Chia sẻ cách chơi Sejuani đi rừng hay nhất mùa 9 cho game thủ

Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc là một vị tướng đi rừng khá mạnh. Bạn hoàn toàn có thể cân team “nhẹ nhàng” nếu biết cách chơi Sejuani phù hợp đấy. Những thông tin về cách lên đồ cũng như hướng dẫn Sejuani chi tiết sẽ được videogameblogger.org bật mí ngay sau đây.

Sức mạnh của Sejuani LMHT

Trước khi đến với chi tiết về cách chơi Sejuani hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về sức mạnh của vị tướng này ngay sau đây nhé!

Sejuani là vị tướng LMHT được người chơi đánh giá khá cao
Sejuani là vị tướng LMHT được người chơi đánh giá khá cao

Sơ lược về tướng Sejuani

Sejuani – mẹ chiến tranh của bộ tộc đáng sợ Freljord. Dân số của tộc Móng Vuốt Mùa Đông sống sót nhờ tinh thần chiến đấu kiên cường chống lại các thế lực khác như tộc Hậu Nhân Avarosa, Noxus hay Demacia. Sejuani chính là người dẫn đầu trong các cuộc tấn công đó. Một người lãnh đạo tài ba với cây chùy Chân Băng đã cùng người dân đập tan kẻ địch.

Các kỹ năng nổi bật của Sejuani

  • Đột Kích Băng Giá: gây sát thương phép 180 (+) lên kẻ địch và hất tung đối thủ.
  • Mùa Đông Thịnh Nộ: Vung chùy 2 lần: lần 1 tạo 40 (+) (+), lần 2 tạo ra 170 (+) (+) gây sát thương vật lý.
  • Băng Giá Vĩnh Cửu: làm choáng 1.4 giây và đóng băng kẻ địch.
  • Hầm Ngục Băng Giá: tạo sát thương phép /350 (+) đồng thời làm chậm kẻ địch 80 giây.

Nhận code Đột Kích với những cách cực đơn giản. Bạn đã biết đến cách theo dõi fanpage hay livestream để kiếm giftcode chưa? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Sejuani đi rừng chuẩn nhất

Cách lên đồ Sejuani hỗ trợ tướng khi đi rừng bao gồm:

huong dan len do sejuani hay nhất
Hướng dẫn lên đồ Sejuani hay nhất
  • Sejuani rừng – trang bị khởi đầuMắt Vật Tổ, Bùa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng.
  • Trang bị trong lần về đầu tiên: Gươm Truy Tung, Mắt Kiểm Soát và Tàn Tích Của Bami.
  • Cách lên đồ cho Sejuani – trang bị trấn phái: Gươm Truy Tung – Quỷ Lửa, Khiên Băng Randuin và Dây Chuyền Iron Solari.
  • Giày phù hợp cho Sejuani: Giày Cơ Động, Giày Ninja và Giày Thủy Ngân là cách lên đồ của Sejuani bạn nên quan tâm.
  • Oracle Biến Đổi và Dược Phẩm Cứng Cáp chính là phụ kiện, thuốc cường hóa mà tướng cần có.
  • Hướng dẫn lên đồ Sejuani một số trang bị phù hợp khác: Giáp Máu Warmog, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Gai và Mũ Thích Nghi.

Nếu bạn quan tâm về cách lên đồ Sejuani tank hãy theo dõi trong những bài viết sau của chúng tôi nhé!

Trào lưu cosplay Đột Kích đang nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ cộng đồng mạng đấy. Người ủng hộ nhiệt tình, người hết mực lên án, còn bạn? Bạn nghĩ sao về hoạt động hóa trang thành các nhân vật trong tựa game bắn súng này?

Bật mí cách chơi Sejuani đi rừng

Hướng dẫn chơi Sejuani sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể sau đây:

huong dan sejuani đi rừng cực mạnh
Hướng dẫn Sejuani đi rừng cực mạnh

Cách đánh Sejuani đầu trận

  • Ăn bùa với sự hỗ trợ của 2 tướng đường dưới vì tướng khá chậm ở đầu trận.
  • Ăn Bùa đỏ trước đến Bùa Xanh và cuối cùng là Cóc nếu ở team 1.
  • Còn nếu bạn ở team 2 thì thứ tự sẽ là Bùa xanh > Cóc > đến Sói > cuối cùng là Bùa Đỏ.
  • Khi dọn quái, hãy dùng đến Mùa Đông Thịnh Nộ để tiết kiệm máu.
  • Làm choáng quái với Băng Giá Vĩnh Cửu trước khi lấy mất 10% máu của địch.
  • Dùng Đột Kích Băng Giá để làm choáng địch sau đó sử dụng Băng Giá Vĩnh Cửu để hạ đối thủ càng nhanh càng tốt.
  • Bạn có thể linh động trong lúc di chuyển khi dùng chiêu Mùa Đông Thịnh Nộ thay vì đứng yên nhé!
  • Chú ý quan sát ở những điểm quan trọng để kiểm soát tốt tầm nhìn.

Đánh Sejuani giữa trận

  • Hoàn thành trang bị đi rừng.
  • Nếu trong trận đấu có Sứ Giả Khe Nứt thì hãy tiêu diệt hắn ngay nếu có cơ hội.
  • Chú ý khi dùng Nhà Ngục Buốt Giá bởi kỹ năng này chỉ có thể dùng ở khoảng cách xa.
  • Tăng tốc độ đánh nhờ Vinh Quang Chân Chính.
  • Hãy chủ động trong giao tranh vì ở giai đoạn này sẽ không có kẻ nào áp sát và tấn công bạn khi Sejuani sở hữu Nhà Ngục Buốt Giá.
  • Tập trung tấn công những chủ lực của địch như Pháp Sư, Xạ Thủ,… để giành lợi thế về cho đồng đội.

Chiến thuật đánh Sejuani cuối trận

  • Full trang bị ở cuối trận.
  • Khiến kẻ địch không kịp trở tay với Tốc Biến > Đột Kích Băng Giá sau đó dùng Nhà Ngục Buốt Giá gây choáng và mở giao tranh.
  • Kiểm soát chặt chẽ Baron trong lúc quyết định.
  • Sử dụng hiệu quả làm chậm và thời gian hợp lý để dùng chiêu cuối hiệu quả nhất.

Trên đây là cách chơi Sejuani được chúng tôi bật mí cho bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui nhé! Nếu thấy hay hãy chia sẻ nội dung này với bạn bè của mình nhé!