[Thủ thuật hay] Cách chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar từ A đến Z

Đấu Trường Thú đang là game được khá nhiều người chơi ưa thích. Tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ về tựa game này thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Đấu Trường Thú nhé! Cùng chúng tôi tham khảo ngay nào!

Tổng quan về game Đấu Trường Thú

Trước khi đi vào cách chơi Đấu Trường Thú dành cho 1 người hay Cách chỉnh 2 người chơi trong Đấu Trường Thú thì hãy cùng chúng tôi xem tổng quan về game này nhé!

Tựa game này tính đến thời điểm hiện tại đã trải qua 4 phiên bản khác nhau. Hệ thống nhân vật trong game gồm 11 nhân vật, bạn có thể chọn bất cứ nhân vật nào để hóa thân. Game có 2 chế độ chơi phổ biến là người đấu với máy và người đấu với người. Các bạn có thể dùng đến các phím để chiến đấu thuận tiện và thuần thục nhất.

Game Đấu Trường Thú hấp dẫn người chơi - choi game dau truong thu 2 nguoi
Game Đấu Trường Thú hấp dẫn người chơi – Cách chơi Đấu Trường Thú

Tham khảo thêm các tuyệt chiêu Đấu Trường thú 2 người của các game thủ chuyên nghiệp để nhanh chóng lên kinh nghiệm cho mình nhé!

Cách chơi Đấu Trường Thú

Cách chơi đấu trường thú 2 người quan trọng nhất vẫn là kinh nghiệm. Tiếp đến là kĩ năng. Ở những trận đấu đầu tiên, bạn sẽ rút ra được các kinh nghiệm cho những lần chơi tiếp theo. Có thể, những trận đấu đầu tiên khá căng thẳng với bạn. Thế nhưng, chính những trận đấu đó sẽ giúp cho bạn tiến đến với những trận đấu quách liệt hơn, diệt những con quái vật ghê rợn hơn.

Cách chơi game dau truong thu 2 nguoi - Trước hết bạn phải tải game về máy
Cách chơi Đấu Trường Thú – Trước hết bạn phải tải game về máy

Cách chơi game Đấu Trường Thú như sau: Bạn phải thực hành các bước cơ bản.

Bước 1: Bạn phải tải game Đấu Trường Thú về máy nhé. Link tải game Đấu Trường Thú tại đây

Bước 2: Tiến hành mở file nén, file bạn mới tải về và nhấn nút Enter 4 lần.

Bước 3: Khi ở màn hình hiện lên các nhân vật như Yugo, Stun, Shina hay Long, Shenlong… Bạn hãy nhấn phím mũi tên trên bàn phím của máy bạn để tiếp tục di chuyển. Khi đến nhân vật nào bạn cảm thấy ưng ý thì bấm vào phím S trên bàn phím để xác nhận chọn nhân vật đó.

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn xong nhân vật thì sẽ bắt đầu thi đấu với hệ thống, bạn nhấn phím S để biến hình nhé.

Bước 5: X, S là hai phím để đánh bằng tay. A là phím cắn. Phím đá là phím Z. Nhớ những phím này để di chuyển và chiến đấu nhanh hơn bạn nhé.

Bước 6: Khi bạn muốn dùng tuyệt chiêu thì nhấn Shift và các phím.

Đây là cách chơi Đấu Trường Thú 1 người. Khi thành thạo được các phím cũng như các kĩ năng chơi thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chơi game Đấu Trường Thú 2 người.

Cách tải Đấu Trường Thú sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thức tìm kiếm và cài đặt trò chơi hấp dẫn này về máy để trải nghiệm hàng ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Cách chơi game Đấu Trường Thú 2 người

Ở phần trên, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chơi game Đấu Trường Thú 1 người, hãy xem cách chỉnh Đấu Trường Thú 2 người có gì khác biệt nhé! 

Bước 1: Bạn vào file và nhấn chọn vào Configuration ở game Đấu Trường Thú.

Bước 2: Bạn phải nhấn vào phần Controllers trong mục Configuration. Ở đây, hệ thống lúc này đã hiện thị cài đặt sẵn cho người chơi thứ nhất.

Bước 3: Lúc này, bạn cần phải thay đổi cài đặt ở trong hệ thống cho người chơi thứ hai. Cài đặt bằng cách nào? Bạn hãy tích chọn người chơi đó và bắt đầu chọn vào phần type. Phần type nên chọn là SCPH-1010 Normal Pad bạn nhé. Và lúc này người cùng chơi sẽ tiến hành xác nhận họ chọn nhân vật chơi là K. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt với những phím khác nhau với điều kiện bạn không để trùng với người chơi thứ nhất đã cài đặt trong hệ thống là được. Sau đó, nhấn tiếp tục vào OK.

Chơi 2 người đấu trường thú khá thú vị cho những người muốn có cảm giác chinh phục. Bởi vì đấu trường thú 2 người chơi bắt buộc phải có chiến đấu cùng nhau đúng không? Hiện nay, cách chơi đấu trường thú 2 người vẫn là cách mà rất nhiều người lựa chọn.

cach danh dau truong thu - Bạn phải xem lại phần cài đặt ở hệ thống
Cách chơi game Đấu Trường Thú 2 người – Bạn phải xem lại phần cài đặt ở hệ thống

Bước 4: Mở game của bạn và bắt đầu nhấn nút Enter. Nhấn đến khi trên màn hình hiển thị trò chơi. Khi màn hình hiển thị, bạn bấm phím lên xuống để chuyển tự chế độ chơi Arcade về chế độ VS cho 2 người. Cuối cùng nhấn chọn Enter.

Bước 5: Khi mà game đã hiển thị giao diện nhân vật thì người chơi 1 phải dùng phím lên xuống để chọn và xác nhận bằng cách nhấn phím S, người chơi thứ 2 trong game sẽ nhấn vào bất kì số nào trong dãy số chẵn 8, 6, 4, 2 và nhấn K để xác nhận.

Như vậy là chúng tôi vừa đem đến cho bạn cách chơi Đấu Trường Thú nhé! Tựa game này đang hấp dẫn khá nhiều người chơi và thật tốt khi bạn là một game thủ chân chính của game đúng không nào? Cùng tải xuống và trải nghiệm bạn nhé!