Cân team LMHT với cách chơi Renekton đường trên chuẩn nhất

Đồ Tể Sa Mạc – Renekton là một tướng khá mạnh ở vị trí đường trên. Chính điều này đã khiến cách chơi Renekton trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Nếu bạn đang ra trận cũng vị tướng này thì đây chính xác là bài viết hữu ích ngay sau đây chính là “bí kiếp” chiến thắng mà videogameblogger.org dành cho bạn. Đừng bỏ qua nhé!

Tổng quan về tiêu điểm tướng Renekton LMHT

Trước khi đến phần chi tiết về cách chơi thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin bổ ích về tiêu điểm tướng Renekton nhé! Việc biết rõ về tướng mình đang cầm sẽ giúp bạn lên được chiến thuật đánh chuẩn nhất đấy.

Renekton là một trong những vị tướng mạnh ở đường trên
Renekton là một trong những vị tướng mạnh ở đường trên

Tướng Rengar mạnh như thế nào?

Riot từng đưa ra phiên bản Renekton đồ chơi để chào mừng ngày quốc tế nói dối nhưng dù có là Đồ Tể Sa Mạc thật sự hay mang tính chất giải trí đi nữa thì sức mạnh của hắn cũng không thể nào đùa được.

Chỉ số tướng RenektonThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu659.16+87
Sát Thương72.75+3.75
Tốc độ đánhx+2.65%
Tốc độ di chuyển345x
Hồi máu8.75+0.75
Giáp38.8+3.8
Kháng phép33.35+1.25

Final Fantasy từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng game thủ yêu thích tựa game hành động Nhật Bản. Tổng hợp Final Fantasy trên PC hay nhất sẽ được chúng tôi gửi đến bạn ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

Kỹ năng nổi bật của Đồ Tể Sa Mạc

Tướng Renekton có những kỹ năng tiêu biểu sau:

  • Đế Chế Cuồng Nộ: giúp tướng cường hóa hiệu ứng và nhận thêm Nộ.
  • Vũ Điệu Cá Sấu: quét đao để gây sát thương vật lí lên đến 205 (+) và hồi tối đa 9 (+) máu cho tướng.
  • Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn: tạo sát thương vật lý 45 (+), làm choáng kẻ địch trong 1.5 giây.
  • Cắt và Xắt: cắt: sát thương vật lý 160 (+); xắt: gây cho địch sát thương vật lí 160 (+).
  • Thần Cá Sấu: tạo sát phép 120 (+), tăng 5 Nộ/giây tối đa 20 Nộ, tăng 750 Máu.

Ưu, nhược điểm của Renekton LMHT

Ưu điểm của Renekton:

  • Mạnh lúc đầu và giữa trận.
  • Sát thương đầu ra lớn.
  • Mạnh về cơ động.
  • Ultimate cân từ 1 – 2 tướng đối phương.
  • Lợi thế về snowball.

Nhược điểm của Renekton:

  • Sức mạnh không bền, lực chiến sẽ giảm theo thời gian.
  • Yếu phòng thủ.
  • Không có khả năng đỡ đòn.
  • Dễ chơi nhưng khó phát huy sức mạnh.

Bảng bổ trợ Renekton Marin chuẩn

Chàng game thủ của SKT T1 đã bật mí cách lên bảng ngọc Renekton hiệu quả nhất khi chiến đấu sau đây:

Bảng ngọc Renekton TOP chuẩn nhất
Bảng ngọc Renekton TOP chuẩn nhất

Chuẩn xác – Nhánh ngọc chính:

  • Chinh Phục: hồi máu, sát thương chuẩn lên team địch, lợi thế lớn trong những pha “phá đảo” team địch.
  • Đắc Thắng: nhận 25 vàng và hồi máu hiệu quả giúp bạn chống lại 2 đến 3 đối thủ cùng lúc.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: tăng sát thương đầu ra, nhận thêm tốc độ đánh từ những mục tiêu hạ gục.
  • Nhát Chém Ân Huệ: dồn sát thương và ra đòn đánh cực mạnh đưa đối thủ lên bảng điểm số nhanh.

Áp Đảo – Nhánh ngọc phụ:

  • Cắt và Xắt: tăng sát lực khi Tác Động Bất Chợt được kích hoạt.
  • Tác Động Bất Chợt: tăng sức mạnh cho đòn đánh tay cũng như các combo kỹ năng.
  • Thợ Săn Tham Lam: hồi phục sau khi chiến đấu với khả năng hút máu.
  • Bên cạnh đó còn có các viên ngọc: Tấn Công, Linh Hoạt, Heart.

Bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động hấp dẫn? Bạn đang thử tải game Final Fantasy cho PC về máy? Các bước tải chi tiết và đảm bảo thành công 100% sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đấy. Ngần ngại gì mà không thực hiện những thao tác rất đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn cách lên đồ Renekton Solo Top

Để chơi tốt vị tướng Renekton trong một trận đấu LoL ở vị trí đường trên thì bạn cần chuẩn bị cho tướng những trang bị phù hợp sau:

  • Trang bị cho Renekton giai đoạn khởi đầu: Kiếm Doran, Bình Máu và Mắt Vật Tổ.
  • Trang bị trong lần về đầu: Búa Gỗ, Rìu Tiamat và Mắt Kiểm Soát.
  • Renekton cần có các trang bị trấn phái sau: Rìu Đen và Ngọn Thương Shojin.
  • Giày phù hợp cho Renekton: Giày Ninja, Giày Thủy Ngân.
  • Thuốc Cường Hóa và Phụ Kiện: Dược Phẩm Cứng Cáp, Oracal Biến Đổi.
  • Một số trang bị phù hợp khác: Móng Vuốt Sterak, Giáp Gai, Chùy Gai Molmaritus, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin và Giáp Thiên Thần.

Bên cạnh vị trí Top thì Renekton còn có thể chơi tốt ở vị trí tank, tuy nhiên chúng tôi không thể trình bày luôn cả cách này trong bài viết. Bạn có thể theo dõi cách lên đồ Renekton tank ở những bài viết sau nhé!

Bật mí cách chơi Renekton TOP

Nếu đã sẵn sàng để chiến đấu, hãy cùng chúng tôi đến với cách chơi Renekton mạnh nhất ở vị trí đường trên ngay sau đây:

Cách chơi Renekton khá khó để chiến thắng nếu không có chiến thuật tốt
Cách chơi Renekton khá khó để chiến thắng nếu không có chiến thuật tốt

Chiến thuật đánh Renekton giai đoạn mở màn

  • Vũ Điệu Cá Sấu gây sát thương một lượng khá lên kẻ địch và đẩy lính hiệu quả.
  • Cường hóa Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn với 50 Nộ ở Level 2.
  • Dưới 50 Nộ thì Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ tương đương với 2 đòn và được quy đổi thành 3 đòn nếu như Nộ lớn hơn 50.
  • Cắt và Xắt > đòn đánh thường > Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) lớn hơn 50 Nộ hạ đối phương nhanh.
  • Không nên lạm dụng Vũ Điệu Cá Sấu.

Cách đánh Renekton giai đoạn giữa trận

  • Cần có Giày Thường và Rìu Tiamat.
  • Dùng Ultimate đối đầu 1 – 2 tướng nếu cần thiết.
  • Sử dụng hợp lý Dịch Chuyển để quan sát lên toàn bản đồ.
  • Dùng Vũ Điệu Cá Sấu với 50 Nộ sẽ giúp bạn giết tướng nhanh.
  • Trong một vài trường hợp, bạn có thể dùng Cắt và Xắt để vượt qua những địa hình nhỏ.
  • Sau khi dùng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn > kích hoạt Rìu Tiamat  hoặc Rìu Mãng Xà để combo được mượt hơn.
  • Đừng nên quên cảnh giác với những trước khắc chế Renekton nữa nhé!

Renekton lúc kết thúc trận đấu

  • Ép góc tướng chủ lực đối phương với Cắt và Xắt > Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn > Vũ Điệu Cá Sấu trong lúc combat để tối ưu lợi thế về sức mạnh.
  • Tăng nhanh lượng Nộ và sát thương diện rộng bằng cách bật Thần Cá Sấu ngay lập tức khi lao vào đối tượng.
  • Nếu có thể hãy cố gắng hạ màn trận đấu nhanh nếu như bạn không muốn sức mạnh giảm ở cuối trận.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Renekton ở vị trí TOP vô cùng hiệu quả. Mong rằng qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có thể chiến đấu hiệu quả trên Đấu Trường Công Lý nhé!