Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính cho máy cấu hình yếu

Kích hoạt tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile

Nếu như bạn muốn xả stress sau nhưng ngày học tập và làm việc vất vả thì PUBG là trò chơi hấp dẫn không thể bỏ qua. Mặc dù PUBG khá phổ biến hiện nay nhưng không phải cấu hình máy nào cũng có thể chạy game mượt mà. Bài viết dưới đây http://videogameblogger.org xin giới thiệu cách chơi PUBG Mobile trên máy tính cho cấu hình máy yếu hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về game PUBG Mobile

PUBG được đánh giá là trò chơi đình đám trên thế giới hiện nay. Từ khi mới ra mắt khoảng 3 tháng, tựa game này đã có tới 4 triệu bản được bày bán. Cũng bởi sự phổ biến và độ hot của PUBG nên mức giá thành để có thể sở hữu 1 tài khoản PUBG bản quyền ở trên PC khá tốn kém.

Hơn nữa, cơ chế chiến đấu của PUBG cũng khá tương đồng với các tựa game bắn súng khác hiện nay. Điểm hác biệt của chúng đó là người chơi sẽ được thỏa sức phiêu lưu trong 1 bản đồ rộng lớn và có thể tương tác với nhiều game thủ khác trên thế giới. Tham gia game, người chơi sẽ được thả xuống 1 hòn đảo hoang. Nhiệm vụ của bạn là tìm những loại vũ khí chiến đấu để hạ gục đối thủ. Tất cả đều phục vụ mục đích sinh tồn và bạn sẽ phải trở thành chiến binh duy nhất còn sống sót lại.

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính đầy đủ nhất

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC cấu hình yếu. Cho dù không được trải nghiệm đồ họa và hình ảnh chất lượng như trên các hệ máy cấu hình cao, tuy nhiên chúng sẽ không làm bạn thất vọng với các cách chơi PUBG miễn phí sau đây:

Cách nghiêng người trong PUBG Mobile PC

Nghiêng người là một trong các kỹ thuật vô cùng hữu ích khi bắn súng PUBG Mobile. Tính năng này luôn ở chế độ tắt và người dùng phải tự kích hoạt mới có thể sử dụng được. Nghiêng người trong PUBG Mobile cho phép người chơi nghiêng sang trái hoặc sang phải 1 góc 30 độ và sử dụng để quan sát đối phương khi đang nấp tường. Cách nghiêng người trong PUBG Mobile cũng khá đơn giản.

Kích hoạt tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile
Kích hoạt tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile

Bạn có thể tham khảo cách chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile như sau:

Bước 1: Khởi động và đăng nhập tài khoản PUBG Mobile, khi đã vào được game hãy nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt nhấn chọn mục Basics và kích hoạt chế độ Peek & Fire bằng cách nhấn Enable.

Bước 3: Tiến hành đóng giao diện cài đặt sau đó truy cập vào màn hình chơi game. Khi đó, bạn sẽ thấy nhân vật có thể nghiêng người để bắn súng. Sử dụng phím Q để nghiêng người sang trái và phím E để nghiêng người sang phải nhé!

Bước 4: Người chơi kích hoạt thêm tính năng Peek & Open Scope trong phần Setting >Basic để thực hiện động tác nghiêng người và tự động bật ngắm. Bạn sẽ không bị lộ vị trí và vẫn có thể ngắm bắn được kẻ địch.

Nếu muốn tìm hiểu tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile, cùng chúng tôi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này nhé!

Cách phát hiện địch trong PUBG Mobile

Phát hiện vị trí của kẻ địch trong PUBG Mobile là một trong những điểm then chốt giúp người chơi giành chiến thắng trong game. Tuy nhiên khi không có tai nghe thì việc phát hiện kẻ địch sẽ rất khó khăn, đặc biệt với những người chơi mới.

Hướng dẫn cách phát hiện địch trong PUBG Mobile
Hướng dẫn cách phát hiện địch trong PUBG Mobile

Dưới đây là những cách phát hiện địch trong PUBG mà các bạn có thể tham khảo khi không có tai nghe. Cụ thể như:

  • Kiểm tra mọi thứ xung quanh khi đang nhảy dù
  • Sử dụng bản đồ mini map
  • Xác định vị trí tia lửa đầu nòng
  • Chơi PBG dưới góc nhìn TPP
  • Ghi nhớ bản đồ và tìm những chỗ ẩn nấp thích hợp

Bạn có thể theo dõi cách tạo custom PUBG Mobile của các game thủ lâu năm để có thể trải nghiệm tựa game bắn súng dễ dàng hơn!

Cách đánh dấu vị trí đồ trong PUBG Mobile

Việc đánh dấu vị trí bản đồ trong PUBG không quan trọng cho lắm bởi người có thể tự mình muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên khi chơi nhóm, nếu thừa đồ hãy đánh dấu cho đồng đội của mình tới lấy. Khi đó đội của bạn sẽ có thêm vũ khí vật phẩm và có thể hỗ trợ những đồng đội khác trong nhóm.

Cách đánh dấu vị trí bản đồ trong game PUBG Mobile
Cách đánh dấu vị trí bản đồ trong game PUBG Mobile

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thông báo cho đồng đội bằng cách ngắm ADS vào bất kỳ món đồ nào.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng chat, lựa chọn món đồ đang ngắm ADS.

Bước 3: Khi đó bạn sẽ thấy tin nhắn kèm theo vật phẩm được gửi tới nhóm của mình. Đồng đội của bạn sẽ thấy vị trí mà bạn đánh dấu và sẽ đến lấy.

PUBG Mobile còn có rất nhiều tính năng mà người mới chơi chưa khai thác hết được bởi ngôn ngữ game hiện là tiếng Anh. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chỉnh tiếng việt PUBG Mobile để có thể dễ dàng làm quen với chúng. Hơn nữa cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile hay cách ghìm tâm PUBG Mobile cũng giúp cho người chơi khai thác triệt để các tính năng trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với bản hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính của chúng tôi!