Tìm hiểu tiêu điểm tướng Master Yi và cách chơi Yi chi tiết nhất

Hướng dẫn cách chơi Yi đầy đủ, chi tiết cho các tân thủ

Nếu như muốn điều khiển bất cứ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại, việc đầu tiên các tân thủ cần làm đó là tìm hiểu tiêu điểm tướng. Sau đó tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi tướng đó, Master Yi cũng vậy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tiêu điểm tướng Master Yi và cách chơi Yi Liên Minh Huyền Thoại chi tiết nhất. Cùng Videogameblogger.org khám phá nhé!

Tiêu điểm tướng Master Yi

Master Yi hay còn được gọi là Kiếm Sư Wuju, tiêu điểm Master Yi xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới và diện mạo trang phục Master Yi người được chọn lọc cũng được cải thiện khá nhiều.

Tìm hiểu tiêu điểm tướng Master Yi Liên Minh Huyền Thoại
Tìm hiểu tiêu điểm tướng Master Yi Liên Minh Huyền Thoại

Kiếm thuật Master Yi là sự kết hợp hài hòa giữa thể chất và tinh thần với bộ các kỹ năng chủ yếu bao gồm:

  • Tuyệt Kỹ Alpha là kỹ năng gây sát thương vật lý và giúp giảm thời gian hồi chiêu mỗi khi tướng Master Yi tung đòn đánh vô thường.
  • Võ thuật Wuju giúp tăng tính sát thương vật lý và khả năng gây sát thương chuẩn cho tướng Master Yi Liên Minh Huyền Thoại
  • Kỹ năng Thiền của tướng Master Yi sẽ giảm tỷ lệ cộng thêm từ sức mạnh pháp thuật. Hơn nữa, kỹ năng này còn giúp giảm tỷ lệ thuận với lượng máu mà tướng Master Yi đã mất đi
  • Chiêu cuối cùng trong bộ chiêu thức của tướng Master Yi đó là Chiến Binh Sơn Cước. Chiêu thức này sẽ không hồi ngay lập tức mà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định sau khi bạn hạ gục kẻ địch.

Nếu như muốn thưởng thức các tựa game hay cho PSP, cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình của các tựa game PSP trước nhé!

Hướng dẫn cách chơi Yi chi tiết nhất cho các tân thủ

Bên cạnh việc tìm hiểu tiêu điểm tướng Yi, bạn nên tham khảo thêm thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi và cách đánh Yi…. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chơi Master Yi AD của các game thủ nổi tiếng đầy đủ và chi tiết nhất, cùng tham khảo nhé!

Giai đoạn khởi đầu game

Khi bắt đầu vào game, người chơi cần thực hiện tuần tự các nhiệm vụ đó là: Bùa đỏ -> Bãi Chim ( Trừng Phạt) -> Cua > Gank hoặc Sói -> Bùa Xanh.

Cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại cho tướng Master Yi
Cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại cho tướng Master Yi

Thông thường ở giai đoạn đầu game, tướng Master Yi sẽ tập trung farm nhiều hơn là gank. Cũng bởi khả năng gank của vị tướng này khá kém mặc dù đã có Bùa Đỏ. Hãy cố gắng cắm một vài con mắt hỗ trợ đồng đội và tập trung cho việc farm để tạo áp lực lên các đường đi trên bản đồ. Khi đó, người chơi sẽ hỗ trợ phản gank tốt nhất khi cần thiết.

Kỹ năng được sử dụng khi mở đầu game đó là Tuyệt Kỹ Alpha (Q). Chiêu thức này là phương thức tiếp cận gần như là độc nhất của tướng Master Yi khi đi gank. Kết hợp với việc kích hoạt võ thuật Wuju để gia tăng tính sát thương của các cú chém lên đối phương. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể hỗ trợ những đòn sát thương từ phía trụ nếu như muốn băng trụ bằng chiêu thức Thiền (W).

Cách đánh Teemo là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Cách đánh Yi giai đoạn giữa game

Trước tiên hãy hoàn thành các trang bị đi rừng và Gươm Của Vua Vô Danh. Sau đó tập trung farm để tích điểm Đồ tể trở thành No Nê. Nếu như bạn cảm thấy khả thi và có được lợi thế, bạn chỉ nên gank bằng chiêu thức Chiến Binh Sơn Cước (R) thôi là ổn.

Hãy cố gắng tận dụng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) hợp lý trong khoảng thời gian lớt kỹ năng này. Do tướng Master Yi miễn nhiễm với sát thương và không thể căn chuẩn chính xác các trạng thái. Tuy nhiên, bạn có thể trừng phạt đối phương và hỗ trợ khả năng tấn công sau đó cho vị tướng này.

Lưu ý khi băng vào hãy để ý đến những kỹ năng có thể gây sát thương lên bản thân để kích hoạt kỹ năng Thiền (W) đúng lúc. Chúng không chỉ giúp hồi máu nhanh mà còn giảm được tính sát thương cho tướng Yi Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn cách chơi Yi đầy đủ, chi tiết cho các tân thủ
Hướng dẫn cách chơi Yi đầy đủ, chi tiết cho các tân thủ

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game, tướng Master Yi sẽ phải thực hiện 2 nhiệm vụ đó là: Tham gia combat cùng đội hoặc tách ra đánh riêng lẻ. Do tốc độ dọn lính và chém trụ của vị tướng này khá nhanh, vì vậy hãy sử dụng Chiến Binh Sơn Cước (R) để tăng tốc độ phá hoặc đào thoát khi cần thiết nhé.

Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn các vị trí chủ lực, và các tướng yếu máu để hạ gục trước. Việc kết liễu mục tiêu sớm sẽ giúp tăng thêm thời gian hiệu lực của kỹ năng Chiến Binh Sơn Cước để tướng Yi tiếp tục trong những pha giao tranh gay cấn.

Ngoài tiêu điểm tướng và cách chơi Yi, bạn cũng có thể tham khảo cách lên đồ Liên Minh Huyền Thoại Master Yi. Khi chuẩn bị các trang bị phù hợp, việc điều khiển các tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ không còn quá khó khăn đối với các game thủ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!