Cách lên Bảng ngọc Nautilus sp của các cao thủ chuyên nghiệp

Nautilus – Gã Khổng Lồ Biển Sâu là một bậc thầy trong giao tranh. Nautilus khi ở vị trí hỗ trợ có khả năng cover đồng đội rất tuyệt. Kỹ năng chính khi nhắc đến Nautilus là khống chế và che chắn. Chính vì lý do này, bảng ngọc Nautilus SP gần đây đã trở thành cụm từ khóa hot trong giới Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng videogameblogger.org tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc cho Nautilus để tối ưu sức mạnh của vị tướng này nhé!

Nautilus có thể chiếm giữ nhiều vị trí khác nhau trong game nên bảng ngọc dành cho tướng này cũng vô cùng đa dạng như: bảng ngọc cho Nautilus SP, bảng ngọc cho Nautilus Top. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu chi tiết về bảng ngọc cho Nautilus SP để giúp bạn khai thác trọn vẹn sức mạnh của gã khổng lồ này.

Thông tin về tiêu điểm tướng Nautilus cho game thủ

Kỹ năng của Nautilus

  • Mỏ Neo Ngàn Cân
  • Phóng Mỏ Neo
  • Cơn Giận của người Khổng Lồ
  • Thủy Triều Dữ Dội
  • Thủy Lôi Tầm Nhiệt

Bài viết này sẽ cho các ban biết chi tiết về chiến thuật khi chơi Nautilus giữa các trận đấu là có rất nhiều sự khác nhau. Vậy các trận đấu bóng đá hàng ngày được cập nhật mới nhất bạn đã biết chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu cũng như những thông tin chi tiết nhất về nhận định kèo bóng đá các trận đấu qua trang web keonhanh.com này nhé.

bang ngoc nautilus

Tiêu điểm tướng Nautilus hay

Các chỉ số nổi bật

  • Máu: 662.48
  • Hồi máu: 9.05
  • Năng lượng: 447
  • Hồi năng lượng: 9.126
  • Sát thương: 64.3
  • Giáp: 39.21
  • Tốc độ đánh: tăng thêm 1% mỗi cấp
  • Kháng phép: 33.35
  • Tốc độ di chuyển: 325

Điểm mạnh của Nautilus

  • Có khả năng chịu đòn tốt, nó giống như bức tường thành không thể phá bỏ khi đứng trong team địch.
  • Mở giao tranh có nhiều lợi thế cho team.
  • Các kỹ năng khống chế giúp tấn công mạnh mẽ.

Điểm hạn chế của Nautilus

  • Tính sát thương không cao khi Nautilus chủ yếu là khống chế.
  • Khả năng bị thả diều rất dễ xảy ra khi chiến đấu.

Bảng ngọc Nautilus SP

bang ngoc nautilus

Bảng ngọc cho Nautilus SP mùa 9

Khi Nautilus đi vị trí hỗ trợ sẽ sử dụng hệ ngọc chính là Kiên Định và Cảm Hứng sẽ là hệ ngọc phụ. Đây chính xác là combo hoàn hảo giúp bạn tối ưu khả năng của gã khổng lồ biển khơi đấy.

Chiến thuật chơi Nautilus hay qua từng giai đoạn

Giai đoạn mở đầu

  • Sử dụng kỹ năng Phóng Mỏ Neo ngay khi bắt đầu để tạo lợi thế cho Xạ Thủ đi cùng bạn. Tạo điều kiện gây sát thương đồng thời có thể tăng khả năng chống chịu.
  • Dùng kỹ năng Phóng Mỏ Neo kết hợp với Mỏ Neo Ngàn Cân để có thể tiếp cận và gây sát thương lên kẻ địch.
  • Cơn Giận của người Khổng Lồ là kỹ năng tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi những pha trả đòn từ đối thủ và hãy nhớ dùng Thủy Triều Dữ Dội để phản đòn.
  • Muốn tránh gank của đối phương thì hãy nhớ cắm mắt vào bụi.

Khi ở giữa trận đấu

  • Tập trung kiểm soát bản đồ khi qua phút 20.
  • Hãy ở gần Xạ Thủ để đảm bảo yên ổn Farm.

bang ngoc nautilus

Hãy có chiến thuật hợp lý với bảng ngọc Nautilus SP

End Game với Nautilus

  • Giai đoạn vàng để Nautilus lao lên mở giao tranh với kỹ năng khống chế của mình.
  • Sử dụng Phóng Mỏ Neo và Thủy Lôi Tầm Nhiệt giúp đồng đội nhanh chóng giành phần thắng.
  • Chú ý đánh tay càng nhiều càng tốt để giữ chân địch.
  • Hãy cân nhắc thật kỹ mỗi khi dùng kỹ năng khống chế để không bị yếu thế ở cuối trận.

Trên đây là mẹo về bảng ngọc Nautilus SP mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong bạn sẽ có những giây phút thật tỏa sáng với tiêu điểm Nautilus nhé! Chúc bạn có thời gian tận hưởng game vui nhất. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ nó với bạn bè.