 2 viên gây sát thương thích ứng và 1 viên máu theo cấp.

Bạn có thể tham khảo thêm cách đánh Yi Liên Minh Huyền Thoại của các game thủ nổi tiếng để có thể xây dựng cách chơi Yi hiệu quả cho riêng mình.

Hướng dẫn cách đánh Teemo hay nhất dành cho các game thủ

Sau khi tìm hiểu cách cộng bảng ngọc Teemo Liên Minh Huyền Thoại, các game thủ cần tìm hiểu thêm cách đánh Teemo hay của các game thủ nổi tiếng để có thể xây dựng cách đánh Teemo của riêng mình khi chơi game.

Mở đầu game

Ở giai đoạn này, các game thủ nên sử dụng kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q) để khiến cho kẻ địch đánh miss. Hãy canh những lúc địch chuẩn bị tung cú last hit để sử dụng kỹ năng này. Kỹ năng này vừa gây tính sát thương vừa khiến cho kẻ địch mất đi chỉ số lính cần thiết trong những trận giao tranh.

Cách đánh Teemo Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả cho các game thủ
Cách đánh Teemo Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả cho các game thủ

Để có thể tối hóa tính sát thương lên kẻ địch, bạn hãy đánh thường sau đó sử dụng kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q) và tiếp tục đánh thường nhé. Do tướng Teemo rất dễ bị gank nên hãy cố gắng last hit lính và đừng cố gắng đẩy cao. Hãy cố gắng cắm mắt kiểm soát 2 bên sông để có thể biết được vị trí người đi rừng của đối phương. Trong trường hợp bị gank, hãy kích hoạt kỹ năng Chạy Lẹ (W) để thoát thân và né tránh các kỹ năng định hướng của đối phương.

Bạn có thể tham khảo bản hướng dẫn cách lập nick LOL sever Hàn Quốc để có thể tải và trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền Thoại đơn giản nhất.

Cách đánh Teemo ở giai đoạn giữa game

Trước tiên hãy hoàn thành các trang bị trấn phái. Sau đó đặt bom từ Bẫy Độc Noxus (R) để có thể kiểm soát tầm nhìn các khu vực quan trọng như: Bão chim biến dị, Bụi cỏ giữa sông, Các bụi cỏ hay có người tới, Hang rồng hay Sứ Giả Khe Nứt.

Hãy cố gắng dụ kèo để đối phương đi vào các khu cự nấm trong các trận giao tranh hoặc đang bị truy đuổi. Bên cạnh đó, hãy tận dụng tốt nội tại tàng hình để gây bất ngờ cho đối thủ hoặc tự giải cứu khỏi các trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn cách chơi Teemo LOL đầy đủ, chi tiết
Hướng dẫn cách chơi Teemo LOL đầy đủ, chi tiết

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này, bạn nên đặt nấm để kiểm soát bản đồ và khu vực giao tranh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua Máy Quét để phá tầm nhìn của đối phương. Phi Tiêu Mù (Q) là vũ khí lợi hại giúp các xạ thủ của đối phương không thể gây sát thương trong vài giây và tạo tiền đề chiến thắng trong các trận giao tranh.

Bạn cũng có thể ném nấm vào giao tranh bằng cách đặt Bẫy Độc Noxus (R) trước sau đó tiếp tục đặt Bẫy Độc Noxus (R) thứ 2 đè lên để tấn công đối thủ. Đặc biệt lưu ý giữ vị trí tốt và tận dụng kỹ năng Chạy Lẹ (W) hiệu quả để tránh sát thương trong giao tranh.

Hy vọng với cách đánh Teemo và cách cộng bảng ngọc Teemo mà chúng tôi cung cấp trên đây, các game thủ sẽ tự xây dựng được cách đánh Teemo hay và hiệu quả cho riêng mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!