Cách đánh Riven hiệu quả giúp người mới giành chiến thắng

Riven là một tướng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Không chỉ vậy, Riven còn là tướng có nhiều kĩ năng nhất với các combo lên đồ Riven không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, videogameblogger.org sẽ hướng dẫn bạn cách đánh Riven đơn giản mà hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Riven LMHT

Riven là một tướng nữ trong LOL với các kỹ năng vượt trội. Chúng ta cùng điểm qua vài ưu điểm và nhược điểm của vị tướng nữ này.

tieu diem tuong riven rất được quan tâm
Tiêu điểm tướng Riven rất được quan tâm

Ưu điểm:

  • Lượng sát thương mạnh, tốt.
  • Không cần dùng năng lượng.
  • Khả năng phục hồi nhanh.
  • Khả năng khống chế đối thủ mạnh.

Nhược điểm:

Nếu như ưu điểm của Riven có nhiều thì nhược điểm lại đơn giản là cần bạn có cách đánh Riven cá nhân. Để có thể có cách đánh Riven hiệu quả bạn cần phải luyện tập nhiều cách dùng combo đồ của Riven.

Khuynh đảo thế giới anh hùng hào kiệt với cách download Võ Lâm Truyền Kỳ Offline cực nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể trải nghiệm tựa game đình đám này rồi đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách lên đồ Riven lên Top cực mạnh

Muốn biết cách chơi Riven top trước hết bạn cần biết cách lên đồ Riven. Riven ban đầu sẽ được trang bị: kiếm dài, bình máu và mắt Vật Tổ. Tiếp theo, để Riven có thể tăng khả năng sát thương bạn nên mua Búa Chiến Caulfield. Bạn cũng cần nâng cấp Rìu Đen để giảm giáp và hồi chiều. Về sau, chúng ta mới bắt đầu nâng cấp các trang bị:

  • Rìu mãng xà
  • Huyết kiếm
  • Nỏ Thần Dominik
  • Giày Khai Sáng Ionian
  • Giáp Thiên Thần
  • Giáp Liệt Sĩ

Cách đánh Riven hay đơn giản nhất là biết lên đồ cho tướng, chỉ cần như vậy là bạn đã nắm chắc 50% chiến thắng trong tay đấy.

Bảng ngọc Riven đi Top cực mạnh

Muốn chiến thắng trong một tựa game chiến thuật thì bên cạnh cách chơi bạn còn phải trang bị cho tướng những viên ngọc phù hợp để tăng lực chiến của tướng.

bang bo tro cho riven như hình
Bảng bổ trợ của Riven như hình

Chi tiết bảng bổ trợ Riven như sau:

Nhánh ngọc chính cho Riven là Chuẩn Xác:

  • Bảng bổ trợ cho Riven Sẵn Sàng Tấn Công: tăng sát thương cho tướng.
  • Đắc Thắng: nhận vàng và được hồi máu từ điểm hạ gục.
  • Huyền thoại: Hút Máu: tướng có được Hút Máu tăng vĩnh viễn.
  • Nhát Chém Ân Huệ: tăng sát thương.

Nhánh ngọc phụ cho Riven chính là Áp Đảo:

  • Tác Động Bất Chợt: tăng khả năng sát thương đồng thời hỗ trợ tướng kháng phép.
  • Thợ Săn Tham Lam: chỉ số hút máu được tăng lên.

Phái Hoa Sơn còn được gọi là Hoa Sơn Kiếm là một môn phái được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng điểm Hoa Sơn Võ Lâm 1 đơn giản mà hiệu quả cho người chơi. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Hướng dẫn cách đánh Riven Top hiệu quả bạn nên biết

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đánh Riven làm sao cho hiệu quả nhất. Những chiến thuật tác chiến chi tiết như sau:

cach danh riven top hiệu quả
Cách đánh Riven Top hiệu quả

Cách đánh Riven mở đầu trận

  • Bạn cần tập trung vào việc lên cấp 2 trước đối phương bằng cấp tập trung vào chỉ số lính hiện có. Bạn cũng nên phòng bằng cách sử dụng combo Tam Bộ Kiếm + đánh thường để phòng thủ và giao lưu với đối thủ.
  • Sau khi lên được cấp 2 thì phụ thuộc vào tình hình để chọn cách đánh cho phù hợp. Trong trường hợp bạn là người lên cấp 2 trước thì bạn nên dùng Kình Lực và Tam Bộ Kiếm để tạo đà vươn lên. Đồng thời, cách dùng này còn có thể tăng khả năng sát thương đối phương mạnh hơn.
  • Với trường hợp bạn lên cấp sau đối thủ thì nên sử dụng Anh Dũng và Tam Bộ Kiếm để vừa có thể tấn công vừa có thể phòng thủ đảm bảo an toàn.
  • Bạn hãy cố gắng kết hợp kỹ năng và những đòn sát thương.
  • Ở 3 cấp độ đầu là lúc bạn có khả năng cao sẽ tấn công cao và giành lợi thế mạnh. Vì thế, lúc này bạn có thể gọi người đi rừng hỗ trợ.
  • Người chơi cần nắm bắt được đâu là thời điểm quan trọng nhất để tấn công hoặc phòng thủ đúng lúc.

Cách đánh Riven giữa trận

  • Vào giữa trận, bạn cần chú ý nhiều hơn để dễ dàng thắng hơn. Riven có lúc bị thừa động tác là Anh Dũng và Kình Lực khiến Riven có lúc rướn người lên có khi lại vung đao thoáng chốc. Lúc này, đối thủ có thể tận dụng để tấn công bạn. Vì vậy, bạn cần lập tức thêm Rìu Mãng Xà và bỏ đi các động tác không cần thiết đó.
  • Chúng ta vẫn giữ lại Tam Bộ Kiếm vì nó sẽ giúp bạn vượt qua một số địa hình nhỏ dễ hơn.
  • Người chơi cũng đừng quên trang bị Lưỡi Kiếm Lưu Đày để tăng khả năng sát thương chuẩn xác và hồi máu nhanh chóng.

Chiến thuật tác chiến cùng Riven cuối trận

  • Lúc này, bạn nên dùng lại Anh Dũng kết hợp với Tốc Biến hoặc dùng Kình Lực kèm với Tốc Biến. Dùng như vậy, đối thủ sẽ bị choáng vì bất ngờ. Tiếp theo nhanh chóng dùng Lưỡi Kiếm Lưu Đày để chấm dứt cuộc chơi thuận lợi.
  • Còn cách khác là cố gắng chém gió sao cho càng trúng thật nhiều mục tiêu vì khả năng gây sát thương là trên diện rộng rất thuận lợi cho bạn.
  • Khi đối thủ tung kỹ năng bạn đừng vội lao vào. Hãy đợi lúc kỹ năng của đối phương đã được tung hết, bạn nhanh chóng dùng Kình Lực và Lưỡi Kiếm Lưu Đày để dứt điểm cuộc chơi. Lưu ý là nên tiếp cận đối thủ và bọc sát tiếp cận càng gần càng tốt thì mới có thể nhanh chóng chiến thắng.

Trên đây là cách đánh Riven Top giúp bạn thắng combat dễ dàng. Chúc bạn có những giây phút thật thư giãn với những ván đấu LMHT nhé!