Bật mí cách nâng bảng ngọc Soraka – “Bình máu di động” của LOL

Soraka là một vị tướng kiệt xuất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây bảng ngọc Soraka mùa 9 năm 2019 đã được nâng cấp và trở thành kiệt tướng sở hữu “Bình máu di động” của LOL mà game thủ nào cũng muốn trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nâng cấp bảng ngọc dưới đây.

Soraka – Vị tướng rừng xanh trong LOL

Soraka được biết đến là một vị tướng rừng xanh nổi tiếng trong LOL với lối chơi thụ động thiên về phòng ngự. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều skill đẹp mắt và mới lạ giúp Soraka trở thành nữ tướng Liên Minh Huyền Thoại được các game thủ yêu thích hàng đầu. 

Để chơi Soraka giỏi, các gamer nên chọn vị trí tướng hỗ trợ thuần túy cho nhân vật này. Bởi với kỹ năng không có nhiều sát thương, thiên về hồi máu sẽ giúp nhân vật bảo kê được những xạ thủ yếu ở giai đoạn đầu trận đấu và khiến team trở lên mạnh hơn.

Nội dung tiêu điểm tướng Soraka

Có thể nói Soraka là vị tướng hỗ trợ chơi dễ nhất trong LMH. Sở hưu vị trí hỗ trợ đường dưới cho đồng đội thế nhưng sức mạnh của Soraka vô cùng cao, không hề thua kém những vị tướng chụ cột khác.

Tieu điem tuong Sokara
Tiêu điểm tướng Sokara

Một trong những tiêu điểm dướng Soraka vô cùng nổi bật, được các cao thủ săn lùng đó là khả năng hỗ trợ hồi phục máu cực kỳ lớn sau mỗi trận giao tranh. Vậy nên mỗi khi đồng đội cần được hỗ trợ máu, Soraka chỉ cần sử dụng khả năng buff máu ảo tung chảo là có thể độc chiếm giành quyền chiến thắng.

Bên cạnh những tiêu điểm cực kì nổi bật của Soraka, nếu được kết hợp lối đánh hoàn hảo giữa các vị tướng trong LMHT, thì đây sẽ là vị tướng bất bại mà cao thủ nào cũng muốn trải nghiệm. Cùng tìm hiểu cách chơi Soraka sau đây:

  • Soraka khắc chế được các vị tướng: Có thể khắc chế các vị tướng thiên về farm hoặc bảo vệ đồng đội: Tanker như Renekton, Shyvana, Trundle,…
  • Nữ tướng này sẽ bị khắc chế bởi các vị tướng như: Soraka sẽ yếu thế nếu chiến đấu với các vị tướng mạnh cho độ sát thương vật lý cao như: Aatrox, Jarvan, LeeSin, Jax, Riven, Fiora, Jayce,…

Ngoài những tiêu điểm tướng Soraka giỏi trên, việc nâng cấp bảng ngọc cho Soraka mới nhất năm 2019 dưới đây sẽ giúp nữ kiệt tướng này trở thành “Bình máu di động” của LOL và hỗ trợ team chiến thắng cực nhanh. 

Cách nâng cấp bảng ngọc Soraka mới nhất năm 2019

Để nâng cấp bảng ngọc Soraka mới nhất năm 2019, các gamer cần tìm hiểu kỹ các hệ ngọc. Đó là hệ ngọc chính – pháp luật, hệ ngọc phụ – kiên định, ngọc chỉ số. Chi tiết về các hệ ngọc mời bạn tham khảo nội dung sau:

Hệ ngọc chính- pháp thuật

Nhìn chung hệ ngọc chính – pháp luật bao gồm 4 viên ngọc. 4 Viên ngọc lần lượt hỗ trợ đến tướng Soraka giúp nữ tướng được nâng cấp các kỹ năng giao tranh như: khả năng hồi máu cao, tốc độ di chuyển nhanh chóng, sát thương đối thủ cao,…

Viên 1: Triệu hồi Aery. Dùng ngọc này có 2 lựa chọn khi dùng 1 kỹ năng hoặc đòn đánh. Đối với Soraka thì kỹ năng tinh tú hộ mệnh có khả năng hồi máu cao và thêm một chút giáp ảo.

Viên 2: Dải băng năng lượng giúp Soraka dư dả năng lượng về cuối trận và tha hồ bơm máu.

Viên 3: giúp bạn dễ dàng di chuyển, linh hoạt và gãy gọn hơn.

Viên 4: Cấp máu mạnh mẽ từ việc rút một chút sát thương theo thời gian khi dùng kỹ năng trúng đối thủ.

Tham khảo cách lên bảng ngọc cho Taliyah của các game thủ nổi tiếng để tự xây dựng bảng bổ trợ cho riêng mình phù hợp trong các trận giao tranh nhé!

Các hệ ngọc phụ

Hệ ngọc phụ- kiên định

Chỉ bao gồm 2 viên thế nhưng hệ ngọc phụ lại hỗ trợ hiệu quả trong quá trình giao tranh của vị tướng Soraka. Cụ thể, sử dụng hệ ngọc phụ suối nguồn sinh mệnh và tiếp sức sẽ làm tăng khả năng bổ trợ cho hệ ngọc chính giúp Soraka đánh bại đối thủ trong nháy mắt.

Viên 1: Suối nguồn kiên định kích hoạt khi Soraka dùng kỹ năng và cho phép hồi một lượng máu đáng kể.

Viên 2: Tiếp sức làm tăng khả năng hồi máu lên gấp 2 lần

Ngọc chỉ số

Giảm thời gian hồi chiêu

Sát thương thích ứng

Máu theo cấp

Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp vị trí đường trên

Bảng bổ trợ soraka sử dụng Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt. Mỗi 4 giây đòn đánh kế tiếp lên một tướng gây thêm sát thương phép, hồi máu và tăng điểm như Chogath, Ornn. Bảng ngọc soraka sử dụng Ngọc Siêu Cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Khi tấn công 1 tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương như Yasuo, Gnar, Jayce…Bảng ngọc sử dụng Ngọc Siêu Cấp Thiên Thạch Bí Ẩn gây sát thương lên một tướng rồi thả một thiên thạch vào vị trí kẻ đó hoặc làm giảm hồi chiêu như Kennen, Lissandra.

Bang ngọc soraka
Bảng ngọc Soraka

Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp vị trí đi rừng

Có 3 loại bảng ngọc Soraka dành riêng cho vị trí đi rừng giúp nâng tầm các nhân vật lên một đỉnh cao mới như: bảng ngọc sử dụng hệ Áp Đảo, bảng ngọc sử dụng hệ “Kiên Định”, bảng ngọc sử dụng hệ “Chuẩn Xác”. Cụ thể hơn về cách sử dụng, khả năng của các bảng ngọc:

Bảng ngọc sử dụng hệ “Áp Đảo”: Bảng ngọc cho công dụng hỗ trợ các tướng cô lập mục tiêu với tốc độ nhanh chóng và hạ gục kẻ thủ với ngọc cấp “Sốc Điện”. Bảng ngọc phù hợp với các tướng đi rừng sử dụng Ngọc siêu cấp “Thu Thập Hắc Ám” cho khả năng hạ gục quái dễ dàng và rơi ra linh hồn khi chết.

Bảng ngọc sử dụng hệ “Kiên Định”: Phù hợp cho các tướng đi rừng sử dụng điểm “Dư Chấn”, bởi ngọc đem lại khả năng chịu đựng, khống chế đối phương.

Bảng ngọc sử dụng hệ “Chuẩn Xác”: Bảng ngọc phù hợp với các tướng sử dụng tăng sát thương đòn đánh và sát thương lâu dài như: Javan, Jax, Mundo,…

Nếu như muốn chơi PUBG Mobile trên PC, trước tiên các bạn cần phải cài phần mềm giả lập về máy của mình trước nhé!

Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp vị trí đường giữa

Cũng như bảng ngọc tái tổ hợp vị trí đường trên, với vị trí đường giữa sẽ có 2 loại bảng ngọc:

Bảng ngọc hệ ngọc chính là “Áp Đảo” + “Pháp Luật”: Sự kết hợp bảng ngọc này sẽ cực phù hợp nếu được sử dụng đối với các tướng: Zed, Yasuo, Riven. Chúng hỗ trợ sức mạnh cho các tướng giúp kĩ năng giao tranh trở lên tốc độ và mang độ sát thương cao. Ngoài ra hệ ngọc phụ “Pháp Luật” điểm ngọc “Mũ Tối Thượng” còn giúp các tượng giảm thời gian hồi chiêu để sử dụng các kĩ năng nhanh chóng hơn.

Bảng ngọc cho các tưởng sử dụng ngọc Phép Thuật: Rất phù hợp với các tướng có kĩ năng hồi chiêu ngắn, sát thương lớn và khả năng cấu rỉa như Talon, Azir,…Sử dụng bảng ngọc này giúp các tướng nâng tầm sự hủy diệt và săn lùng loại bỏ con mồi.

Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp vị trí xạ thủ

Bảng ngọc tái tổ hợp vị trí xạ thủ mùa 9 mới nhất làm sát thương chủ lực của team trong LMHT.

Dựa trên lối cộng bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” làm chủ đạo, bảng ngọc chuẩn xác của vị tướng giữ vị trí xạ thủ cho lợi thế ép đối thủ ngay từ giai đoạn đầu và sẵn sàng tấn công hạ gục con mồi.

Bảng ngọc hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật” bao gồm: ngọc Chuẩn Xác – Sẵn Sàng Tấn Công – ngọc Đắc Thắng – ngọc Huyền Thoại, Tốc Độ Đánh – ngọc Nhát Chém Ân Huệ. Đối với hệ ngọc phụ: ngọc Pháp Thuật – Tập Trung Tuyệt Đối – ngọc Cuồng Phong Tích Tụ – Tấn Công – Linh Hoạt – Phòng Thủ.

Các tướng áp dụng như Xayah, Twitch, Kalistar, Jhin, Ashe, Draven.

bang ngoc soraka mới nhất
Bảng ngọc Sokara mới nhất

Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp vị trí hỗ trợ

Với khả năng chống chịu và kháng phép, máu, bảng ngọc này sử dụng Ngọc Siêu Cấp Dư Chấn. Các tướng áp dụng như Braum, Rakan, Alista…Bảng ngọc này có khả năng tạo sát thương lớn. Nó sử dụng Ngọc Siêu Cấp với tướng Veigar, Sona, Nami…Không những thế sự kiện chuyển sang Ngọc Tái Tổ Hợp cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại còn mở nhiều ưu đãi cho game thủ.

Đó chính là cách nâng bảng ngọc Soraka. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất cho thể loại game này.