Bật mí cách chơi Ryze đường giữa cân team “bá đạo” cho game thủ

Pháp Sư Cổ Ngữ – Ryze là một vị tướng rất mạnh ở vị trí mid. Bạn đang tìm cách chơi Ryze đường giữa? Hãy để http://videogameblogger.org giúp bạn tìm hiểu cách chơi Ryze mới nhé! Đừng bỏ lỡ đấy. Phù Thủy của Runeterra đang phá đảo rất nhiều màn đấu LMHT đấy.

Pháp Sư Cổ Ngữ – quả bom đường giữa

Trước khi đi vào chi tiết về cách chơi Ryze hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích về vị tướng này nhé! Ryze được đánh giá là một trong những tướng đã gây mất cân bằng trong những trận đấu LMHT. Pháp Sư cao tay ấn này được ví như một quả bom nổ chậm ngay từ những phiên bản đầu tiên. Hắn luôn là mục tiêu của rất nhiều tướng vì chẳng ai muốn bại dưới tay Ryze ở giai đoạn cuối trận.

Pháp Sư Cổ Ngữ Ryze LoL
Pháp Sư Cổ Ngữ Ryze LoL

Với những kỹ năng hoàn hảo đến khó tin và khả năng tác chiến tinh nhuệ, Ryze luôn là cái gai trong mắt tướng địch. Hắn ta có lối đánh khá khó chịu ngay từ những phút mở đầu. Còn ở cuối game, hắn ta “cân” tất cả những tướng cản đường một cách “nhẹ nhàng” đến khó tin.

Côn Lôn phái từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với những game thủ đam mê game Võ Lâm. Một trong những chiêu thức chủ lực của môn phái này chính là Côn Lôn Đao. Bạn đã biết cách tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 chưa? Những cách làm dễ dàng và đơn giản nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ đấy!

Bảng bổ trợ Ryze Mid chuẩn nhất mùa 9

Bảng bổ trợ Ryze Mid cực mạnh bao gồm những viên ngọc sau:

bang bo tro cua ryze mùa 9 chuẩn nhất
Bảng bổ trợ của Ryze mùa 9 chuẩn nhất

Bảng bổ trợ Ryze lấy Pháp Thuật làm nhánh ngọc chính Ryze:

  • Thiên Thạch Bí Ẩn: tăng sát thương.
  • Dải Băng Năng Lượng: hoàn lại năng lượng cho tướng theo chu kỳ.
  • Mau Lẹ: tăng tốc di chuyển.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: tăng thêm sức mạnh phép thuật.

Bảng bổ trợ của Ryze lấy Cảm Hứng làm nhánh ngọc phụ cho Ryze:

  • Thời Điểm Hoàn Hảo: OutPlay đối thủ với đồng hồ miễn phí.
  • Thấu Thị Vũ Trụ: Rút ngắn thời gian hồi chiêu cho tướng.
  • Ngoài ra còn có viên ngọc: Heart, Tấn Công và Linh Hoạt.\

Bạn có biết ai sở hữu bộ ảnh “sex cosplay Đột Kích” nóng bỏng nhất chưa? Hotgirl đình đám này có thể bạn cũng biết đấy!

Chia sẻ cách chơi Ryze Mid LoL mạnh nhất

Bên cạnh cách lên đồ cho Ryze thì cách đánh Ryze Mid là điều bạn cần phải biết nếu như muốn giành chiến thắng. Chi tiết cách chơi Ryze như sau:

cach choi ryze mid cực mạnh
Cách chơi Ryze Mid cực mạnh

Cách chơi Ryze bá đạo giai đoạn đầu trận

  • Cấu máu kẻ địch hiệu quả với Dòng Chảy Ma Pháp.
  • Sử dụng Dòng Chảy Ma Pháp khi vừa farm lính vừa cấu máu.
  • Combo Dòng Chảy Ma Pháp (E) > Quá Tải (Q) khi đạt cấp 2 để cấu máu nhanh, tiêu diệt đối phương trong thời gian ngắn.
  • Đề phòng bị gank bằng cách luôn cắm mắt ở những vị trí quan trọng.

Cách đánh Ryze giữa trận

  • Sử dụng combo liên tục bằng cách cố gắng đánh trúng kỹ năng Quá Tải.
  • Tập Trung đẩy lính giai đoạn này với combo: Dòng Chảy Ma Pháp > Dòng Chảy Ma Pháp > Quá Tải.
  • Dùng Vòng Xoáy Không Gian để đi gank và tận dụng 2 giây delay để lùi về vị trí hợp lý.
  • Đừng quên rằng bạn có thể chở đồng đội, lính và quái với Vòng Xoáy Không Gian trong trường hợp thiếu lực lượng khi tấn công trụ đối phương.
  • Trong vùng ảnh hưởng của Vòng Xoáy Không Gian thì tướng Ryze hoàn toàn có thể dùng kỹ năng.

Cách chơi Ryze mới ở cuối trận

  • Mở combat với Vòng Xoáy Không Gian bằng cách đưa các đưa tướng chống chịu lao vào team địch hoặc lùi về phía sau.
  • Hỗ trợ tướng khi muốn thoát thân hoặc truy đuổi với Vòng Xoáy Không Gian.
  • Đẩy lẻ với Vòng Xoáy Không Gian kết hợp với Dịch Chuyển để linh động trong những pha hỗ trợ đồng đội.

Riot bất lực trước vị tướng “bá đạo” Ryze

Chính cha đẻ của Ryze – Riot cũng không thể nào kiểm soát nổi sức mạnh kinh hoàng của hắn ta. Vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo không ngờ. Với những điểm mạnh vượt trội sẵn có kết hợp với chiến thuật cầm tướng thông minh thì hắn đúng là đấu sĩ bất khả bất khả chiến bại của LMHT. Một ví dụ điển hình đó là Ryze trong tay Faker không ít lần phá đảo các sàn đấu chuyên nghiệp khiến đối thủ phải đau đầu.

Riot nhanh chóng nhận ra và tiến hành nhiều thay đổi nhưng điều đó dường như vô ích. Vị tướng này đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của nhà phát hành. Dù cho Riot có mạnh tay hơn đi nữa thì tiềm lực của hắn vẫn vô cùng mạnh mẽ. Hắn ta quả thật là quả bom nổ chậm có thể phá đảo các trận đấu bất cứ lúc nào.

Trên đây là kinh nghiệm chơi Ryze mid mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với những lợi thế sẵn có thì Pháp Sư Cổ Ngữ sẽ là một trong những nỗi kinh hoàng của LMHT đấy. Chỉ cần bạn nắm được chiến thuật đánh mà thôi. Chúc bạn cân team thành công nhé!