Bật mí cách chơi Shaco hiệu quả – Sức mạnh của Tên Hề Quỷ

 Cách chơi Shaco là một trong những chủ đề được game thủ Liên Minh Huyền thoại bàn tán nhiều nhất. Khi Tên Hề Quỷ ở vị trí Top thì hắn là một trong những nỗi khiếp sợ của LoL đấy. Bạn đang tìm cách chơi Shaco hiệu quả? Bạn muốn biết về cách lên bảng bổ trợ, cách lên đồ Shaco? Build Shaco AP chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Tất cả sẽ được videogameblogger bật mí ngay sau đây đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Tiêu điểm tướng Shaco LMHT – Tên Hề Quỷ

Nếu bạn là fan của những câu chuyện và muốn tìm một game để giải trí thì tướng Shaco trong LMHT chính là lựa chọn đúng đắn đấy. Hắn ta chính xác là một linh hồn ác quỷ trong hình hài của con rối.

Hình ảnh Tên Hề Quỷ - Shaco trong tựa game LMHT
Hình ảnh Tên Hề Quỷ – Shaco trong tựa game LMHT

Sở thích đẫm máu của Shaco khiến ai cũng phải kinh tởm. Hắn ta yêu thích những trò chơi chết chóc và lấy đó làm vui. Nếu bạn vô tình nghe thấy tiếng cười khúc khích trong đêm thì điều đó có thể hiểu là Tên Hề Quỷ đã lựa chọn bạn mục tiêu kế tiếp của hắn.

Cách download game GTA San Andreas full sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết với bạn đấy. GTA San Andreas là một trong những phiên bản thành công nhất về doanh số trong series game GTA đấy. Người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ vô cùng gây cấn nếu muốn chinh phục trò chơi này. Bạn đã sẵn sàng để chơi GTA San Andreas chưa? Bắt đầu ngay thôi.

Những kỹ năng nổi bật nhất của Shaco

  • Đâm Lén: gây sát thương cho tướng với những đòn tấn công từ phía sau đồng thời giúp Shaco rút ngắn thời gian hồi chiêu.
  • Lừa Gạt: giúp tướng vô hình trong khoảng thời gian tối đa 4.5 giây để dịch chuyển đến những địa điểm chỉ định. Bên cạnh đó, kỹ năng này còn giúp tướng tăng sát thương vật lý lên đến 50 (+) (+).
  • Hộp Hề Ma Quái: khiến kẻ địch hoảng sợ và gây sát thương phép lên kẻ địch lên đến 95 (+).
  • Dao Độc: nội tại sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của địch đi 30% trong 2 giây.
  • Phân Thân: kỹ năng này sẽ giúp hắn phân thân và bản sao này sẽ tồn tại tối đa trong 18 giây và gây sát thương phép lên đến 400 (+).

Ưu thế và yếu điểm của Shaco

Việc biết về ưu điểm và nhược điểm của một vị tướng sẽ giúp bạn lên chiến thuật đánh hiệu quả nhất. Tướng Shaco cũng vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu, nhược điểm của hắn ngay sau đây nhé!

Điểm mạnh của Tên Hề Quỷ

  • Thiêu Đốt sẽ giúp Shaco gank nhanh chóng ở giai đoạn đầu trận.
  • Một trong những ưu điểm của Shaco chính là khả năng solo và mạnh về cơ động.
  • Là một trong số ít những tướng có thể cân team cực đỉnh.

Điểm yếu của tướng Shaco

  • Hắn không có ưu thế về sức mạnh và sự nhanh nhạy trong chiến đấu.
  • Yếu về khống chế.
  • Trong đội hình nhiều CC thì khả năng Shaco bị khống chế là rất cao.

Bật mí bảng ngọc bổ trợ Shaco đi rừng cho game thủ

Bảng ngọc bổ trợ Shaco chuẩn ssẽ giúp bạn có được sức chiến đấu cực khủng đấy. Bên cạnh chiến thuật đánh thì việc lên bảng ngọc chính là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

bang bo tro shaco đi rừng cực hay
Bảng Shaco hỗ trợ đắc lực cho tướng đi rừng

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo:

  • Sốc Điện: gây sát thương lớn lên kẻ địch.
  • Tác Động Bất Chợt: tăng thêm lực sát thương và xuyên kháng phép.
  • Thu Thập Chiến Tích: phá mắt và hạ gục có thể giúp tướng kiếm được thêm sát thương vĩnh viễn.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: có tác dụng rất lớn trong việc tăng tốc độ di chuyển.

Nhánh ngọc phụ – Pháp Thuật:

  • Tập Trung Tuyệt Đối: kết liễu kẻ địch thông qua việc rình mồi, núp bụi và nhận được sát thương lớn.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: tăng sát thương vào giai đoạn cuối trận.
  • Ngoài ra còn có những viên ngọc như: Tấn Công, Linh Hoạt và Phòng Thủ.

Hướng dẫn cách lên đồ Shaco đi rừng đầy đủ

Cách lên đồ Shaco AP và cách lên đồ Shaco đi rừng là những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, Shaco đi rừng lại được ưa chuộng hơn Shaco ở vị trí hỗ trợ. Cách lên đồ cho Shaco đi rừng sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết ngay sau đây:

  • Trang Bị Khởi Đầu cho Shaco gồm có: Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng và Mắt Vật Tổ.
  • Trong lần về đầu tiên của Shaco, bạn cần có: Đao Đụng Độ, Rìu Tiamat.
  • Trang bị trấn phái là một trong những trang bị bạn không nên bỏ qua bao gồm Đao Đụng Độ, Dạ Kiwwms Draktharr, Dao Điện Statikk.
  • Giày phù hợp với Shaco: Giày Ninja, Giày Thủy Ngân và Giày Cuồng Nộ.
  • Thuốc cường hóa và phụ kiện: Dược Phẩm Phẫn Nộ và Oracle Biến Đổi là những thứ mà Shaco cần có.
  • Bên cạnh đó, Shaco còn phù hợp với những món đồ sau: Kiếm Ma Youmuu, Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần và Áo Choàng Bóng Tối.

Lên TOP 1 Free Fire chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Bạn đang trải nghiệm tựa game bắn súng này nhưng chưa lần lên TOP? Bạn muốn tìm hiểu những “tuyệt chiêu” của cao thủ? Những cách chơi game Free Fire hiệu quả nhất giúp bạn lọt TOP những game thủ Fire Fire Pro sẽ được chúng tôi gửi đến bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Bật mí cách chơi Shaco hiệu quả

Nếu bạn đã hoàn tất trang bị và bảng ngọc thì việc tìm hiểu chiến thuật hợp lý là cần thiết. Hướng dẫn chơi Shaco cực mạnh sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây:

cach choi shaco phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng
Cách chơi Shaco phù hợp sẽ giúp bạn dàng giành chiến thắng

Cách chơi Shaco giai đoạn khởi đầu

  • Đẩy mạnh Farm lính ở giai đoạn này và cẩn thận trước những con lính mạnh như Amumu, Sejuani,…
  • Tập trung gank đường trước những con tướng ăn cỏ.
  • Mở đường tốt cho đồng đội trước những con tướng mạnh khống chế.

Cách chơi Shaco giai đoạn giữa trận

  • Kiểm soát tầm nhìn và triển khai gank.
  • Tập trung kiếm mạng thay vì hao tốn sức lực để chiến đấu theo cách “trẻ trâu”.
  • Gank vài lần ở Top > ăn rồng với Phân Thân sau khi kéo rừng đối phương lên.
  • Hãy vào giao tranh muộn khi địch đã tung hết kỹ năng dù có bị đánh giá là “chơi bẩn” nhé!

Shaco nên đấu như thế nào giai đoạn cuối trận

  • Nếu ưu thế thuộc về team mình thì bạn nên tập trung đẩy đường và cố gắng giành chiến thắng càng nhanh càng tốt.
  • Trong trường hợp đội của bạn thất thế thì bạn nên cùng team triển khai cách chơi 4:1. Với ưu thế đẩy đường thì một mình Shaco có thể cân từ 1 đến 2 tên lính của kẻ địch để đồng đội tấn công những kẻ địch còn lại.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Shaco mà chúng tôi gửi đến bạn. Chúc bạn có những pha đấu cực phẩm nhé! Mong bạn có thể cân team thành công và giành chiến thắng nhé!