Chỉ số chiến đấu, phòng thủ của các Skill mạnh trong Pokemon Go

Pokemon Go là một tựa game dựa vào một tác phẩm cùng tên của Nhật. Ngay khi ra mắt, trò chơi này đã gây nên một cơn sốt trong giới trẻ. Chính bởi nội dung và cách chơi game khá đặc biệt, trò chơi đã gây nên rất nhiều sự chú ý. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập tới các skill mạnh trong Pokemon Go cùng với các chỉ số của skill.

Một số thuật ngữ cần nắm khi xem các skill mạnh trong Pokemon Go

Trước khi đến với những skill mạnh trong danh sách Pokemon Go thì bạn cần nắm được những thuật ngữ khi xem skill. Sau đây là những từ cơ bản nhất bạn cần nắm được: 

Skill chuẩn của Pokemon Go
Skill chuẩn của Pokemon Go
  • Type: Ý chỉ loại hay hệ Pokemon
  • DPS: Đây là khả năng sát thương của Pokemon có thể gây ra cho đối thủ. Chỉ số này được tính như sau: DPS = Power/[(Duration(ms) + (300 if Charge else 0)]/1000 * [1+(Crit * 50%)] .  Đơn vị của chỉ số này được tình bằng giây. 
  • Power:  Sức mạnh của Pokemon 
  • Fast Moves: Đòn tấn công của Pokemon 
  • #: Xếp hạng thứ tự của pokemon
  • Cast time: khoảng thời gian cần để thực hiện đòn tiếp theo 
  • Crit: Tỷ lệ sát thương của pokemon gây cho đối phương

Việc nắm bắt được những thuật ngữ cơ bản trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem các skill mạnh trong Pokemon Go. 

Tìm hiểu một số chỉ số chiến đấu, phòng thủ của các skill mạnh 

Trong Pokemon Go, có thể chia các skill mạnh thành 2 loại là skill thường và skill đặc biệt.  Để chiến thắng được trận chiến của game, việc nắm bắt được khi nào sử dụng là điều rất cần thiết. Khi sử dụng skill chuẩn của Pokemon Go đúng lúc, bạn sẽ nhanh chóng chiến thắng được trò chơi. Chúng ta hãy cùng tham khảo các skill mạnh trong Pokemon Go sau đây. 

Trên đây là thông tin về một số chỉ số chiến đấu và phòng thủ của các Skill mạnh trong Pokemon Go. Vậy thông tin về kết quả chiến đấu cũng như tỉ số soi kèo của các đội bóng trong và ngoài nước thì sao? Hãy cùng chúng tôi truy cập vào trang keonhanh.com để câp nhật tin tức mới nhất về kèo thơm bóng đá hôm nay bạn nhé.

Skill chuẩn Pokemon Go
Skill chuẩn Pokemon Go

Một vài skill thường chiến đấu mạnh của các Pokemon 

Trước hết, bạn nên nhớ một điều không phải chỉ số DPS quyết định sự thắng thua của bạn. Mà là chính là cách sử dụng của bạn. Sau đây là một số skill thường bạn cần nắm được: 

  • Pound:  12.96 DPS. Với skill này, những loại sau sở hữu: Clefable, Jigglypuff, Drowzee, Jynx, Chansey.
  • Psycho Cut: 12.7 DPS. Những loại pokemon sở hữu skill này là: Kadabra, Alakazam.
  • Water Gun; 12 DPS. Với những loại pokemon sở hữu là: Wartortle, Blastoise, Golduck, Psyduck, Slowpoke, Seel, Slowbro, Horsea, Seadra, Vaporeon, Staryu, Omastar, Starmie, Omanyte.
  • Dragon Breath: 12 DPS. Loại pokemon sở hữu skill là: Seadra, Dragonair, Gyarados, Dragonite, Dratini.
  • Frost Breath: 11.11 DPS. Với skill này, những loại pokemon sở hữu là: Dewgong, Lapras, Cloyster, Jynx. 

Mời bạn đọc tham khảo cách chơi Pokemon Go của các game thủ chuyên nghiệp để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game hấp dẫn này!

Một vài skill đặc biệt chiến đấu của các pokemon

Chúng ta sẽ đến với những skill đặc biệt của trò chơi này. Với skill đặc biệt này, yếu tố quan tâm nhất chính là sau bao lâu thì có thể sử dụng lại skill. Bởi với những các skill mạnh trong Pokemon Go, chỉ số tấn công của chúng quá mạnh. Nếu như thời gian xuất chiêu giữa 2 lần lâu thì chiêu này sẽ ít có thể sử dụng. Khi đó, việc nó có mạnh đến đâu nhưng bạn đã dùng rồi thì cũng không còn có ý nghĩa.

Và chúng ta hãy đến với một vài skill đặc biệt để bạn thấy được như sau: 

  • Stone Edge: 29.4 DPS với thời gian giữa 2 lần sử dụng là 3.1 giây.
  • Solar Beam: 23.7 DPS với thời gian giữa 2 lần sử dụng skill là 4.9s
  • Fire Blast: 23.3 DPS với Cast time là 4.1s 
  • Hydro Pump:  22.5 DPS với thời gian sử dụng là 3.8s 
  • Gunk Shot: 20.2 DPS với thời gian sử dụng giữa 2 lần xuất chiêu là 3.0 giây.

Nắm được skill chuẩn của Pokemon Go có lợi thế gì cho bạn

Như vậy chúng ta đã biết đến một số skill chuẩn của Pokemon Go. Và việc biết rõ được những skill này cũng như cách sử dụng sao cho hợp lý sẽ giúp bạn: 

Skill của Pokemon Go
Skill của Pokemon Go
  • Đề ra được những chiến thuật độc đáo cho cuộc chiến của bạn. 
  • Lựa chọn được thời điểm ra đòn tấn công thì hợp. 
  • Giải quyết các vấn đề có thể xảy ra được trong trận chiến để nhanh chóng đưa phần thắng về phía mình. 

Như vậy bạn hãy nắm chắc và rõ cách sử dụng của các skill mạnh trong Pokemon Go. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong từng trận chiến Pokemon đấy. Kết thúc bài viết, hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi trò chơi Pokemon Go này. Cũng như là chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích một phần nào đó trong quá trình chơi game của bạn.