Tiết lộ cách chơi Riven của Faker chuẩn cao thủ Liên Minh

Cách chơi Riven của Faker giúp cho người chơi nhanh chóng lên top đơn giản mà nhanh nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ cho Riven Faker build. Chắc chắn, sau khi đọc bài viết, dù là người mới chơi cũng có thể nhanh chóng lên đồ và lên top cho nhân vật. Hãy cùng http://videogameblogger.org tìm hiểu nhé!

Điểm qua các kỹ năng của Riven Faker build

Để chơi được Riven, điều khiển và giành chiến thắng, trước tiên, người chơi cần nắm được các kỹ năng của tướng này.

Riven sở hữu bộ chiêu thức khá ổn
Riven sở hữu bộ chiêu thức khá ổn
  • Nội tại + Tam Bộ Kiếm giúp nữ tướng của chúng ta tăng khả năng sát thương và độ cơ động cũng tăng cao. Vì thế, người chơi cần lưu ý ưu tiên nâng tối đa phần này.
  • Anh Dũng giúp Riven tăng khả năng bảo vệ bản thân và độ cơ động.
  • Kình Lực có khả năng làm đối thủ bị choáng trong một lúc (chỉ một vùng nhỏ quanh Riven). Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn kiếm điểm.
  • Ultimate Lưỡi Kiếm Lưu Đày giúp tăng khả năng sát thương hoặc chấm dứt cuộc chơi của đối thủ. Dù mạnh vậy nhưng người chơi cần biết nâng cấp đúng lúc thì mới thu được kết quả như ý.

Phái Hoa Sơn Võ Lâm 1 là môn phái rất được yêu thích trong tựa game kiếm hiệp đình đám này. Bạn đã biết đến môn phái cực mạnh này chưa? Tìm hiểu ngay nhé!

Bảng bổ trợ Riven của Faker người chơi nên nắm

Riven trong tay Faker mạnh một phần là nhờ vào bảng ngọc. Bạn đã biết cách lên bảng bổ trợ Riven của Faker chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

riven faker build ngọc chuẩn nhất 2019
Riven Faker Build ngọc chuẩn nhất 2019

Trong bảng bổ trợ Riven này chúng ta cần nắm được hai phép chắc chắn sẽ giành thắng lợi 50%:

  • Phép dịch chuyển là phép phổ biến dành cho tất cả các tướng chứ không riêng gì Riven. Đi đường mà không có phép này thì không đi đến đâu được.
  • Phép tốc biến là phép thông dụng của Liên Minh Huyền Thoại. Phép này sẽ giúp cho Riven kết hợp với những kỹ năng khác tạo thành combo bách chiến bách thắng.

Nghe hai phép trên tưởng chừng đơn giản nhưng nếu biết cách dùng và luyện thành thạo thì đó cũng sẽ là tuyệt chiêu cho riêng bạn.

Cách lên đồ cực chuẩn cho Riven

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lên đồ cho Riven dựa trên cách lên đồ của Faker. Nếu thành thục và nhớ được toàn bộ kỹ năng cũng như cách lên đồ này thì bạn không lo bị đánh bại.

riven faker build đồ chuẩn
Riven Faker Build đồ chuẩn
  • Trang bị khởi đầu: Bạn cần biết cách lên trang bị khởi đầu cho Riven bao gồm:
  • Kiếm và Khiên Doran tăng khả năng sát thương và lượng máu hút được cho Riven. Bên cạnh đó, khiên còn giúp hồi máu nhanh và phục hồi khi bị sát thương nhanh trong lúc trụ giữa đường.
  • Bạn cũng đừng quên bình máu và mắt vật tổ cho lần trang bị đầu tiên, sẽ rất hữu ích đó.
  • Lần trở về đầu tiên cần trang bị gậy Hung Ác, Búa Chiến Caufield và Mắt Kiểm soát. Mắt Kiểm soát sẽ giúp tránh được những đợt gank khi đối phương đi rừng. Hai vật còn lại vô cùng quan trọng với Riven sẽ giúp bảo vệ bản thân và tiêu diệt địch nhanh chóng.
  • Trang bị trấn phái sẽ gồm: Kiếm Ma Youmuu và Rìu Đen. Đặc biệt, Rìu Đen có khả năng xuyên giáp nên bạn đừng bỏ qua nhé!
  • Giày phù hợp cho Riven gồm hai loại: giày Ninja và giày Thủy Ngân. Giày Ninja giúp giảm sát thương.Giày Thủy Ngân cực kỳ thích hợp để dùng khi đối thủ của bạn có nhiều hiệu ứng khống chế.

Ngoài ra, Riven còn phù hợp với những trang bị khác như:

  • Vũ Điệu Tử Thần
  • Giáp Thiên Thần
  • Chuỳ Gai Malmoritus
  • Nỏ Thần Dominik
  • Thuốc cường hóa và phụ kiện thì gồm có: Oracle Biến Đổi và Dược Phẩm Phẫn Nộ.

Việc biết được các mốc tốc độ đánh Võ Lâm 1 sẽ giúp bạn có được cách đánh hợp lý. Nếu bạn là một “fan cứng” của Võ Lâm nhưng lại không biết các mốc này thì thật đáng tiếc đấy.

Cách chơi Riven của Faker nghe tưởng chừng dễ nhưng không hề đơn giản. Bởi lẽ, để giành chiến thắng, Faker không chỉ thành thục kỹ năng mà còn hiểu rõ Riven của mình. Thế nên, nếu muốn chiến thắng trong mỗi trận bạn cần phải luyện nhiều thì mới biết được hết các tuyệt chiêu và thắng trận. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những trang bị và kỹ năng tưởng chừng đơn giản, thông dụng nhưng lại giúp ích. Chúc bạn thành công!

Việc chơi game sẽ giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi và áp lực sau quá trình làm việc, tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần sau những giây phút chơi game căng thẳng bằng cách xem thêm những hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp.