Hướng dẫn cách chơi Rumble và lên đồ hiệu quả đi Top cực mạnh

Những anh em chơi Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã biết đến Rumble, tuy nhiên rất ít người chọn em này để chơi vì Rumble đòi hỏi người chơi phải có sự kiên trì rất cao để có thể chơi tốt. Vì hiểu được điều này, videogameblogger.org sẽ hướng dẫn cách chơi Rumble và cách lên đồ hiệu Rumble quả để dùng vị tướng này ngay sau đây.

Truyền thuyết về Rumble có thể bạn chưa biết

Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích về vị tướng này trước khi đi sâu vào cách chơi Rumble nhé! Trong cốt truyện của game, Rumble là một nhà phát minh khá nóng nảy. Hắn ta chỉ dùng hai tay và một mớ phế liệu để chiến đấu. Hắn làm thành một bộ giáp người máy có trang thiết bị đầy đủ để lao móc điện và làm tên lửa tầm xa.

Rumble là vị tướng LMHT khá đặc biệt
Rumble là vị tướng LMHT khá đặc biệt

Vì sao nói khi chơi tướng Rumble người chơi phải kiên trì? Bởi nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng đến mức sát thương của nó khi chơi. Nếu như ở mức khoảng 70% thì mức sát thương sẽ trở nên cao hơn. Còn mức độ thấp thì độ sát thương sẽ giảm hơn và bạn đánh được lâu hơn. Nhiều người không dùng tướng này vì lo ngại vấn đề trên. Nhưng thực chất nếu biết cách cách lên đồ cho Rumble thì nó sẽ trở thành công thần của bạn đấy!

Một số thông tin tổng quan về Rumble

Với các thông tin về Rumble build này chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về vị tướng này, các thông số của nó như sau:

  • Kháng phép: 33.35 (tăng 1.25 cho mỗi cấp).
  • Khả năng hồi máu: 8.605 (tăng 0.6 mỗi cấp).
  • Máu: 664.4 (lượng máu tăng lên +80 mỗi cấp).
  • Tốc độ đánh: khoảng 0.644 (cộng 1.85% cho mỗi cấp).
  • Độ sát thương: 64.236 (tăng lên +3.2 mỗi cấp).
  • Tốc độ di chuyển: 345.

Ưu điểm của tướng Rumble

  • Không mất năng lượng khi chiến đấu.
  • Có khả năng chịu đòn tốt.
  • Sức sát thương cao.
  • Có thể xả liên tục và kỹ năng dùng thời gian phục hồi thấp.

Nhược điểm build Rumble

  • Có khả năng bị gank lúc đầu.
  • Bị câm lặng vài giây nếu nhiệt độ thay đổi.
  • Cần tập trung thành thạo chiêu thức cuối.
  • Khó ăn kính, đặc biệt trong trụ.

Nhiệm vụ Danh Vọng Võ Lâm 1 là một trong nhữ thử thách “khó xơi” nhất thế giới game võ thuật. Những hướng dẫn làm nhiệm vụ dễ dàng nhất sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết. Hãy nhận thật nhiều điểm Danh Vọng cho mình nhé!

Cách lên đồ cho Rumble cực mạnh

Bạn cần phải trang bị các vật phẩm này để con tướng của mình mạnh hơn, bao gồm các vật dụng theo từng bước như sau:

cach len do cho rumble phù hợp sẽ giúp tướng mạnh hơn
Cách lên đồ cho Rumble phù hợp sẽ giúp tướng mạnh hơn
  • Đồ khởi đầu là: giày thường, bình máu.
  • Nhu yếu phẩm cần có: Khiên Doran, Giày Pháp Sư, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry.
  • Đồ công kích là: Gậy đầu lâu, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng hư vô.
  • Đồ phòng ngự gồm: Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya, Di Thư Cổ.

Download game Võ Lâm 2 Offline nhanh nhất cho bạn tha hồ khuynh đảo thế giới võ hiệp. Các bước tải chi tiết sẽ được chúng tôi bật mí đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Bật mí cách lên bảng bổ trợ Rumble đi Top

Bạn có thể build Rumble cực mạnh với bảng ngọc sau:

Bảng bổ trợ Rumble Top mạnh nhất
Bảng bổ trợ Rumble Top mạnh nhất

Pháp Thuật – nhánh ngọc chính cho vị trí Top của Rumble:

  • Triệu Hồi Aery: tăng sát thương cho tướng.
  • Quả Cầu Hư Không: bảo vệ tướng khỏi sát thương phép với lá chắn.
  • Mau Lẹ: tăng sát thương đồng thời cả thiện khả năng di chuyển.
  • Thiêu Rụi: thiêu đốt gây nhiều sát thương hơn cho kẻ địch giai đoạn đầu trận.

Cảm Hứng – nhánh ngọc phụ cho LoL Rumble:

  • Thời Điểm Hoàn Hảo: nhận miễn phí mảnh ghép Đồng Hồ Cát.
  • Thị Trường Tương Lai: nhận thêm vàng sau mỗi lần hạ gục đối thủ.

Hướng dẫn chơi Rumble bằng các kỹ thuật đơn giản

Trước khi chơi bất cứ trò chơi nào bạn cần tìm hiểu thật kỹ các kỹ thuật và cách chơi Rumble để không bỡ ngỡ hoặc lãng phí đồ vô ích. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Rumble thật kỹ càng chi tiết theo từng giai đoạn.

Bật mí huong dan danh rumble hiệu quả
Bật mí hướng dẫn đánh Rumble hiệu quả

Giai đoạn đầu: Kiểm soát thân nhiệt Rumble thật tốt bằng cách tập luyện chơi thường xuyên. Đây là cách giúp bạn gây sát thương lớn nhất lên đối thủ. Ở đây, bạn cũng có thể dùng súng phun lửa để duy trì mức nhiệt cho cơ thể Rumble.

Nên chỉnh mức nhiệt 50% đừng để 100% chúng sẽ câm lặng trong 1 thời gian dễ bị đối thủ tiêu diệt. Dùng Khiên Phế Liệu để giúp nó giảm tỷ lệ sát thương của đối thủ.

Giai đoạn phát triển: Vào giữa trận, nên trang bị thêm các công cụ cần thiết. Nếu bạn Ping đồng bộ có thể hỗ trợ đồng đội vừa giữ nó ở mức thân nhiệt ổn định nhất. Các chiêu thức đáng dùng của Rumble vào thời điểm này chính là:

  • Súng Phun Lửa giúp duy trì mức ổn định.
  • Mưa tên lửa và Khiên phế Liệu giúp chúng cứng cáp hơn.
  • Súng phun lửa kỹ năng gây sát thương chính.
  • Lao móc điện để truy bắt đối thủ.

Giai đoạn cuối: Địa hình càng hẹp sẽ càng tạo lợi thế để cho tướng Rumble có khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Bên trên là toàn bộ cách chơi Rumble hiệu quả nhất giúp bạn chiến thắng dễ dàng. Nếu bài viết có chúng tôi bổ ích, đừng ngần ngại chia sẻ với bạn bè của mình nhé!