Sơ lược về các nhân vật trong Final Fantasy ấn tượng với game thủ

Final Fantasy là một trong những game được bình chọn hay nhất hiện nay. Các nhân vật trong Final Fantasy thu hút người chơi bởi những câu chuyện riêng của họ. Dù là chính diện hay phản diện, Square đều khiến game thủ hài lòng với cách xây dựng nhân vật của mình. Hãy cùng http://videogameblogger.org tìm hiểu qua một vài nhân vật đã tạo nên sức hấp dẫn cho series game này ngay sau đây.

Sức hút đến từ các nhân vật trong Final Fantasy ở một số phiên bản

Bạn là một người yêu thích tựa game Final Fantasy? Bạn đã biết đến các nhân vật trong final fantasy được nhiều phản hồi tích cực này chưa?

Cloud Strife (Final Fantasy VII)

Cloud Strife được biết là một trong những soái ca của làng game thế giới. Dáng vẻ mảnh khảnh kết hợp quả đầu vàng dựng đứng cá tính tạo nên một Cloud vô cùng nổi bật. Đằng sau khuôn mặt đẹp trai ấy là một kiếm sĩ lạnh lùng đầy kiêu ngạo đang trên con đường tìm lại kí ức đã đánh mất. Sau lưng Cloud luôn là thanh đại đao Buster Sword.

Anh chàng Cloud Strife trong Final Fantasy VII
Anh chàng Cloud Strife trong Final Fantasy VII

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng của mình, Cloud còn thu hút người chơi bởi khả năng kết hợp những năng lực tuyệt vời. Câu chuyện về thân phận, những bí mật, kí ức của Cloud cũng trở thành điểm thu hút đối với các gamer. Bạn nghĩ sao về anh chàng được yêu thích trong số các nhân vật trong Final Fantasy này?

Riven là một trong những vị tướng đáng gờm nhất trên Chiến Trường Công Lý. Bạn muốn chiến thắng trong những ván đấu LMHT thì bạn nhất định phải biết được cách khắc chế Riven đấy. Những kinh nghiệm đánh bại Kẻ Lưu Đày sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết cho bạn đấy.

Sephiroth (Final Fantasy VII)

Dù là nhân vật phản diện nhưng Sephiroth được Square xây dựng cho một ngoại hình vô cùng thu hút. Mái tóc dài màu bạch kim, gương mặt bí ẩn cùng với một bên cánh Seven Wing. Sephiroth luôn mang bên mình thanh trường kiếm tuyệt đỉnh, có thể cắt đứt mọi thứ nhẹ nhàng như lá rơi.

Anh chàng điển trai Sephiroth
Anh chàng điển trai Sephiroth

Không chỉ hút fan Final Fantasy với ngoại hình siêu thực của mình, Sephiroth còn thu hút người chơi bởi nguồn gốc xuất thân của mình. Một sản phẩm nhân bản được tạo ra từ gen của quái vật ngoài hành tinh Jenova. Bên cạnh đó, quá trình biến đổi từ chính sang tà, từ người hùng thành kẻ ác của Sephiroth cũng tạo nên sức hút cho Final Fantasy.

Tidus (Final Fantasy X)

Tidus là nhân vật chính trong Final Fantasy X- một trong những phiên bản được người hâm mộ đánh giá là kinh điển của dòng game này. Tidus nổi tiếng hơn trong cộng đồng game thủ bởi một cảnh cười quá cỡ trong Final Fantasy X.

Nhân vật Tadus trong Final Fantasy X
Nhân vật Tadus trong Final Fantasy X

Tuy bề ngoài Tidus có vẻ khá lạc quan và vô tư, nhưng bên trong anh là một con người khác. Tidus gây ấn tượng với người chơi bởi sức mạnh đáng kinh ngạc cùng khả năng sử dụng thuật triệu hồi.

Ngoài ra, chuyện tình đẹp với Yuna cũng khiến người chơi thích thú. Tidus và Yuna được xem là cặp đôi đẹp nhất trong series Final Fantasy.

Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh chơi rất tốt ở vị trí đi rừng. Nếu bạn đang ra trận cùng Rengar thì bạn nhất thiết phải biết những thông tin bổ ích về cách lên đồ và bảng bổ trợ cho tướng thích hợp nhất nếu muốn giành được chiến thắng. Hiểu được điều này, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn cách chơi Rengar siêu hiệu quả. Đón đọc nhé!

Phiên bản mới nhất với sức hút đến từ Noctis Lucis Caelum

Trong số các nhân vật trong Final Fantasy XV thì Noctis là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Sẽ là một thiếu sót cực kì lớn nếu không nhắc đến anh chàng này trong danh sách các nhân vật trong Final Fantasy được yêu thích. Những nhân vật này đã có những thay đổi nhất định khác với phiên bản gốc. Điểm đặc biệt của Final Fantasy XV là kể từ khi phát hành nó đã có thêm nhiều bản update để nâng cấp khác.

Noctis - anh chàng được yêu thích trong số các nhân vật trong Final Fantasy
Noctis – anh chàng được yêu thích trong số các nhân vật trong Final Fantasy

Noctis là nhân vật duy nhất được buff từ một bản update như vậy. Điều này đồng nghĩa với việc năng lực chiến đấu với Ring of the Lucii của Noctis sẽ trở nên càng nguy hiểm hơn. Noctis là hoàng tử của vương quốc pháp thuật Lucis. Được xây dựng là một nhân vật mạnh mẽ, có tính cách trầm lắng, buồn bã, tuy nhiên lại hay sợ hãi và xấu hổ. Noctis hấp dẫn người chơi bởi quyền năng pháp thuật tối cao cùng với vũ khí sức mạnh Ring of the Lucii.

Nhân vật “ngớ ngẩn” nhất game không ai khác ngoài Ultros

Có thể bạn chưa biết đến một điểm tương đồng thú vị giữa bóng đá và Final Fantasy VI. Nếu bóng đá có chàng tiền vệ trong đội hình MU 2017 – Pogba có biệt danh là “bạch tuộc” thì trong tựa game đình đám Final Fantasy VI cũng vậy.

Tiền vệ số 6 của MU sở hữu đôi chân dài khéo léo trong những đường truyền cũng như khả năng đánh đầu “đỉnh kout” để lại nhiều ấn tượng trong lòng người yêu bóng đá. Quay lại nhân vật kỳ lạ có tên Ultros có hình dạng giống hệt một chú bạch tuộc đeo bám người chơi suốt party và gây ra nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Ngoài điểm chung là biệt danh “bạch tuộc” thì Ultros  và cầu thủ Pogba còn giống nhau ở chỗ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chàng tiền vệ của MU thoăn thoắt trên sân cỏ còn Ultros lại xuất hiện ở bất cứ nơi đâu có nhân vật chính.

Tuy là một nhân vật phản diện nhưng Ultros lại được đánh giá cực cao về khả năng giải trí mà hắn ta mang lại. Tại sao “bạch tuộc” Ultros lại đeo bám theo người chơi suốt ngày? Nhiệm vụ của hắn ta trong game là gì? Tất cả thông tin về sự xuất hiện của nhân vật này trong game đến nay vẫn còn là ẩn số.

Trên đây là sơ lược về một vài nhân vật đã tạo được dấu ấn trong lòng các fan của series game này mà chúng tôi đã tìm hiểu. Còn bạn thì sao? Chần chờ gì nữa mà không thử tải, hòa mình vào câu chuyện của các nhân vật trong Final Fantasy và tìm ra nhân vật yêu thích của riêng mình.