Tổng hợp danh sách các loại Pokemon trong Pokemon Go dễ bắt nhất

CP Pokemon go là gì?

Như các bạn đã biết, khi chơi Pokemon Go mà trong team của bạn có một con Pokemon có chỉ số CP,  HP và IV cao thì thật tuyệt vời. Nhưng những con Pokemon này có sức mạnh lớn, nên việc bắt chúng không hề đơn giản. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ đến những chú Pokemon dễ bắt mà không tốn nhiều thời gian và tiền tài của mình? Đặc biệt những con Pokemon này sau khi được tiến hóa sẽ có sức mạnh đáng nể. Sau đây là danh sách các loại Pokemon trong Pokemon Go dễ bắt nhưng không tầm thường.

 Eevee – một trong các loại Pokemon trong Pokemon go dễ bắt

Đứng đầu trong danh sách các Pokemon trong Pokemon go dễ bắt nhưng sức mạnh không tầm thường chính là loại Pokemon Eevee. So với những con có chỉ số CP cao hơn thì Eevee có phần dễ bắt hơn. Tuy nhiên sức mạnh của nó cũng rất đáng gờm. Nó có thể thích nghi với mọi môi trường, đặc biệt nó còn có khả năng  tiến hóa thành 3 loại Pokemon bất kỳ.

Tìm hiểu thêm thông tin về tất cả các loại Pokemon có thể làm nòng cốt cho tame bạn tại đây.

Bảng tiến hóa pokemon go chien dau – Eevee
Bảng tiến hóa pokemon go – Eevee

Tuy nó nằm trong danh sách Pokemon go dễ bắt nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt gặp được nó. Nhưng ở cấp độ 25 thì việc tiến hóa loại Pokemon này lại khá đơn giản, vì lý do đó mà nó có thể sẽ trở thành Pokemon nòng cốt trong team bạn. Bạn hãy thử vận may của mình bằng cách đi lòng vòng công viên hoặc những nơi đông người qua lại xem sao nhé!

Pokemon go huyền thoại – Articuno

Articuno là một trong những Pokemon go huyền thoại tuyệt đẹp mà nhiều người chơi rất muốn sở hữu.  Articuno cũng là loại dễ bắt nếu như chúng ta kiên trì và muốn sở hữu nó. Với kỹ năng đáng nể, cậu ấy có thể áp chế những con Pokemon hệ bug, hệ cỏ và hệ đất. Tuy nhiên, có phần hơi yêu thế so với những con hệ Đá, Điện và Lửa.

Khi chiến đấu Pokemon go này với những con hệ Đá, Điện và Lửa để nắm chắc phần thắng bạn cần thiết lập một nhóm đông người. Tốt nhất nên có 20 người cùng sử dụng Pokemon Articuno. Do Articuno sở hữu những đòn đánh khá tốt, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào cậu ấy. Nếu biết tận dụng các kỹ năng mà cậu ấy có thì khả năng Articuno trở thành Pokemon nòng cốt cho team bạn là rất cao.

Tham khảo thêm về danh sách các dòng game MOBA trên PC nhẹ và hay nhất trong tựa game chiến thuật hiện nay.

Pokemon go chiến đấu – Starmie

Tiền thân của Pokemon Starmie là Pokemon Staryu. Loại Pokemon này cũng rất dễ bắt, thường nó sẽ xuất hiện ở những khu vực có nước như: ao, hồ, sông… Vì thế muốn bắt chúng bạn hãy thường xuyên ghé qua những khu vực này nhé!

Trước khi tiến hóa, năng lực của Starmie ở mức bình thường, nhưng sau khi Starmie đã tiến hóa, chỉ số CP của nó đã tăng lên gấp bội.

Là một trong những con Pokemon chiến đấu, nó có thể học được thành thạo kỹ năng Water Gun cực mạnh. Ngoài ra, để đảm nhận vai trò chiến đấu của mình, nó mang trong mình 3 kỹ năng không cùng thuộc tính có lượng sát thương khủng. Không tin vào sức mạnh của nó bạn có thể kiểm tra IV Pokemon go là biết ngay thôi.

Việc dùng các skill trong game Pokemon là việc làm có thể đem đến chiến thắng cho bạn. Nếu như bạn chưa có được các skill mạnh trong Pokemon Go cũng như các skill chuẩn thì khi chiến đấu tại Gym bạn sẽ khó có thể tránh những đòn tấn công của đối phương.

Cách tính IV pokemon go
Cách tính IV pokemon go

Pokemon Slowbro

Slowbro thuộc các loại Pokemon trong Pokemon go mà chúng ta có thể bắt dễ hơn các loại khác. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở khu vực nước như: ao, hồ, sông… Sau khi nâng cấp từ Slowpoke lên level 37, chú Pokemon Slowbro đã trở nên khá mạnh mẽ. Slowbro có thể học được thành thạo các kỹ năng Water Gun của hệ nước, vì chúng thuộc hệ Siêu nhiên và hệ Nước.

CP pokemon go huyen thoai là gì?
CP Pokemon go là gì?

Với bộ kỹ năng Water Gun + Psychic, Slowbro có thể quẫy nhiều đối thủ, và đặc biệt là uy lực của nó sẽ được phát huy đáng kể khi mở rộng diện tích.

Pokemon dễ bắt Pidgeot

Pidgeot là một trong các loại Pokemon bạn có thể dễ dàng sở hữu. Tuy nhiên khi đi bắt chúng bạn cần chú ý quan sát thật tốt vì nó có thể dễ dàng chốn thoát khỏi tầm kiểm soát của bạn. Pidgeot với tốc độ bay chóng mặt, tương lại sẽ trở thành một chiến binh mạnh cho team của bạn nếu như bạn sở hữu được chúng.

Ngoài ra, bạn không tốn Candy hay Stardust để tiến hóa loại Pokemon này, và việc tiến hóa cũng rất đơn giản. Có trong tay 60 sát thương từ chiêu Hurricane, cậu ấy hoàn toàn có thể đánh bại được các đối thủ khác có sức mạnh yếu hơn như Butterfree và Beedrill.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn danh sách các loại Pokemon trong Pokemon go có sức mạnh đáng gờm nhưng lại dễ chinh phục. Bạn hãy thử vận may của mình ngay sau đọc bài viết này nhé! Chúc các bạn có được những Pokemon mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *