Bảng bổ trợ cho Teemo đi rừng với lối chơi lầy lội nhất

Tiêu điểm tướng Teemo trong game Liên Minh Huyền Thoại

Teemo là một trong số những linh vật trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu vẻ ngoài dễ thương, Teemo được rất nhiều người chơi yêu mến và cũng không ít đối thủ vây quanh chúng. Các game thủ muốn điều khiển vị tướng này hiệu quả nhất, cùng http://videogameblogger.org tìm hiểu tiêu điểm tướng Teemo và bảng hỗ trợ Teemo ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại

Teemo sở hữu thân hình nhỏ con với điệu chạy tung tăng cùng với giọng cười đặc trưng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt bởi những bẫy độc mà Teemo sở hữu khiến cho vị tướng này bị ghét nhất trong game. Bẫy độc của Teemo khiến cho đối thủ đang bị truy đuổi có thêm một lượng sát thương cực lớn và bị hạ gục dễ dàng hơn.

tieu diem tuong teemo trong game Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Teemo trong game Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra, Teemo còn chạy rất lẹ và khả năng cấu rỉa máu theo thời gian kể từ đòn đánh tay hay nấm vô cùng khó chịu. Một khi hắn đã tung chiêu thì đó thực sự là cơn ác mộng đối với bất kỳ vị tướng Liên Minh nào. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của Teemo cũng khá ngắn.

Tên các tướng trong LMHT là thông tin được các tân thủ quan tâm trước khi chơi game. Cùng chúng tôi khám phá những cái tên nổi bật được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay nhé!

Bộ kỹ năng tướng Teemo sử dụng phổ biến

Kỹ năng đầu tiên mà người chơi cần phải nâng tối đa đó là Phi Tiêu Mù (Q). Chiêu thức này gây sát thương khá lớn lên các tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Chạy Lẹ (W) giúp gia tăng tính cơ động cho tướng Teemo, đặc biệt khi nâng 1 điểm ở cấp độ 4 và nâng tối đa sau cùng.

Nếu như muốn bổ sung thêm sát thương cho các đòn đánh tay của Teemo, hãy sử dụng chiêu thức Bắn Độc (E). Tốt nhất nên nâng điểm ở cấp độ 2 và chiêu thức tối đa thứ hai.

Chiêu thức cuối cùng mà người chơi cần nâng cấp theo đúng cấp độ là Bẫy Độc Noxus (R).

Các kỹ năng và bang bo tro teemo moi nhat được sử dụng hiện nay
Các kỹ năng mà tướng Teemo Liên Minh sử dụng

Ưu điểm và nhược điểm của tướng Teemo

Ưu điểm:

  • Tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại có tính sát thương cực lớn.
  • Teemo được biết đến là vị tướng khó chịu nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.
  • Hơn nữa, Teemo có thể gánh đội nhờ vào các kỹ năng của mình.

Nhược điểm:

  • Tướng Teemo lại có tính cơ động yếu
  • Thời gian đầu Teemo rất dễ bị gank
  • Lượng máu yếu và dễ bị khắc chế.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cách lên đồ trong Liên Quân Mobile để có những trang bị cần thiết nhất trong những trận giao tranh.

Cách lên bảng bổ trợ Teemo đi rừng

Bảng hỗ trợ Teemo đi rừng sẽ khiến cho 1 vị tướng dễ thương và yếu đuối như Teemo cũng có thể trở lên mạnh mẽ và cứng cáp như 1 vị sát thủ thực thụ. Bảng ngọc Teemo đi rừng sử dụng hệ ngọc chính Pháp Thuật và hệ ngọc phụ Áp Đảo cùng các viên ngọc chỉ số. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Triệu Hồi Aery là viên ngọc đầu tiên được sử dụng cho bảng bổ trợ Teemo. Viên ngọc này giúp cho vị tướng này gây thêm một lượng sát thương sau khi sử dụng kỹ năng đánh trúng vào đối thủ. Lượng sát thương này giúp cho Teemo trao đổi chiêu thức tốt hơn và có thể tạo lớp giáp cộng thêm khi sử dụng các kỹ năng này. Hơn nữa, tướng Teemo có thể sử dụng liên tục các chiêu thức mà không cần tốn quá nhiều thời gian hồi chiêu.

Dải Băng Năng Lượng là viên ngọc tiếp theo được sử dụng cho bảng ngọc Temo. Chúng giúp cho Teemo có thêm khả năng hồi phục năng lượng khi đi rừng và sử dụng thêm nhiều chiêu thức hơn.

Viên ngọc tiếp theo được chọn trong bảng hỗ trợ Teemo đó là Mau Lẹ. Viên ngọc này sẽ giúp cho Teemo có thêm sức mạnh phép thuật dựa theo tốc độ di chuyển gia tăng của chúng.

Viên ngọc cuối cùng của hệ ngọc chính đó là Thiêu Rụi. Chúng giúp gây thêm lượng sát thương đốt trong khoảng thời gian 1 giây sau khi nấm lùn tung kỹ năng trúng đối phương. Thiêu Rụi đóng vai trò quan trọng trong bảng ngọc bổ trợ cho Teemo với khả năng cấu máu phù hợp với bộ kỹ năng của hắn, đặc biệt là chiêu cuối cùng.

bang bo tro temo đi rừng
Bảng hỗ trợ tướng Teemo đi rừng

Hệ ngọc phụ: Áp Đảo

Viên ngọc cao cấp tiếp theo được sử dụng cho bảng bổ trợ Teemo mới nhất đó là Thu Thập Chiến Tích. Viên ngọc này giúp cho tướng Teemo có thêm lượng sát thương nhỏ tương ứng với mỗi điểm hạ gục. Đồng thời, Thu Thập Chiến Tích giúp cho Teemo có thể tối đa hóa khả năng snowball khi phá mắt và chiếm được lợi thế trong việc kiểm soát tầm nhìn của mình. Nếu như đồng đội giúp bạn cắm mắt, hãy mua thêm Máy Quét (Phụ Kiện) sớm để có thể tối đa lợi ích của viên ngọc này tốt nhất nhé!

Với khả năng gây thêm lượng sát thương tiêu chuẩn lên những tướng bị hạn chế tốc độ di chuyển, Phát Bắn Đơn Giản là viên ngọc cuối cùng được sử dụng cho bảng bổ trợ Teemo Mid cũng như bảng hỗ trợ Teemo đi rừng. Chúng giúp cho tướng Teemo gây thêm sát thương chuẩn khi sử dụng kỹ năng khống chế của mình.

Bên cạnh đó ngọc và bảng bổ trợ cho Teemo đi rừng không thể thiếu 3 viên ngọc chỉ số đó là: 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu theo cấp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng hỗ trợ Teemo đi rừng. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các game thủ trong việc điều khiển tướng Teemo Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *