Cách chơi Rengar LMHT – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh đi rừng mạnh nhất

Cách chơi Rengar đi rừng là một chủ đề được bàn tán sôi nổi bởi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đang ra trận cùng Rengar nhưng không biết làm cách nào để giành chiến thắng nhanh. Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh là một trong những vị tướng rất mạnh nhưng nếu muốn cân team bạn cần có một chiến thuật hiệu quả. Hãy để videogameblogger.org giúp bạn trở thành winner ngay sau đây!

Tiêu điểm tướng Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Trước khi đến với chi tiết về cách chơi Rengar, hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin bổ ích về vị tướng này nhé! Việc biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của tướng sẽ giúp bạn có được cách đánh LMHT hiệu quả đấy.

Rengar là một trong những vị tướng LMHT đi rừng đáng sợ nhất
Rengar là một trong những vị tướng LMHT đi rừng đáng sợ nhất

Kỹ năng nổi bật của Rengar

  • Thú Săn Mồi Lẩn Khuất: gây sát thương đối phương bằng đòn đánh thường.
  • Tàn Ác: tăng sát thương vật lý tối đa 150 (+) đồng thời tăng tốc độ đánh lên đến 40%.
  • Tiếng Gầm Chiến Trận: gây tối đa 170 (+) sát thương phép và hồi sát thương gánh chịu cho tướng lên đến 50% trong 1.5 giây.
  • Cú Ném Bola: gây sát thương vật lý tối đa là 235 (+) và làm chậm đối thủ đi 90% trong thời gian 1.75 giây.
  • Khao Khát Săn Mồi: nâng cấp tầm nhìn lên đến 3500 khoảng cách cũng như tăng tốc độ di chuyển cho tướng tối đa đạt 60%.

Chỉ số sức mạnh tiêu biểu của Rengar

Chỉ số tướng RengarThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu675+90
Sát Thương71+3
Tốc độ đánhx+3%
Tốc độ di chuyển345x
Hồi máu7.5+0.5
Giáp37+3
Kháng phép33.35+1.25

Khi nói về các nhân vật trong Final Fantasy XV thì Noctis chính là cái tên đáng nhớ nhất. Bạn đã biết gì về anh chàng điển trai này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh, điểm yếu của Rengar LMHT

Ưu điểm của Rengar LMHT

  • Tiêu diệt được nhiều mục tiêu.
  • Lực sát thương lớn.
  • Ngụy trang tránh tầm mắt của kẻ thù.
  • Nhanh nhẹn trong di chuyển.
  • Mở giao tranh tốt nhờ chiêu cuối.

Nhược điểm của Rengar LMHT

  • Dễ bị đối phương bắt bài.
  • Không còn tác dụng sát thủ khi thọt lên chống chịu.

Cách lên bổ trợ cho Rengar đi rừng mạnh nhất

bang bo tro cho rengar đi rừng hay
Bảng bổ trợ cho Rengar đi rừng hay

Áp đảo – Nhánh ngọc chính:

  • Sốc Điện: tăng sát thương để nhanh chóng kết liễu con mồi.
  • Tác Động Bất Chợt: tướng Rengar được cộng thêm 10 sát lực và tối ưu khả năng tấn công.
  • Thu Thập Chiến Tích: cộng thêm sát thương khi hạ gục đối thủ.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: tăng tốc độ di chuyển.

Chuẩn Xác – Nhánh ngọc phụ:

  • Đắc Thắng: hồi máu và nhận 25 vàng/mục tiêu bị hạ gục.
  • Nhát Chém Ân Huệ: tăng sát thương để hạ nhanh các kẻ địch yếu máu.
  • Bên cạnh đó còn có các viên ngọc: tấn công, linh hoạt, phòng thủ.

Final Fantasy Việt hóa là một tựa game Nhật Bản cực hot. Bạn đã biết gì về tựa game đình đám này? Hãy tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé!

Cách lên đồ Rengar đi rừng chuẩn nhất

Cách lên đồ của Rengar phù hợp sẽ giúp bạn có được nhiều ưu thế trong lúc thi đấu. Ở vị trí đi rừng Rengar cần có các trang bị sau:

Rengar sẽ phát huy sức mạnh tối đa với các trang bị phù hợp
Rengar sẽ phát huy sức mạnh tối đa với các trang bị phù hợp
  • Trang bị khởi đầu: Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng, Mắt Vật Tổ.
  • Trang bị ở lần về đầu tiên: Búa Chiến Caufield, Đao Đụng Độ, Mắt Kiểm Soát.
  • Trang bị trấn phái: Dạ Kiếm Draktharr, Đao Đụng Độ – Chiến Binh.
  • Giày phù hợp cho Rengar: Giày cơ động, Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.
  • Thuốc Cường Hóa và Phụ Kiện: Dược Phẩm Phẫn Nộ, Oracle Biến Đổi.
  • Các trang bị phù hợp khác: Kiếm Ma Youmuu, Chùy Gai Malmoritus, Áo Choàng Bóng Tối, Giáp Thiên Thần, Khiên Băng Randuin.

Bật mí cách chơi Rengar đi rừng cực mạnh

Một yếu tố không thể nào thiếu trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đó chính là chiến thuật. Ngoài cách lên bảng ngọc, cách lên đồ thì có cách chơi hiệu quả mới quyết định tất cả. Những “bí kiếp” đánh LoL với Rengar “đỉnh kout” sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây:

Cách chơi Rengar hiệu quả bạn nên biết
Cách chơi Rengar hiệu quả bạn nên biết

Cách chơi Rengar giai đoạn đầu trận

  • Dự đoán hướng di chuyển của tướng địch bằng cách cắm mắt ở những vị trí trọng điểm.
  • Xâm chiếm rừng đối phương với sát thương từ Sốc Điện.
  • Tận dụng thời gian hồi chiêu Sốc Điện để farm lính.
  • Chủ động trong các đòn đánh với Tác Động Bất Chợt tăng lên khi nhảy ra khỏi bụi.

Cách chơi Rengar giai đoạn giữa trận

  • Hoàn tất trang bị đi rừng.
  • Sử dụng Hung Tợn đúng người, đúng thời điểm.
  • Cú Ném Bola được cường hóa sẽ tăng khả năng hạ gụ con mồi.
  • Tăng giáp và Kháng phép với Tiếng Gầm Chiến Trận cường hóa.
  • Giảm động tác thừa và tăng sát lực với Tàn Ác cường hóa.
  • Combo mạnh giai đoạn này: Tàn Ác + Tiếng Gầm Chiến Trận + Cú Ném Bola > đạt 5 điểm Hung Tợn > dùng tiếp Tàn Ác.
  • Ưu tiên dùng Tốc Biến trước khi sử dụng Khao Khát Săn Mồi để tấn công địch bất ngờ.

Cách chơi Rengar giai đoạn cuối trận

  • Phối hợp hiệu quả với đồng đội qua chiêu thức Khao Khát Săn Mồi.
  • Tiêu diệt kẻ địch yếu máu và những mục tiêu chủ lực nhanh nhất nếu có thể.
  • Nếu cần thiết, hãy dùng Khao Khát Săn Mồi vào để rút lui trong những tình huống khẩn cấp.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Rengar ở vị trí đi rừng hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết của chúng tôi hữu ích cho bạn. Chúc cho bạn có được những giây phút chơi game thật hiệu quả nhé!